xs
xsm
sm
md
lg

“ติ๊ก” ปล่อยโฮสนั่น สารภาพสิ้นเล่นการพนัน ขายทองลูก แอบกดเงิน “หนุ่ม ศรราม” 4 แสน มั่นใจยังมีประสิทธิภาพความเป็นแม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ติ๊ก” ร่ำไห้ รับสิ้นไส้ เล่นการพนัน เป็นหนี้ซ้ำซาก เอาทองลูกไปขายแต่ไม่ทั้งหมด แอบกดเงิน 4 แสน บอก “หนุ่ม ศรราม” ช่วยเหลือทุกอย่าง ให้เงินเดือนอาทิตย์ละ 500-2,000 บาท ปล่อยโฮใจแทบขาดไม่ได้เจอลูก ยันไม่มีประสิทธิภาพความเป็นเมีย แต่มีประสิทธิภาพความเป็นแม่ ด้าน “หนุ่ม ศรราม” ลั่น ต้องเลือกและแลกเพื่อลูก ปล่อยคลิปเสียงเพราะต้องทำ ไม่งั้นจะหยุดเมียไม่ได้ ลั่นช่วยจนหมดตัวแล้ว

รายการโหนกระแสวันที่ 7 ก.ย. “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เปิดใจครั้งแรกกรณีเตียงหัก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”

ก่อนมีการพูดคุยกันในสื่อ?
“หนูได้อ่านหมดทุกคอมเมนต์”

คิดมั้ยว่าเรื่องจะไปตกที่ลูกตอนโต?
“หนูต้องขออธิบายก่อนว่าวันที่ลงรูปวีจิครั้งแรก หนูบรรยายถึงความเป็นแม่ ณ วันนั้นหนูออกมาแล้ว หนูอยากเจอลูก เป็นความคิดถึงล้วนๆ เป็นความคิดถึงของแม่คนหนึ่ง ที่ไม่รู้จะได้เจอลูกอีกวันไหน (ร้องไห้) หลังจากพี่หนุ่มโพสต์รูปใบหย่า หนูไม่ได้รู้สึกเลยว่าพี่หนุ่มโพสต์เรื่องใบหย่า มันเป็นการที่หนูต้องเจ็บมาก เพราะหนูรู้แล้วว่าเราหย่ากันมานานแล้ว เราอยู่ด้วยความรัก และเข้าใจ”

ออกจากบ้านนานหรือยัง?
“วันนี้ก็น่า 11 วัน”

ได้ติดต่อเขามั้ย?
“สองวันแรกคุยกันปกติ วันที่ 3-4 ก็ยังปกติ แต่พี่เขาจะบอกว่าให้เราคุยกับทนาย ถ้าเป็นเรื่องวีจิ ที่หนูขอวิดีโอคอลได้มั้ยก็ได้ แต่ถ้าเรื่องเขาให้คุยผ่านทนาย เป็นวันที่ 4 5 6 แต่มาระยะหลังๆ หนูบล็อกไลน์ และบล็อกเบอร์โทร.พี่เขา หนูบล็อก หนูไม่รู้เขาบล็อกหนูหรือเปล่า เพราะหนูคิดว่าถ้าเราไม่สามารถคุยกันเองได้แล้ว คุยผ่านทนายก็ได้”

ศรรามหย่ากับคุณเดือน ม.ค. ก่อนหน้านั้นคุณบอกว่าหย่าแก้เคล็ด?
“ค่ะ หนูมีพระพ่อองค์หนึ่งที่เคารพ เขาก็อยากให้เรากลับมาอยู่ในจุดที่เรารักกัน และมีครอบครัวกัน ความรู้สึก ณ ตอนนั้นก็ได้แนะนำว่าถ้าอย่างนั้นลองแบบนี้มั้ย ประมาณว่า ช่วยติ๊กในการเขียนข่าวประมาณนี้มั้ย เราจะได้กลับมารู้สึกดีต่อกันและกลับมารักกันได้ คุยกันเองได้ และเข้าใจกันได้ เรื่องหย่าทำไมต้องแก้เคล็ด ตอนนั้นโบก็แนะนำว่าเป็นอย่างนี้ดีกว่ามั้ย หนูก็บอกว่าดีนะ เราได้ตอบในส่วนของเราว่าเป็นแบบนี้ดีกว่า เพราะตอนนั้นหลายๆ อย่างที่ถามหนูมาหนูไม่สามารถตอบทุกอย่างได้หมดทุกอย่าง”

