xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาก! “แนท” ถูกกล่าวหาลูกในท้อง ไม่ใช่ลูก “เป๊ก รัฐภูมิ” เตรียมแจ้งความ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เริ่มกลัวแล้ว “แนท ณัฐชา” เผยถูกโรคจิตขู่อุ้ม หมิ่นลูกในท้อง ไม่ใช่ลูก “เป๊ก รัฐภูมิ” ผวาส่งมาเป็นร้อยๆ ข้อความ แถมคุยโวตร.ทำอะไรไม่ได้ ด้าน เป๊ก เปิดใจสุดฉุนคนท้องก็ไม่เว้น กร้าวต้องกระชากหน้ากาก เตรียมเข้าแจ้งความ

จากที่มองเป็นเรื่องขำๆ ตอนนี้ชักไม่ขำซะแล้ว สำหรับครอบครัว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” หลังถูกชายโรคจิตเจ้าประจำที่ชอบส่งข้อความไปติดต่อขอเลี้ยงดูดารา โดนกันมาแล้วเกือบทั้งวงการ แต่สาวแนทโดนหนัก ทั้งข่มขู่ อนาจาร หมิ่นประมาท กล่าวหาว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูก “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” สามี งานนี้ทั้งคู่ควงแขนมาเปิดใจพร้อมกัน โดยยอมรับว่าต้องแจ้งความ เพราะเริ่มน่ากลัวแล้ว

แนท : “เริ่มแรกเหมือนเขาต้องการนัดพบ และมีข้อแลกเปลี่ยนเป็นเงิน ตอนแรกเราก็ขำๆ กันเนอะพี่เนอะ (พูดกับสามี) เราไม่ได้สนใจ ไม่คิดจะดำเนินคดี ขำๆ กัน เห็นดาราหลายคนก็มาเมนต์ว่าโดนกันเยอะเหมือนกัน แล้วเคยมีคนแจ้งความไปแล้วด้วย เราก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรเขากลับไป ปล่อยผ่าน แต่มันไม่ยอมแค่นั้น มันยังคงมีข้อความส่งเข้ามาต่อเนื่องเยอะมากๆ เป็นร้อยข้อความเลย”

ขู่จะส่งคนมาอุ้มถึงหน้าบ้าน
เป๊ก : “เขาบอกว่าจะอุ้มอะไรทำนองนี้ คือผมก็หนักเหมือนกันนะไม่รู้ว่าเขาจะอุ้มไหวรึเปล่า เมื่อวานก็บอกว่าจะส่งคนมาหน้าบ้าน ก็เจอแต่แกร็บครับ ไม่เจอใครเลย”

แนท : “คือเขายังไม่หยุด มีบอกว่าจะอุ้มเราเพื่อไปทำมิดีมิร้าย คือเขาใช้คำพูดถ้อยคำที่ค่อนข้างจะอนาจาร หยาบคายมากๆ ยังพูดว่าลูกเราไม่ใช่ลูกของพี่เป๊ก เขาเรียกว่าเป็นการหมิ่นประมาท มันหลายอย่างมาก พี่เป๊กเขาก็ไม่โอเค”

ทนไม่ไหวเกือบตอบโต้ แต่ขอดำเนินคดีดีกว่า
เป๊ก : “เมื่อคืนผมก็เกือบจะโต้ตอบแล้วแหละ แต่ก็มีพี่ๆบอกว่าอย่าไปโต้ตอบอะไร ไปดำเนินคดีดีกว่า ก็ได้ติดต่อกับทางปอท.ไว้ พรุ่งนี้จะไปแจ้งความและมอบหลักฐานให้กับสำนักงานก่อน ถามว่าเขามีตัวตนจริงไหม เขาแอบอ้างมา”

แนท : “อันนี้ไม่รู้เลยดีกว่า”

เป๊ก : “ผมคิดว่าน่าจะแอบอ้างนะ ไปเอารูปคนอื่นมาลง”

รับเริ่มกลัวแล้ว ส่งมาเป็นร้อยๆ ข้อความ
แนท : “คนนี้ไม่เคยส่งมา แล้วเราก็ไม่รู้จักด้วย ตอนแรกขำๆ ตอนนี้เริ่มกลัว มันมีข้อความมาเป็นร้อยๆ ข้อความ แล้วเป็นข้อความที่ไม่โอเค ทุกคนก็ตกใจ แม่พี่เป๊กก็เป็นห่วง ไม่ได้นะ แม่แนทเองก็เป็นห่วงเหมือนกัน แม่บอกไม่ได้ต้องไปแจ้งความแล้วนะ มันเริ่มน่ากลัวแล้ว ก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

