xs
xsm
sm
md
lg

“ศรราม” ลั่นให้ “ติ๊ก” ไปเลิกการพนัน แล้วค่อยกลับมาเป็นแม่ “วีจิ” โต้ให้เงินเดือน 500 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนุ่ม ศรราม ยันติ๊ก หมดโอกาสเป็นเมีย แต่ยังเป็นแม่วีจิ ไม่มีวันห้ามลูกเรียกแม่ ไม่มีใครแทนที่ได้ แต่ขอให้ไปเลิกเล่นการพนันให้ได้ อุบตอบใช้หนี้แทนกี่ล้าน งดตอบเรื่องยาเสพติด บอกผมไม่ทราบ ยันให้เงินติ๊กใช้เดือนละ 3 หมื่น ไม่ใช่ 500 ส่วนขายทองแค่แหย่ จนอีกฝ่ายบอกว่าขายไปหมดแล้ว ซัดสักสลึงก็ไม่ควรขาย ชีวิตแบบนี้เดินต่อด้วยกันไม่ได้

หลังจากที่เคยออกรายการระบุว่า จะไม่ให้สัมภาษณ์กรณีหย่าร้าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ”หลังฝ่ายอดีตภรรยาออกมายอมรับหมดไส้ว่าตกเป็นทาสพนันออนไลน์ เอาทองลูกไปขาย และแอบกดเงิน 4 แสน ซึ่งเจ้าหนี้มาทวงหนี้ถึงบ้านเป็นฟางเส้นท้าย ทำให้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ต้องออกมาแฉพฤติกรรมดังกล่าว เพื่อให้ภรรยาหยุดการกระทำดังกล่าว หวั่นเกิดอันตรายต่อลูกสาว “วีจิ” และแม่ที่อยู่ที่บ้าน

ล่าสุด หนุ่มศรราม ยอมเปิดใจสัมภาษณ์ผ่านรายการแฉ โดยเผยว่า ตอนที่เอทีเอ็มหาย ตนต้องไปแจ้งความ และต้องอายัดบัตรที่ธนาคาร ทำให้ธนาคารชี้แจงว่าเป็นคนใกล้ชิด เขาก็ต้องแสดงความบริสุทธิ์ใจก่อน ว่าเขาไม่เกี่ยว ตนก็เข้าไปที่เจ้าหน้าที่ ตร. คุยกับพนักงานสืบสวน ดูกล้องวงจรปิดเห็นว่าเป็นติ๊ก ว่า ณ เวลาไหนกดตู้ไหน แต่เส้นทางการเงิน พนักงานสืบสวนก็ให้ดูว่าเขาไปในทางพนันออนไลน์ ตนก็เลยถอนฟ้อง และขอให้ติ๊กแก้ไขและปรับปรุงตัว ถ้ามีหนี้สินเท่าไหร่ขอให้บอก ครั้งนั้นเคลียร์ให้ 7.5 แสน

เขามีปัญหาอะไรตนก็ช่วยได้ตามกำลังตลอดเวลา ช่วยตั้งแต่ก่อนแต่ง ไม่ทราบว่าเขาติดก่อนแต่งหรือเปล่า แต่ตนบอกให้เขาหยุด ปรับปรุงแก้ไข จำนวนเงินไม่เป็นไร แต่เจตนามันสำคัญ ก็เลยคิดว่าหย่า แต่ไม่อยากให้วีจิขาดใครคนใดคนหนึ่งในชีวิต เพราะลูกยังเล็ก ตนขอให้ปรับปรุงและแก้ไขมัน เขาก็บอกเรื่องหนี้ให้ทราบ ตนช่วยได้เท่าที่ช่วยได้ ทุกครั้งที่มีปัญหาเรื่องเงิน ตนได้แต่ฟังปัญหา แต่ไม่รู้ว่าปัญหาจริงๆ คืออะไร