หย่าเพราะแก้เคล็ดหรือมีปัญหา?
“หย่าเพราะมีปัญหาค่ะ ไม่ได้แก้เคล็ด แต่ที่ต้องพูดว่าแก้เคล็ดเพราะรักษาความรู้สึกว่าอย่างน้อยเราน่าจะทำให้พี่หนุ่มกลับมาอยู่ในจุดเดิมได้”

เขาเสียความรู้สึกอะไร?
“ความรู้สึกเขาพังในตอนแรกๆ ตอนเข้ามาในชีวิตพี่หนุ่ม หนูมีหนี้ ตอนแรก 3 แสนได้มั้งคะ แต่ทีนี้ก็กลายเป็นหนี้อีกอัน ที่หนูปล่อยยึดรถมอเตอร์ไซค์ แล้วรถก็ไปยึดที่บ้านหนู ยึดเข้าหลักทรัพย์ พี่หนุ่มก็เลยต้องมาจ่ายหนี้อีกที โดยเขาไม่รู้มาก่อน แต่เขาก็ช่วย”

ตอนรักกันบอกหนุ่มมั้ยว่ามีหนี้?
“ตอนเข้ามาในชีวิตหนูบอกค่ะ พี่หนุ่มเขาดีมาก ใช้หนี้ให้หนูตลอด (ร้องไห้) ปัญหาเกิดเพราะหนูเอง (ร้องไห้) ตอนแรกๆ หนี้ที่หนูบอกพี่หนุ่มไม่ได้บอกทั้งหมด เพราะหนูคิดว่าตอนนั้นเราไม่ได้คิดจะแต่งงานกัน พี่หนุ่มก็ช่วยหนู แต่ตอนแต่งกันแล้ว หนูไม่ได้บอกทั้งหมดเพราะคิดว่าเราก็อยู่อย่างนี้ไป ส่วนอื่นหนูสามารถทำงานในช่วงนี้หรือไปงานคู่กันได้ หนูเอาค่าตัวตรงนี้มาจ่ายหนี้หนูเองได้ แต่มีเจ้าหนี้ที่ทวง 2 คนพร้อมกัน และใช้คำว่าถ้าไม่ให้ เขาจะบอกนักข่าวบ้าง บอกพี่หนุ่มบ้าง หนูเลยลองขอพี่หนุ่ม”

เป็นหนี้อะไร?
“คือตอนแรกหนูฝากแบงก์ไว้สะสม 2 ปี ปีละ 2.7 แสน หนูฝากไป 2 ปีได้ แต่ตอนหลังไม่มี ก็ไปยืมเขาสองคน ไม่ได้กู้นอกระบบค่ะ เรียกว่ายืมค่ะ หนูไม่มีดอกเลย หนูเพิ่งรู้จักคำว่ากู้ไม่กี่เดือนที่ผานมานี้เอง มันต้องฝาก 5 ปี ก็เหลืออีกปี หนูก็ไปยืมคนนี้ๆ แล้วหมุนเงินแบบผิด โดยไม่สามารถหมุนได้อีกแล้ว”

หนุ่มรู้มั้ย?
“ตอนแรกพี่หนุ่มน่าจะรู้ (ร้องไห้) เพราะตอนเข้ามาพี่หนุ่มน่าจะเห็น เพราะหนูไม่เคยโกหกอยู่แล้ว อยู่ที่พี่หนุ่มจะจำได้มั้ย (เสียงสั่น) ถ้าบอกว่าหนูทำแบบนี้เขารู้ ถูกมั้ย แต่บางทีเขารู้อยู่ตอนนั้นว่าหนูทำอะไร ใช้ชีวิตด้วยกันก็บอก แต่ไม่ได้บอกหมดทุกอย่าง หนูคิดว่าพี่หนุ่มน่าจะรู้อันนี้ตอนแรก”

