xs
xsm
sm
md
lg

จ่อหมายจับแก๊งปาร์ตี้ทำ “น้องดาว” เสียชีวิต เผยให้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาเสียสาวเกินขนาดจนช็อก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - ผู้ทรงคุณวุฒิภาค 7 ลงพื้นที่ประชุมติดตามสำนวนคดีน้องดาว สาว ม.6 โรงเรียนดังดับปริศนา ด้าน ผบก.ตร.กาญจน์บุรี เผยเตรียมออกหมายจับผู้ต้องสงสัยแล้วหลังได้ผลชันสูตรศพ พ่อแม่น้องดาว พบประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเพื่อเข้าร่วมประชุมด้วย


วันนี้ (26 มิ.ย.) พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภาค 7 มอบหมายให้ พล.ต.ท.สุพัฒน์ เชยชิด ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร. ปฏิบัติหน้าที่ ภ.7 ลงพื้นที่ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อตรวจสำนวนคดีกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ณัฐตินี เหลืองต้นตระกูล หรือน้องดาว อายุ 18 ปี อดีตนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนดังแห่งหนึ่งของ จ.กาญจนบุรี

พล.ต.ท.สุพัฒน์ เป็นประธานการประชุมที่ศูนย์ปฏิบัติการ สภ.ท่าม่วง ทันที โดยมี พล.ต.ต.วรณัน เจริญสุข ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ ศรีทองกุล รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ศุภรวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง และที่สำคัญการประชุมครั้งนี้มีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร่วมประชุมด้วย

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟัง แต่อนุญาตให้เข้าไปเก็บภาพได้ประมาณ 2 นาที ระหว่างนั้น พล.ต.ท.สุพัฒน์ เชยชิด กล่าวกับสื่อเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้ พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภาค 7 มอบหมายให้มาตรวจสำนวนคดีเท่านั้น ซึ่งการประชุมใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง


ด้าน พล.ต.ต.วรณัน สุขประเสริฐ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนภายหลังว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งเมื่อวานนี้ได้มาเร่งรัดสำนวนคดี และให้ไปหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม จากการสอบสวนคิดว่าได้ข้อมูลมากพอสมควร เมื่อวานก็ไปรับผลตรวจบางส่วนมาแล้ว


ที่ประชุมมาดูว่าผู้กระทำผิดจะผิดคดีอาญาอะไรบ้าง โดยช่วงบ่ายจะประชุมอีกครั้งหนึ่งว่าจะสามารถดำเนินคดีกับใครได้บ้าง คาดว่าช่วงบ่ายนี้น่าจะมีข่าวดี ส่วนข่าวดีจะเป็นหมายจับหรือไม่ต้องรอดูกันก่อน สำหรับพยานหลักฐานที่มีก่อนที่จะขออนุมัติหมายจับได้ขณะนี้มีความคืบหน้าไปแล้วประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ต้องรอดูอีกครั้งหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 12.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง ได้นำรถตู้ไปรับพ่อและแม่ของน้องดาว มาพบ พล.ต.ท.สุพัฒน์ เชยชิด ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร.ปฏิบัติหน้าที่ ภ.7 ที่ห้องศูนย์ปฏิบัติการ สภ.ท่าม่วง จากนั้นเวลาประมาณ 13.00 น. ทั้งคู่ก็เดินทางกลับโดยรถตู้ตำรวจ แต่ก่อนที่จะเดินทางกลับ พ่อและแม่ของน้องดาวได้เดินไปพบและขอบคุณนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมที่ยืนรออยู่ โดยใช้เวลาไม่มากนัก


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุของชุดสืบสวน พบว่า นอกจากจะมียาเสพติดแล้ว ยังพบยาเสียสาวและยานอนหลับในที่เกิดเหตุด้วย

เบื้องต้น มีรายงานสาเหตุการเสียชีวิตของน้องดาว ว่า ผู้เสียชีวิตได้รับสารเสพติดประเภทเฮโรอีน โดยการผสมน้ำหรือน้ำอัดลม คีตามีน (ยาเสียสาว) ได้รับเกินขนาดทำให้เกิดอาการชักเกร็ง น้ำลายฟูมปาก โดยการผสมน้ำหรือน้ำอัดลม และกลุ่มยานอนหลับ ซึ่งเป็นยานอนหลับมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับเร็ว และสูญเสียความทรงจำชั่วขณะ ส่วนสาเหตุที่เลือดไหลออกจากปากออกจมูกระบบเลือดในช่องเยื่อหุ้มปอดด้านซ้ายประมาณ 100 CC มีรอยปริขนาดเล็กและมีเลือดซึมเล็กน้อยที่ปอดเกิดจากการกดทับการทำ CPR


อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทางตำรวจจะต้องทำการสอบสวนให้เป็นข้อกระจ่างคือใครเป็นคนนำยาเสียสาวและยานอนหลับมาผสมในเครื่องดื่มให้ผู้เสียชีวิตกิน รวมถึงแหล่งที่มา นำมาจากที่ใด ใครเป็นคนจัดหา และเพราะเหตุใดถึงต้องให้ยานอนหลับแก่ผู้เสียชีวิตดื่ม และในขณะนี้ พล.ต.ท.สุพัฒน์ เชยชิด รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วรนัน สุขเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ในระหว่างการประชุม เพราะผลการชันสูตรศพน้องดาวออกแล้ว โดยคาดว่าจะสามารถออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ภายในวันนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...