xs
xsm
sm
md
lg

"พ็อตตี้" แทบช็อค! "ยายมารศรี" ล้มหัวฟาด แพทย์ขอดูอาการหนึ่งเดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆ สำหรับนักแสดงอาวุโสวัยเฉียดร้อยอย่าง "มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา” หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุล้มกระทั่งต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีกครั้ง

โดยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวก็เป็นทางด้านของนักแสดงหนุ่มและเป็นหลานชายอย่าง“พ็อตตี้ ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา” ที่ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวช่วงเย็นวันวานระบุว่า...

"เปลี่ยนที่นอนอีกแล้ว คุณมารศรี เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอน ตี2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก ( ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน"

"บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง ( ขอเตือนทุกๆคน ควร เขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆเอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย"

"ปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน ( คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง ) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้องหรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลัง"

"สำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละครับ..."

"มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2463 เป็นนักแสดงหญิงอาวุโสและนักพากย์ภาพยนตร์ชาวไทยที่มีผลงาน ทั้งละครเวที ภาพยนตร์ และละครทีวี รวมกันกว่า 300 เรื่อง รวมถึงรับรางวัลต่างๆ มากมายกระทั่งได้รับคัดเลือกให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงในปีพ.ศ. 2542

อนึ่งเมื่อช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านนักแสดงวัย 99 ปีก็เคยมีข่าวอุบัติเหตุหกล้มมาแล้ว
...
- ยังแข็งแรงนะจ๊ะ “คุณยายมารศรี” สดใสเที่ยวทะเลในวัย 98

- แฟนคลับเป็นห่วง “คุณยายมารศรี” วัย 96 ปี หกล้ม “พ็อตตี้ ณัฏฐพล” พาหาหมอดูแลไม่ห่าง


กำลังโหลดความคิดเห็น...