ณ ตอนนี้คุณหนุ่มรู้คุณเป็นหนี้ เขาใช้ให้คุณทุกครั้ง?
“ทุกครั้ง (ร้องไห้) แต่หนูรู้สึกว่าความรู้สึกพี่เขาน่าจะพัง เพราะเกิดขึ้นซ้ำๆ ไม่จบสักที มันอยู่ที่หนูเองค่ะ หนูผิดเอง”
เอาตังค์ไปทำอะไร?
“เอาตังค์ใช้หนี้ค่ะ รอบแรก”

คุณเล่นการพนันมั้ย?
“ยอมรับค่ะว่าเล่น แต่หนูหาเงินคืนเขาไม่ได้ในเวลานั้น หนูหายืมคนรอบข้างทั่วไปก่อนโดยไม่รู้จักกู้ กู้ที่มีดอกแพงร้อยละ 20 หนูไม่รู้ หนูยืม แต่ช่วงนั้นเขาไม่ให้ยืม เขาเอาไปบอกพี่หนุ่ม แต่ครั้งนี้ขอให้เร่งรัดการเอาหนี้คืน คนละแสนสองแสน หนูเลยต้องใช้วิธีกดเงินของพี่หนุ่มไป เพราะหนูรู้รหัสเอทีเอ็มพี่หนุ่อยู่แล้ว”

สรุปว่าคุณกำลังจะบอกว่าครั้งนั้นที่มีข่าวดังๆ ว่าศรรามไปแจ้งความ คุณถอนออกไป?
“หนูถอนออกไปเองค่ะ พี่หนุ่มรู้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้วค่ะ”

คุณบอกเขาหรือเปล่าว่าเอาเงินเขาไป?
“หนูไม่รู้ว่าพี่หนุ่มจำได้หรือเปล่า แต่การที่หนูยอมรับกับพี่หนุ่ม และต่อหน้าสังคมตอนนี้ แสดงว่า หนูกล้ายอมรับความผิด (ร้องไห้) ฉะนั้น เรื่องอะไรทุกเรื่องหนูไม่ได้โกหก วันนั้นที่หนูกดเงินไปครั้งละแสน 2 ครั้ง และ 5 หมื่น 2 ครั้ง ไม่น่าจะถึง 5 แสนค่ะ เต็มที่เลยประมาณ 4 แสนได้ แต่ไม่ถึง 5 แสนแน่นอน ทุกอย่างได้คุยกับพี่หนุ่มหมดแล้ว ขั้นตอนแรกเคลียร์กันจบแล้ว พี่หนุ่มน่าจะไม่รู้ตอนไปหาหลักฐานที่สถานีตำรวจ เพราะวันที่พี่หนุ่มเดินกลับมาบ้าน พี่หนุ่มบอกว่าตังค์หาย หนูก็บอกว่าอยู่ที่หนูเอง หนูเป็นคนเอามาเอง และสิ่งที่หนูพูดในห้องวันนั้น มีอีกคนในห้องได้ยิน พี่หนุ่มก็ทำเหมือนได้ยิน แต่ไปดำเนินคดี แต่ไม่เป็นไร”

ไปดำเนินคดีก่อนแล้วรู้ หรือรู้แล้วดำเนินคดี?
“ช่วงนั้นพี่หนุ่มกำลังซัคเซสสุขภาพร่างกายตัวเองขึ้นมา การที่เราพูด และเป็นบางช่วงบางตอนเขาอาจจะจำไม่ได้ แต่หนูมีพยาน ที่ได้ยินว่าหนูพูดแล้วจริงๆ”

