xs
xsm
sm
md
lg

ไม่จบ! วินมอ'ไซค์ โผล่วอน “หนุ่ม ศรราม” ช่วย! แฉ “ติ๊ก” กู้หนี้นอกระบบไม่จ่ายดอก ทำเดือดร้อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่จบ! วินมอไซค์แฉพาติ๊ก กู้หนี้นอกระบบแต่อีกฝ่ายไม่จ่ายดอก ทำเดือดร้อน ผวาเจ้าหนี้ตามทวงหนี้ถึงบ้าน วอน หนุ่ม ศรราม ช่วย หนุ่มเห็นใจที่เดือดร้อน แต่วอนติดต่อติ๊กโดยตรง ลั่นเราหย่ากันแล้ว

น่าเห็นใจอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีที่ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ต้องตามแก้ไขปัญหาเรื่องหนี้สินอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ”  เหตุเกิดจากที่อีกฝ่ายติดการพนันออนไลน์ จนเป็นหนี้สินจำนวนมาก ถึงขั้นฝ่ายหญิงสิ้นคิดทำได้ทุกอย่าง ทั้งเอาทองลูกไปขาย อมเงินค่าคอนเสิร์ต รวมทั้งขโมยบัตรเอทีเอ็มไปกดเงิน 4 แสน แม้ที่ผ่านมาหนุ่ม ต้องช่วยจ่ายค่าโกงหน้ากาก 9 แสน และช่วยปิดหนี้ไปหลายส่วนแล้วก็ตาม จนในที่สุดหนุ่มทนไม่ไหวต้องออกมาประกาศว่าหย่าขาดติ๊กไปแล้ว วอนเจ้าหนี้อย่ามาทวงหนี้ถึงบ้าน ลั่นชีวิตแบบนี้เดินไปด้วยกันไม่ได้ ห่วงลูกและแม่ที่อยู่ที่บ้านจะอยู่ยังไง  

แต่ดูเหมือนว่าปัญหาเรื่องหนี้สินของติ๊กยังไม่จบ เพราะล่าสุดมีเจ้าหนี้รายใหม่โผล่มาอีกแล้ว โดยอ้างว่าเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ที่พาติ๊กไปกู้หนี้นอกระบบ เพราะอีกฝ่ายร้องขอ เป็นจำนวนเงิน 5 หมื่น มีแชตไลน์ที่คุยกับติ๊กเพื่อยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ขณะที่ติ๊กได้ขอให้เจ้าตัวเปิดบัญชีให้ และให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท โดยเจ้าหนี้รายนี้โพสต์หาหนุ่มถึงเฟซบุ๊กส่วนตัว วอนขอให้ช่วย ครวญที่ผ่านมาติ๊กไม่ได้จ่ายดอกเบี้ยให้เจ้าหนี้ จนเจ้าหนี้บุกตามทวงหนี้ตนถึงบ้าน ทำให้ทำมาหากินไม่ได้  

“วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง 

เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย #เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ”

ขณะที่หนุ่ม ศรรามได้เมนต์ตอบกลับไปว่า ขอเรียนตามตรงว่าตนได้หย่าติ๊กไปแล้วโดยสิ้นเชิงเป็นระยะเวลาที่นานแล้ว ตอนนี้ไม่ได้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน เห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรง


กำลังโหลดความคิดเห็น