xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสประสบการณ์ฮันนีมูนสุดพิเศษกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในงาน “แมรี่ มี แอท แมริออท-แมริออท ไทยแลนด์ เวดดิ้ง แฟร์” 3-4 ต.ค. นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าใจดีว่างานแต่งงานของคุณคือวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต และตระหนักดีกว่าเป็นสิ่งที่สร้างความเครียดให้กับคู่แต่งงานไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน และเพื่อทำให้คู่แต่งงานมีความกังวลน้อยลง แมริออท จึงขอมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการลดราคาถึง 50% สำหรับการฮันนีมูน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงคำขอบคุณจากเรา

ภายใต้โปรโมชั่น “Heavenly Honeymoons” เจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่จัดงานแต่งงานในโรงแรมหรือรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทยที่ร่วมรายการ จะได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานอย่างมีสไตล์ ด้วยฮันนีมูนที่แสนโรแมนติกกับส่วนลดที่คุ้มค่า

ข้อเสนอที่เย้ายวนใจนี้คือของขวัญแทนคำ “ขอบคุณ” สุดพิเศษสำหรับคู่แต่งงานที่จัดงานแต่งงานหรือจัดงานปาร์ตี้หลังงานแต่งงานในโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยการลดราคา 50% ซึ่งใช้ได้กับการฮันนีมูนทุกรูปแบบ รวมทั้งการเข้าพักในห้องพักธรรมดา ห้องสวีท หรือวิลลา พร้อมรับประทานอาหารสุดโรแมนติก และใช้เวลาที่สปาเพื่อผ่อนคลาย*

สิทธิประโยชน์ดังกล่าวสำหรับคู่แต่งงานที่จองโปรโมชั่น “Heavenly Honeymoons” ภายในเดือนธันวาคม 2563 และจัดงานแต่งงานภายในเดือนมิถุนายน 2564 โดยสามารถใช้สิทธิลดราคา 50% สำหรับการฮันนีมูนได้ถึงสิ้นปี 2564

โปรโมชั่นดังกล่าว สามารถใช้ได้กับโรงแรมในเครือแมริออทฯ 34 แห่งทั่วประเทศไทย ผู้เข้าพักสามารถเลือกเริ่มต้นการเดินทางหลังแต่งงานได้หลากหลายสไตล์ จะเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบในโรงแรมสุดเก๋ไก๋ในเมือง รีสอร์ทริมทะเลที่ซ่อนตัวในเกาะสวรรค์ หรือเลือกการพักผ่อนที่ได้ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจในชนบทแสนสวย โปรโมชั่นนี้ยังใช้ได้กับแบรนด์ที่โดดเด่น 13 แบรนด์ รวมทั้งที่พักที่มีคอนเซปต์สุดหรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุด ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการแต่งงานแบบใด แมริออทสามารถเนรมิตวันดังกล่าว ให้เป็นวันที่มีมนต์เสน่ห์ที่สุดในชีวิตของคุณได้

ทีมนักวางแผนการจัดงานแต่งงานมืออาชีพของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกๆ ขั้นตอนของการเดินทางของการวิวาห์ เพื่อเติมเต็มจินตนาการของคุณให้เป็นจริง และสำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการหาแรงบันใจในการแต่งงานเพิ่มเติม สามารถเข้าร่วมงาน “แมรี่ มี แอท แมริออท - แมริออท ไทยแลนด์ เวดดิ้ง แฟร์” (Marry Me at Marriott - Marriott Thailand Wedding Fair) ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563

ในงานจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลกว่า 25 แห่ง รวมทั้งแพ็คเกจและโปรโมชั่นดีๆ ซึ่งรวมถึงส่วนลด 50% สำหรับทริปฮันนีมูนที่โรงแรมในเครือแมริออท ซึ่งคู่แต่งงานสามารถจองโปรโมชั่น “Heavenly Honeymoons” ได้ภายในงานนี้ และพิเศษสุดสำหรับคู่แต่งงานภายในงานจะมีการจับรางวัลมากมายเพื่อมอบเป็นของขวัญ โดยมีรางวัลสูงสุดเป็นบัตรกำนัลห้องพัก 5 คืนที่ วนาเบลล์ อะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

นอกจากนี้ ยังมีบริการต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ที่จะมาให้บริการสำหรับงานวิวาห์อย่างครบวงจร ตลอดจนคำแนะนำต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคู่รัก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “Heavenly Honeymoons” และการวางแผนการจัดงานแต่งงานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่ https://www.marriottweddingsthailand.com/

*สิทธิประโยชน์สำหรับการฮันนีมูน ระยะเวลาในการเข้าพัก วันหยุดพิเศษ และกติกาและเงื่อนไขอื่นๆ อาจแตกต่างไปตามแต่ละโรงแรม กรุณาตรวจสอบกับโรงแรมเมื่อทำการจอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...