ศรรามบอกว่าไม่รู้เลย บัตรเอทีเอ็มวางอยู่บนหัวเตียงแล้วหายไป และถูกกดเงินไปจนเขารู้ เขาเลยไปแจ้งความ ดูกล้องวงจรปิดจนเห็นว่าเป็นคุณ?
“ถ้าอย่างนั้นก็อย่างนั้นก็ได้ค่ะ”

แต่มุมคุณบอกว่าคุณบอกศรรามไปแล้ว ?
“ไม่ใช่ค่ะ วันที่เขารู้สึกว่าบัตรหาย หนูก็บอกว่าบัตรอยู่ที่หนู หนูเอามาเอง แล้วพี่เขาก็เหมือนรับทราบ”

จะบอกว่าเขาลืมแล้วไปแจ้งความเหรอ?
“อันนี้พี่เขาก็มีสิทธิ์แจ้งความ มันเป็นเงินของเขา แต่ถ้าถามเคยบอกเขามั้ย หนูก็เคยพูด”

แล้วทำไมหนุ่ม ไม่ดำเนินการต่อ?
“เพราะเขารู้ว่าเป็นหนูไงคะ”

เพราะรู้ว่าเป็นคุณหรือเปล่าเขาเลยไม่เอาเรื่องต่อ?
“ไม่ใช่ค่ะ ตอนแรกพี่เขาจะเอาเรื่อง เราก็เคลียร์กันด้วยพื้นฐานในความรัก พี่หนุ่มบอกว่ามีอะไรให้พูดกับเขาตรงๆ ทุกเรื่อง ทุกอย่างได้มั้ย หนูบอกว่าโอเค ได้ เราเกิดการคุยกันแล้ว ปรับความเข้าใจกันแล้วว่าจะไม่ทำอีก ถ้ามีอะไรต้องใช้จ่ายให้บอกพี่มาทุกอย่าง”

สี่แสนกว่าเอาไปทำอะไร?
“ใช้หนี้ 2 แสน อีก 2 แสน ช่วงตอนพี่หนุ่มยังไม่ให้ หนูยืมแล้ว หนูก็พยายามหาเงิน เอาตรงไหนก็ได้ ให้พี่สองคนนี้ได้ หนูก็ไปลองเล่นการพนัน แต่ไม่ได้ มันติดอีก 2 แสน ก็เอาตรงนี้มาใช้หนี้การพนัน 2 แสนบาท”

คุณยอมรับ?
“หนูยอมรับเลยค่ะ หนูยอมรับความจริงตั้งแต่เดินเข้ามาในชีวิตพี่หนุ่มแล้ว”

คุณได้เงินเดือนจากหนุ่ม ศรรามมั้ย?
“ช่วงแรกหรือช่วงหลังคะ ช่วงแรกไม่ได้ค่ะ ถึงไม่ได้เงินเดือน แต่พี่หนุ่มก็ให้ค่ะ เขาก็ให้อาทิตย์ละ 500 สองพันสามพันบ้าง ช่วงนั้นพี่หนุ่มกำลังยืนขึ้นมาในการทำงานในวงการบันเทิงอีกรอบนึง เริ่มมีงานค่ะ”

คุณรู้รหัสเอทีเอ็มคุณหนุ่ม?
“รู้เพราะบางทีพี่หนุ่มก็ให้หนูไปกดเงิน บางทีก็กดเงินด้วยกัน”

คลิปเสียงที่ หนุ่ม ศรราม ลงเป็นการพูดคุยกับผู้จ้างงานว่าเขาจ่ายเงินให้คุณไปแล้ว 5.5 หมื่น คุณยอมรับมั้ยว่าเอาไป?
“ยอมรับค่ะ หนูไม่ได้บอกเขา เพราะเอาเงินจำนวนนั้นไปหมุนใช้อย่างอื่นก่อน ตอน 29 ส.ค. ที่ผ่านมา เราสองคนได้เคลียร์กันในฐานะครอบครัว ไปที่วัดเคลียร์ พี่หนุ่มให้หนูพูดความจริงหมดทุกอย่าง แต่วันนั้นกลายเป็นว่าหนูพูดอะไรไม่ได้เลย พี่เขาพยายามอธิบายพ่อบุญธรรมหมดทุกอย่าง ทุกอย่างเกิดขึ้นช้าไปแล้วค่ะ”