ลั่นปล่อยผ่านไม่ได้ ต้องกระชากหน้ากากให้สังคมรับรู้
เป๊ก : “ตอนแรกเราจะปล่อยผ่าน ช่างมันเถอะอาจจะเป็นโรคจิต แต่จากที่เขาพิมพ์มาทั้งหมิ่นประมาท อนาจาร ข่มขู่ เราก็เริ่มรู้สึกว่ามันมากเกินไปแล้ว ต้องมีบทลงโทษเสียหน่อย ต้องตามให้ถึงที่สุดเพื่อจะได้ให้สังคมรับรู้ว่าคนแบบนี้ควรจะทำยังไงกับเขาดี เขาพิมพ์มาแบบนี้มันก็ต้องโกรธอยู่แล้ว แต่เพื่อนๆ และคนรอบข้างบอกไม่ให้ตอบโต้ ยิ่งไปตอบโต้ยิ่งไปตอบสนองเขา”

แนท : “เขามีบัญชีชื่อเดียวเลย เขาไม่กลัวเลยด้วย เขาบอกกฎหมายทำอะไรเขาไม่ได้ แล้วก็มาเมนต์เต็มไปหมด คือไม่ได้ส่งมาแค่ข้อความส่วนตัวนะ ยังมีไปเมนต์ตามรูปภาพด้วย เขาก็มาตาเมนต์เต็มไปหมดเลย เข้าไปอ่านก็จะเจอ เราก็ไม่ได้บล็อกอะไรเขา”

พรุ่งนี้แจ้งความแน่ คนท้องก็ไม่เว้น
แนท : “อยากบอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปแจ้งความแล้วนะคะ เขาทำแบบนี้กับผู้หญิงไม่ได้ แล้วนี่ผู้หญิงท้องด้วย แล้วมีเคสว่าเขาทำแบบนี้กับหลายคนแล้ว เปรี้ยว (ทัศนียา การสมนุช) ก็บอกว่าเป็นคนเดียวกัน คนท้องก็ไม่เว้น อีก 2 เดือนจะคลอดแล้วนะ”

เป๊ก : “ยิ่งท้องก็ยิ่งสวยขึ้นไง”

เตรียมผ่าคลอด ตั้งชื่อลูกรอ น้องเรม่า แปลว่าพระคลังของพระเจ้า
แนท : “อีก 2 เดือนจะคลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก ก็จะคลอดด้วยวิธีผ่าคลอด ชื่อน้องก็ได้แล้ว ชื่อเรม่า

เป๊ก : “คือบางครั้งก็เรียกเรก็ได้”

แนท : “คือพี่เป๊กเขาอยากให้เรียกเร ก็เลยบอกเรม่าไปเลยจะได้ไม่เหมือนใคร(หัวเราะ)”

เป๊ก : “ชื่อนี้ก็มีความหมายว่าเป็นพระคลังของพระเจ้า”

คาดคลอด 29 กันยายน
เป๊ก : “ไม่ได้ดูฤกษ์ เอาตามกำหนดที่คุณหมอบอกว่าเด็กสมบูรณ์ที่สุด ก็น่าจะประมาณ 29 กันยายน”

แนท : “ซื้อของก็เกือบครบแล้ว”

เป๊ก : “ก็เตรียมๆ กันไว้บ้าง ไว้ใกล้ๆ ค่อยซื้อก็ได้ กลัวซื้อไปแล้วมันจะเสียก่อน”

เป๊ก : “เบบี้ชาวเวอร์ก็มีครับ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้”

เผยเรื่องเหลือเชื่อ ฝันเห็นบ่อยมาก หน้าเหมือนตนมาก
เป๊ก : “คือให้เลือกผมก็อยากได้ผู้ชาย แล้วก็ได้ลูกผู้ชายจริงๆ อีกอย่างคือผมฝันเห็นเขาบ่อย หลายรอบแล้วเหมือนกัน รู้สึกว่าหน้าเหมือนกับเรามาก

แนท : “ต้องเหมือนสิ(หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...