xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องอื้อฉาว K-Pop!! "มินอา" อดีต AOA เผยเคยคิดฆ่าตัวตาย โดนเพื่อนร่วมวงรังแกนานเกือบสิบปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มินอา - จีมิน
อดีตสมาชิกวง AOA ออกมาเปิดเผยประสบการณ์สุดเศร้า ว่าเธอเคยเกือบฆ่าตัวตายเพราะโดนเพื่อนร่วมวงรังแกอย่างหนัก ซึ่ง "จีมิน" ที่หลายฝ่ายเชื่อว่าคือคนที่ "มินอา" กล่าวถึง ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทันที

ควอนมินอา หรือ มินอา อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป AOA ได้เขียนข้อความยาวเหยียดลง Instagram เมื่อวันศุกร์ (3 ก.ค.) ว่าเธอเคยตกเป็นเหยื่อของการรังแกจากเพื่อนร่วมวง AOA นานนับเป็นสิบปี

โดยในส่วนหนึ่งของข้อความ มินา ได้เปิดเผยว่าเธอเคยอยากออกจากวงการไปเลย แต่เพราะความจำเป็นทำให้ต้องทน "ฉันอยากจะหายตัวจากวงการไปเลย แต่ตอนนั้นฉันเองก็ต้องคอยดูแลคุณแม่ ... เดาว่าคงมีคนส่งข้อความมาด่าฉันว่าทำตัวโง่เอง ใช่ค่ะฉันเป็นแบบนั้นจริง ๆ ฉันเองไม่ได้มีการศึกษาสูงนัก เพราะต้องหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุน้อยมาก ๆ"

ภาพดูเหมือนรักกันดี ... แต่เบื้องหลังทั้งสองมีปัญหากันอย่างรุนแรง!?
โดนรังแกจนอยากฆ่าตัวตาย

มินอา ที่ปัจจุบันอายุ 26 ปี เปิดตัวในฐานะสมาชิกของ AOA ในวันที่ 30 ก.ค. 2012 และเป็นสมาชิกของวงจนถึงปี 2019 หลังเธอหมดสัญญากับ FNC Entertainment จึงออกจากวงไป

ส่วนสมาชิกที่เหลือของ AOA ก็ยังทำงานร่วมกันมาถึงปัจจุบัน ซึ่งการเปิดใจในวันนี้ยังเป็นการเปิดเผยด้วยว่าที่เธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และออกจาก AOA ไป ก็เพราะทนโดนเพื่อนร่วมวงรังแกไม่ไหวแล้วนั่นเอง

"เพราะเราอยู่ในรถคันเดียวกัน เธอเคยบังคับให้ฉันกินยาคงสภาพอารมณ์ (Mood Stabilizers) กับยานอนหลับ จนฉันรู้สึกง่วง แม้ตอนนั้นงานจะยุ่งมาก แต่ก็รู้สึกแย่ขึ้นเรื่อย ๆ ถึงขั้นเคยพยายามฆ่าตัวตายเพราะเธอ"

ภาพหลักฐานที่ มินอา โดนรังแก
"จีมิน" บอกสิ่งที่ "มินอา" เขียนแค่ "นิยาย"

มินอา ไม่ได้เขียนชื่อคนที่รังแกเธออออกมาตรง ๆ แต่สุดท้าย ชินจีมิน หรือ จีมิน ลีดเดอร์ของ AOA ที่หลายฝ่ายเริ่มสงสัยว่าอาจจะเป็นเธอ ได้เขียนคำว่า "นิยาย" ใน Instagram ของตัวเอง ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเป็นการตอบโต้ข้อกล่าวหาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามสุดท้าย จีมิน ได้ตัดสินใจที่จะลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป

สุดท้าย มินอา จึงประกาศไปตรง ๆ ว่า จีมิน นั่นแหละที่เป็นคนรังแกเธอ

มินอา ยังโพสต์ภาพข้อมือของตัวเองที่เต็มไปด้วยรอยแผล และบอกว่าเธอต้องการเพียงคำขอโทษเท่านั้น "ฉันหวังแต่อย่างน้อยเธอจะยอมรับในสิ่งที่เคยทำ และขอโทษอย่างจริงใจสักครั้งเท่านั้นเอง"

"ที่เปิดเผยเป็นแค่ 1 ใน 1000000000000 เรื่องที่ฉันเคยโดน เอาซิบอกไปเลยว่าเป็นแค่นิยาย ... เรื่องทั้งหมดมันน่ากลัวจนฉันไม่อยากเล่า ฉันต้องไปลบแผลเป็นให้บางลงอยู่ 3 - 4 รอบ แต่พี่ค่ะ ความทรงจำมันไม่ได้ลบกันง่าย ๆ กฎหมายเหรอ? ดำเนินคดีเหรอ? ฉันไม่มีเงินขนาดนั้นหรอก เงินค่าเสียหายเหรอ? ฉันไม่ต้องการ ฉันแค่รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลย ที่ชีวิตฉันต้องมาพังลงเพราะคุณ" มินอา บอก

โดยต้นสังกัด และตัวของ จีมิน ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...