เขาให้คุณออกจากบ้านเพราะอะไร?
“น่าจะเป็นเรื่องนี้แหละค่ะ เขามารู้ทีหลังว่าเงินจำนวนนี้หนูได้รับเงินจากพี่พัดมาแล้ว โดยไม่ได้บอกพี่หนุ่ม เงินอันนี้ก็ถ่ายไปที่โฉนดที่ดินล่าสุดที่เอามา”

วันนี้ยังมีหนี้อีกมั้ย?
“หนูไม่มีหนี้แล้ว หนูไม่มีหนี้ เพียงแต่หนูอยากได้โฉนดที่ดิน 2 แปลง กับการใช้หนี้ให้พ่อบางส่วน ไถ่โฉนดที่ดินให้พ่อคืนมา”

ทองของลูก เอาไปไหน?
“มันอยู่ช่วงแรกค่ะ ทองของลูกบางเส้นหนูเอาไปขาย”

เขาบอกว่าหมดเลย?
“ไม่หมดค่ะ พี่หนุ่มเขาคิดว่าหมด แต่ไม่หมด ทุกอย่างเขาคิดและไม่เชื่อหนูแล้ว”

เขาบอกทองที่เฮียฮ้อให้มา ทองที่คุณนิด อรพรรณให้มา ทองที่ผู้ใหญ่ให้มาเป็นขวัญถุงตอนลูกคลอด เขาบอกว่าคุณเอาไปขายหมดเลย เหลือแค่ล็อกเกตตกลงมาที่มือ เพราะมีคนชื่อปรีชาพาคุณไปขายของ เขาเห็นว่าล็อกเกตน่ารักดี เขาเลยขอซื้อจากคุณ 4.5 พัน และล็อกเกตนั้นไปอยู่ในมือหนุ่ม?
“ทองของลูกบางส่วนหนูได้ขายไปจริง อันนี้เป็นอันแรกก่อนมีใบหย่า เป็นทอง 3 บาท”

เขาบอกเป็นสิบ?
“ไม่ถึง 10 ค่ะ ทองที่เอาไปขายก็เอาไปขายทีละเส้น มันมี 50 ตังค์ๆ อันนี้คือรอบแรก ทองนี้เป็นการใช้หนี้รอบแรกก่อนหย่า เรื่องนี้เกิดขึ้นจากรอบแรกค่ะ รอบที่สองเคลียร์แล้ว หนูไม่มีหนี้อะไรแล้วค่ะ รอบนั้นหนูเอาเงินไปเคลียร์หนี้ของหนูตรงนั้นหมดแล้ว หนี้ของหนูไม่มีแล้ว”

หน้ากากอนามัย มีคนจ่ายเงินคุณมาเท่าไหร่?
“50 เปอร์เซ็นต์ 9 แสนบาทค่ะ”

หนุ่ม ศรราม ต้องหาเงินไปคืนเขา เงิน 9 แสนอยู่ไหน?
“หนูมีโบรกเกอร์เป็นเพื่อน เขาสั่งของจากเวียดนาม แล้วคุยกับลูกค้าชัดเจนมาก เอา 3 แสนหนูไปวางไว้ เพื่อออเดอร์ของ 9 แสนได้โอนให้โบรกเกอร์ไป พี่หนุ่มก็คิดว่าเป็นอย่างนี้ตลอดเวลาอยู่แล้ว”

ไม่เอาเงินจากโบรกเกอร์คืนมาเหรอ?
“หนูบอกว่าเราไม่ต้องคืนเงิน เราสู้คดีเขามั้ย เพราะเราไม่ได้ฉ้อโกงเขา”

