xs
xsm
sm
md
lg

เดลี่พาส ประกาศความร่วมมือเครือแมริออท หวังช่วยฟื้นท่องเที่ยวไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดลี่พาส เปิดตัวแพลตฟอร์มจองบัตรผ่านเข้าใช้ชีวิตสุดหรูในโรงแรมห้าดาว พร้อมประกาศความร่วมมือโรงแรมในเครือแมริออท เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวคนไทยสัมผัสประสบการณ์ระดับลักชัวรีแบบหนึ่งวัน โดยไม่จำเป็นต้องเข้าพัก หวังช่วยฟื้นท่องเที่ยวไทยหลังประสบวิกฤตไวรัสโควิด-19

นายคริสตอฟ มาร์ค เซเชอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แทรเวลแอดส์ เน็ทเวิร์ค (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ชื่อ เดลี่พาส (DailyPass) ซึ่งเป็นบริการจองสิทธิเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมสุดหรูแบบบัตรหนึ่งวัน สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพักในโรงแรม โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร พร้อมได้รับบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนำไปใช้ในโรงแรมได้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ เดลี่พาสได้จับมือกับ “แมริออท” (Marriott) เครือโรงแรมที่หรูหราที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีโรงแรมในเครือที่เข้าร่วม ได้แก่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน  โรงแรมดับเบิ้ลยู โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมแมริออท มาร์คีส ควีนส์ปาร์ค และโรงแรมแมริออท สุรวงศ์ ทั้งหมดนี้ผู้ใช้บริการสามารถจองสิทธิเพื่อเข้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

“เดลี่พาส เป็นผู้ให้บริการรายแรกๆ ในเอเชียที่บุกเบิกตลาดอย่างจริงจังในการนำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษในรูปแบบกิจกรรมท่องเที่ยวในหนึ่งวัน หรือเดย์เคชัน (Daycations) ซึ่งความร่วมมือระหว่างเดลี่พาสกับแมริออทในครั้งนี้จะเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวสไตล์เดย์เคชัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์สุดหรูในโรงแรมระดับลักชวรีในกรุงเทพฯ แบบหนึ่งวัน โดยไม่จำเป็นต้องจองห้องพัก”

ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของเดลี่พาส กล่าวว่า โรงแรมเครือแมริออท มีชื่อเสียงในด้านความหรูหรา และบริการที่เป็นเลิศ ความร่วมมือระหว่างเดลี่พาสและแมริออท จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาไม่มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้ามาใช้บริการอันเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสโควิด-19

ขณะที่คนไทยจำนวนมากกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวทางเลือกภายในประเทศสำหรับวันหยุดพักผ่อน บริการของเดลี่พาสจึงน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวคนไทยได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกัน ก็เป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรมให้มีลูกค้ามากขึ้นด้วย

“DailyPass.com ไม่ใช่เว็บจองห้องพักโรงแรม แต่ให้บริการจองบัตรหนึ่งวันสำหรับการเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมนอกบ้าน เช่น การใช้สระว่ายน้ำสวยๆ หรือทานอาหารอร่อยๆ ในโรงแรมดีๆ ใกล้บ้าน ซึ่งมีแผนจะขยายเครือข่ายพันธมิตรโรงแรมให้ได้ 300 แห่งในกรุงเทพฯ พัทยา และหัวหิน รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทยภายในปลายปีนี้”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น