xs
xsm
sm
md
lg

"เสี่ยบุญชัย" ลำบากใจเมียสวย ผู้ชายอิจฉา สัญญาไม่หยุดรัก "ตั๊ก บงกช" จากนี้และตลอดไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากนี้และตลอดไป "เสี่ยบุญชัย" มอบช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ "ตั๊ก บงกช" สัญญาไม่หยุดรักและดูแล อยู่ด้วยกันมา 8 ปีมีแต่ความเข้าใจกัน ชมเมียทำหน้าที่แม่ได้สมบูรณ์แบบ ห้ามทำงานเมืองนอก เดี๋ยวพ่อกับลูกคิดถึง ลำบากใจเมียสวยขึ้น ผู้ชายอิจฉาทุกคน

น่ารักกันตลอด สำหรับคู่ "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" กับ "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" แม้ปีนี้เข้าปีที่ 8 ที่ครองคู่กันมา แต่ฝ่ายสามีขยันเซอร์ไพรส์ภรรยา ล่าสุดหอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์กลางดึก งานนี้ทั้งคู่ควงแขนมาเปิดอกหวานเจี๊ยบๆ

ตั๊ก : "เขาไม่รู้ว่าตั๊กเอาไปลงโซเชียล เขาไม่ได้เล่นไอจี ก็เนื่องในวันอยากจะให้ใช่ไหมคะ (หันไปถามสามี)"

บุญชัย : "ภาษาอังกฤษเขาบอกว่า every now and then"

ตั๊ก : "เนื่องในวันกลับดึก(หัวเราะ) เราอยู่กันมาปีนี้ก็ปีที่ 8 แล้ว เราก็รู้กันอยู่แล้วว่าเรารักกัน เรื่องดอกไม้เรื่องอะไรมันก็ดูน่ารัก แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้กันอยู่ตลอดก็คือตั๊กมีภาระหน้าที่แม่ของน้องข้าวหอม ตั๊กก็มีหน้าที่ดูแลลูก ส่วนคุณบุญชัยก็เป็นสามีที่ดูแลตั๊กและลูก เขาก็น่ารักตลอด เราอยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ และรู้หน้าที่กันมาตลอดอยู่แล้ว"

ความเข้าใจทำให้รักกันมากขึ้น ฝ่ายชายสัญญาจะไม่หยุดรักกัน
ตั๊ก : “การอยู่ร่วมกันไม่ใช่แค่ความรักอย่างเดียวเราต้องเข้าใจกัน เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้กัน ใช่รึเปล่า(หันไปถามสามี)"

บุญชัย : "สัญญาว่าจะไม่หยุด(หัวเราะ)"

ตั๊ก : "มันเหมือนเป็นมิตรภาพ ให้ความเข้าใจให้กันและกัน พี่เขาทำงานเราก็เข้าใจ พี่เขามีปัญหาอะไรเราก็เข้าใจ นั่นคือชีวิตคู่ ชีวิตคู่มันไม่ใช่แค่ว่าโพสต์หวานลงไปในอินสตาแกรม ยังมีเบื้องหลังอีกมากมายที่เราต้องทำความเข้าใจที่เราจะต้องพูดคุยกัน ชีวิตคู่มันไม่ง่าย"

บุญชัย : "แต่ก็ไม่ได้ยากไป เพราะเรามีเป้าหมายเดียวกันคือการสร้างคนดีอีกคนนึงขึ้นมา คือน้องข้าวหอม ให้เขาได้เจริญเติบโตในสิ่งแวดล้อมที่ดี มีความคิดมีความตั้งใจที่ดีต่อแผ่นดิน ต่อครอบครัว ต่อตัวเขาเอง"

ชมตั๊กทำหน้าที่แม่ได้สมบูรณ์แบบ
บุญชัย : "สมบูรณ์แบบครับ ถามว่าไม่อยากให้เขาทำงาน อยากให้อยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียวไหม อยากให้เขาทำทั้งสองอย่างแหละครับเพราะข้าวหอมเขาก็ไปโรงเรียนทุกวัน ในระหว่างนั้นก็ไม่อยากให้เขาทิ้งงานที่เขารัก ที่เขาถนัดก็คืองานทางด้านภาพยนตร์ ตอนนี้อาจจะเขียนบทก็ได้ หรือพยายามหาหนังสือดีๆ มาอ่าน"

ตั๊ก : "เขาจะไม่ให้ไปเล่นที่อื่น"

ห้ามไปทำงานที่เมืองนอก แต่ในเมืองไทยทำได้เต็มที่ บอกเดี๋ยวพ่อลูกจะคิดถึง
บุญชัย : "ไม่ให้ไปเล่นเมืองนอก เดี๋ยวพ่อลูกคิดถึงครับ(หัวเราะ) คุณพ่อต้องทำงาน ลูกก็ต้องเรียนหนังสือ ในเมืองไทยเต็มที่เลย"

ตั๊ก : "จริงๆ ก็เสียดายโอกาสนิดหน่อยนะ แต่ก็เข้าใจ อีกอย่างคือเสาร์-อาทิตย์ก็เป็นวันครอบครัว ก็ต้องให้เวลาดูแลครอบครัวมาเป็นอันดับ 1 ดูแลครอบครัวเป็นหลัก ถ้าครอบครัวดี สิ่งที่เราจะได้ไปทำมันก็จะดีเหมือนกัน ตั๊กก็มีหน้าที่ที่ต้องดูแล คุณบุญชัยเขาก็มีหน้าที่ของเขาด้วย เราก็ต้องเข้าใจกัน"

ลำบากใจสวยขึ้นทุกวัน ผู้ชายอิจฉาทุกคน
บุญชัย : "ทุกวันนี้ผมก็เลยลำบากใจ(หัวเราะ) ไปไหนมีแต่คนบอกว่าคุณนี่เป็นที่อิจฉาของผู้คนนะ หวังว่าเขาคงเมตตาไม่ถึงขั้นมาตบตี ก็ภูมิใจในตัวเขา เขามีความตั้งใจที่จะทำอะไรแล้วเขาก็ทำจริง ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ต้องกังวลแล้ว ถ้าเขามีความตั้งใจที่จะดูแลครอบครัวให้ดี ดูแลข้าวหอมให้ดี ถ้าเราต้องมีอะไร เราเป็นอะไรเราก็ไม่ต้องห่วง เรื่องดูแลตัวเองเราก็ทำอยู่แล้ว เรามีภารกิจที่ต้องทำเพื่อตัวเองเพื่อครอบครัว เพื่อบริษัทเพื่อสังคมไทย"

ตั๊กบอกไม่ต้องพยายาม ชอบที่เป็นแบบนี้
ตั๊ก : "ตั๊กชอบให้เป็นแบบนี้มากกว่า ไม่ต้องพยายามไปมากกว่านี้แล้ว ชอบผู้ชายอบอุ่น เรื่องรูปร่างหน้าตาเอาจริงๆ ไม่ได้เน้น เน้นว่าอยู่ด้วยกันได้แล้วมีความสุข ก็โอเคแล้วซึ่งเราก็อยู่กันมา 8 ปีแล้ว ทุกอย่างโอเค"
กำลังโหลดความคิดเห็น...