เงิน 9 แสนจ่ายคุณมา คุณศรรามเอาเงินส่วนตัวเก็บให้วีจิ จ่ายแทนคุณไป 9 แสน ทำไมไม่แจ้งความโบรกเกอร์ คุณปล่อย 9 แสนทิ้งไปเลยเหรอ?
“อันนั้นหนูนั่งปรึกษากับพี่หนุ่มแล้ว หนูพูดความจริงเลยว่าเงินตรงนี้โอนไปแล้ว และทางนี้ก็โอนให้ทางเวียดนามแล้ว หนูกลัวอย่างเดียวถ้าอันนี้ไปถึงหูนักข่าว แล้วลิสต์ที่อยู่ในบัญชีที่พี่หนุ่มเขารู้อยู่แล้ว หนูจะโดนตรงนั้นอีก ซึ่งหนูรับตรงนั้นไม่ได้ พี่หนุ่มมีหลักฐานอยู่แล้ว หนูกลัวว่าอันนี้จะไปซ้ำอันนั้นเวลาเขารื้อขึ้นมา”

คุณไม่ได้ฟ้องโบรกเกอร์ เงิน 9 แสนอันตรธานหายไป?
“เอาเป็นว่าอันนั้นหนูนั่งคุยกับพี่หนุ่มทุกอย่าง ถ้าจะฟ้องพี่หนุ่มก็ต้องตัดสินใจด้วย ถูกมั้ยคะ เพราะหนูไม่รู้เรื่องอะไรเลย”

วันนี้คุณทราบมั้ย ผมได้คุยกับ “หนุ่ม ศรราม” ถามว่าทำไมกล้าโพสต์เรื่องราวทุกเรื่องในโซเชียล ไม่กลัวย้อนกับไปที่ลูกสาวตอนโตเหรอ ไม่กลัวลูกเห็นแล้วเป็นปมเหรอ หนุ่มบอกว่าต้องเลือกและต้องแลก ถ้าไม่ทำแบบนี้ เขาจะหยุดคุณไม่ได้ ถ้าคุณยังเป็นแบบนี้คุณจะไม่มีวันเจอลูกอีกเลย เขาต้องหยุดเพื่อให้คุณยุติในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ เพื่อให้คุณมีโอกาส มีที่อยู่ มีที่พักพิง มีชีวิตใหม่ และสามารถย้อนกลับไปดูแลลูกสาวเขาได้ เขาว่าคุณเป็นบุคคลที่ไม่สามารถดูแลลูกสาวได้ เขาเคยคุยกับคุณมั้ย?
“(ก้มหน้าร้องไห้)”

ที่เขาต้องลงคลิปเสียงเพราะเขาไม่สามารถทำอะไรได้ดีกว่านี้แล้ว เพราะให้เลือกระหว่างมีคนไปเคาะประตูบ้านทวงเงินที่บ้านเขาและลูกเขาแม่เขาอยู่ตลอดเวลาเขาทำใจไม่ได้ เขาอยู่อย่างนั้นไม่ได้ เพราะลูกกับแม่อยู่บ้านกัน 2 คนจะทำยังไง ถ้ามีเจ้าหนี้มาทวงหนี้ที่บ้าน สอง ความรู้สึกลูกเขาตอนโตจะเป็นอย่างไร เขาเชื่อว่าลูกรับได้ แต่สิ่งที่ลูกจะรับไม่ได้คือมีคนไปทวงหนี้แล้วจะเกิดอันตราย?
“หนี้ที่คนไปทวง 2.6 หมื่น และเจ้าหนี้เขาไม่เอาแล้วค่ะ มันนานแล้วค่ะ เขาไม่เอาก่อนพี่หนุ่มจะโพสต์อันนั้นลงไป”

ทุกวันนี้ยังมีเจ้าหนี้ไปอยู่มั้ย?
“ไม่มีค่ะ หนูออกมา 11 วันแล้ว หนูคิดว่าน่าจะไม่มีแล้ว เจ้าหนี้คนนั้นยกหนี้ให้แล้วค่ะ (ร้องไห้)”

วันนี้ยังมีหนี้อยู่มั้ย เอาจริงๆ จากใจ?
“ตอนนี้ยังมีอยู่ พี่หนุ่มก็ทราบ หนูอยากได้ที่นาแปลงนึง 14 ไร่”