หลังรู้ตอนปลายเหตุ พอมาถึงวันนี้ก็พอจะเดาได้ว่ามันไม่ได้ถูกแก้ไขและปรับปรุง ก็มีมาเรื่อยๆ จนมาถึงเรื่องหน้ากาก ตนไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้แค่ว่ามีคนมาฟ้องติ๊ก และตนต้องช่วยเขา อีกวันเอาเช็คเงินส่วนตัวนำมาชำระคืนให้ 9 แสน เอาเงินส่วนตัวไปปิดซะเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ใหญ่โต หลังจากนั้นก็มีปัญหาเรื่อยๆ

มดดำ คชาภา ถามว่า มียาเสพติดมั้ย หนุ่มเผยว่าตนไม่กล้าตอบ เพราะตนไม่ทราบ แต่ถามว่าเรื่องที่สามารถตอบได้ก็จะตอบให้ฟัง เรื่องไหนไม่ทราบก็ไม่สามารถตอบให้ฟังได้ ส่วนเรื่องที่ถามว่าหมดไปกับพนันอดีตภรรยากี่ล้าน หนุ่ม ศรราม ตอบว่า เรื่องนี้ไม่เป็นไรหรอก ต้องเรียนว่าพอปัญหาเข้ามาเยอะแยะ หลังหน้ากาก ก็มีคนมาทวงเงินในบ้านช่วงโควิดเลย ตอนนั้นไม่เป็นข่าว เพราะไม่ต้องการให้เป็นข่าว

ปัญหามันไม่ถูกแก้ไข ระยะที่ไปรับงานเล่นคอนเสิร์ตเปิดร้านๆ นึง ตนก็เพิ่งทราบว่าเงินมัดจำติ๊กรับมาครึ่งนึง แต่ทราบจากติ๊กว่าเขาเลื่อนเงินมัดจำ พอตนโทรไปตามอีกครึ่งนึงถึงได้รู้ว่าเงินมัดจำโอนไปแล้ว

ขณะที่ตนไปถ่ายละคร มีคนมาที่บ้านทุกวัน มันไม่ปลอดภัย มีการโทรศัพท์มาทวงหนี้เยอะขึ้น ผมถึงต้องุยติความสัมพันธ์กับติ๊ก การใช้ชีวิตร่วมกันแบบนั้นไม่ได้ และเคยพูดว่าถ้าใช้หนี้ไม่พอ เอาทองไปขาย ถ้าต้องเอาเงินอนาคตวีจิไปใช้ ผมถามว่าถ้าเอาทองไปขายล่ะ เขาบอกทองขายไปหมดแล้ว ถึงแม้เขาบอกบางส่วนก็ตาม

จริงๆ ตนให้เงินเดือนติ๊กเดือนละ 3 หมื่น ไม่รวมค่ากินค่าอยู่ค่าซื้อของเครื่องใช้ในบ้าน เรื่องลูกผมรับผิดชอบ มันไม่ใช่ 300-500 บาท และผมเห็นว่าการปรับปรุงในการแก้ปัญหาจนถึงปัจจุบัน เราคงใช้ชีวิตรวมกันไม่ได้ ต่อให้ขายไปส่วนนึง แต่ทองเป็นของคนที่เขาให้เป็นน้ำใจ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพรักเท่าไหร่ คิดว่ากี่บาท พูดตรงๆ สลึงนึงก็ไม่ควรขาย ตนบอกว่าลองไปขายมั้ยแต่เขาบอกว่าไม่มีแล้ว

สิ่งที่จะบอกคือตนไม่ได้อยากออกมาพูดเรื่องส่วนตัว มันเจ็บทั้งคู เมื่อครอบครัวแตกมันพังอยู่แล้ว ตนก็แย่ ติ๊กก็แย่ แต่คนแย่ที่สุดคือลูก ณ วันนี้ติ๊กออกมาขอโทษตน สังคม วีจิ ทุกอย่างเรียบร้อย ตนขอดูการกระทำของเขาสักระยะว่ามีความปลอดภัยจริงมั้ย