ต้องใช้เงินอีกเท่าไหร่ถึงจะเป็นไท?
“4 แสนค่ะ หนูใช้กับผู้มีพระคุณคนนึงที่เขาช่วยหนู และเขาไม่ได้ทวง มีก็ให้เขา”

เคยขอศรรามให้ช่วย ?
“เคยค่ะ เขาช่วยทุกอย่างค่ะ หนูไม่ดีเองค่ะ หนูพยายามแก้ไข และแก้ไขไม่ได้ มันเลยเกิดแบบนี้ซ้ำๆ ซากๆ เขาช่วยหนูทุกอย่างค่ะ แต่เขาไปหนัก 9 แสน หนูก็รู้สึกนะคะว่าหนูต้องทำงานทำอะไรสักอย่าง แต่กลายเป็นว่าหนูไม่มีรายได้ช่วงนั้น ถ้าหนูได้ทำงาน หนูอาจเอาเงินบางส่วนมาคืนให้พี่หนุ่มได้บ้าง เท่านั้นเองค่ะ”

หนุ่มบอกว่าเรื่องนี้ติ๊กเคยคุยแล้ว ขอให้ช่วย แต่เขาช่วยตลอดเวลา จนพูดกับติ๊กว่าไม่ไหวแล้วจริงๆ เพราะแทบไม่เหลืออะไรแล้วเขาต้องเก็บเงินให้ลูก?
“ครั้งล่าสุดเราได้คุยกันว่าหนูจะชดใช้หนี้ตรงนี้ของหนูเองต่างหาก เรานั่งคุยกันวันที่ 19 ส.ค. ที่ผานมา พี่หนุ่มรู้หมดแล้ว พ่อบุญธรรมถามว่าพี่หนุ่มสามารถช่วยได้มั้ย พี่หนุ่มตอบแบบนั้นจริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้จะรับใช้ตรงนี้เองทุกอย่าง ทองลูกยังอยู่นะคะ รวมถึงแหวน กำไลเพชร ยังอยู่นะคะ 7 บาท หนูแค่ซ่อนในกระเป๋า (ร้องไห้) หนูรู้ว่าพี่ติ๊กต้องการเก็บตรงนี้ให้ลูก หนูพยายามแก้ไข แต่พี่ไม่เคยฟังหนูเลยสักอย่าง”

เคยคุยกันหลังบ้านมั้ย?
“จริงๆ เราเคลียร์กันหลังบ้านค่ะ”

เขาบอกว่าเขาคุยหลายครั้ง?
“หนูรู้สึกว่าเราคุยกันหลายครั้ง แต่พี่หนุ่มไม่ได้รับรู้ความรู้สึก ไม่ได้จดจำ และสิ่งที่เขาอยากฟังจริงๆ”

หนุ่มอยากให้ติ๊กเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ อะไรที่ทำอยู่ให้เปลี่ยนวิถีใหม่ ใช้ชีวิตใหม่ อยู่กับตัวเองให้มากขึ้น หาที่อยู่เป็นหลักแหล่ง หาอาชีพเป็นหลักแหล่ง วันนั้นเขาบอกว่าคุณต้องดูแลลูกเขาด้วย เขาคงไม่ปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป แต่ถ้าเป็นแบบนี้อีกเขาไม่สามารถให้เจอไดั?
“(ร้องไห้) แล้วเมื่อไหร่หนูจะได้เจอ (ปล่อยโฮ) แค่วันเดียวหรือให้เห็นหน้าลูกได้มั้ยก็ไม่ได้ ตั้งแต่เลี้ยงลูก หนูไม่มีประสิทธิภาพความเป็นแม่เลยเหรอคะพี่ (ร้องไห้) หนูอาจไม่มีประสิทธิภาพความเป็นเมีย แต่หนูมีประสิทธิภาพความเป็นแม่เยอะนะพี่ (ปล่อยโฮหนัก)”


กำลังโหลดความคิดเห็น