ตอนนี้เขายังเจอลูกไม่ได้ เพราะตนยังไม่รู้เลยว่าเขาอยู่ที่ไหน ตนให้เขาติดต่อที่ปรึกษาตามกฎหมาย เพราะคนมาทวงหนี้ที่บ้าน ติ๊กเลิกเล่นการพนันหรือยัง นั่นคือความปลอดภัย ส่วนมีเรื่องอื่นนอกเหนือจากพนันมั้ย ตนไม่ทราบจริงๆ

ถ้าต้องมีคนมายืนตามหน้าห้องพักแล้วลูกอยู่ตรงนั้น ตนปล่อยให้ลูกอยู่อย่างนั้นไม่ได้ ตนกับติ๊กไม่สามารถดำเนินชีวิตคู่กันได้ ตนไม่ได้โกรธเขาเลย โพสต์ไอจีแท็กติ๊กเพราะตนไม่โกรธเคืองเขา เรายังใส่บาตรให้เขาหลุดพ้นสถานการณ์ทุกอย่าง ให้กลับมาเป็นแม่วีจิซะ

ตัวตนและลูกไม่ได้โกรธ ให้อภัย ให้โอกาส ให้เวลา ให้ทุกอย่าง แต่ติ๊กไปปรับปรุงแก้ไขซะ สิ่งที่ต้องการประกาศ ไม่ต้องมาทวงหนี้ที่บ้านอีกแล้ว หลังจากวันนั้นก็ไม่มีคนมาทวงหนี้อีก
ตนไม่ได้บอกว่าช่วยไม่ไหวแล้ว แต่การกระทำแบบนี้ คนรักกันมันทำไม่ได้ คุณขโมยของของเรา เอาของลูกไปขาย แล้วจะให้เดินต่อยังไง ต้องยอมรับความจริงว่าเราไปกันไม่ได้ ต้องแก้ไขปรับปรุงเพื่อลูก ต้องทำให้ได้ อะไร สิ่งไม่ดีก็อย่าไปแตะต้อง กลับมาจะได้พาวีจิไปทานข้าวกัน ไม่ต้องออกรายการมานั่งพูดอีกแล้ว มันจะไปกันได้ยังไง มัดจำที่เอาไปกี่งานแล้ว สิ้นเดือนจ่ายอะไรบ้าง แล้วจะเก็บเงินให้ลูกยังไง วีจิต้องเรียนหนังสือนะ

ตนบอกแล้วว่ามาวันนี้ มาอธิบายตามข้อเท็จจริง คนอยากให้กำลังใจติ๊กก็ขอบคุณมาก เอ็นดูวีจิก็ขอบคุณมาก เชื่อว่าติ๊กก็พยายามแก้ไข แต่ขอสักระยะในการเจอลูก จนกว่าจะเห็นการกระทำที่ชัดเจน ว่าคุณไม่มีหนี้สินแล้ว

ส่วนติ๊กเหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้า ก็ขอโอกาสให้เขาได้แก้ไขปรับปรุงตัวเพื่อวีจิ เขาอาจเป็นภรรยาตนไม่ได้ แต่ทั้งชีวิตของเขาไม่มีทางจะไม่ให้วีจิเรียกเขาว่าแม่ ยังไงจนตายเขาก็คือแม่วีจิไม่มีใครมาแทนที่เขาได้ และติ๊กเคยโทรมาแต่ตนไม่ได้รับสายเพราะต้องทำงาน
ถ้าติ๊กดูอยู่อยากบอกว่าแก้ไขและปรับปรุง ทุกคนก็เป็นกำลังใจ ตนกับวีจิรอแม่กลับมาอยู่ บ้านแตกไม่มีใครมีความสุขหรอก
กำลังโหลดความคิดเห็น...