xs
xsm
sm
md
lg

ไปอีก 4! “กิกิ๊-การ์ตูน-เวเฟอร์-ฮ๋วง” ออกวง Violet Wink

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟนคลับเศร้า! Violet Wink เผย 4 สมาชิก “กิกิ๊-การ์ตูน-เวเฟอร์-ฮ๋วง” ขอออกจากวงด้วยหลากสาเหตุ “การ์ตูน” รับตัดสินใจยาก บอกเกือบ 1 ปี ได้เรียนรู้หลายอย่าง ยันยังเป็นสายรุ้งของทุกคนเสมอ ด้าน “ฮ๋วง” น้องเล็กสุด ขอบคุณกำลังใจดีๆ เวลาท้อ ทำให้โตขึ้น ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

เปลี่ยนแปลงกันอย่างต่อเนื่องสำหรับบรรดาวงไอดอลสาวไทย ล่าสุด เครือข่ายสังคมออไลน์เฟซบุ๊กของวง “ไวโอเลต วิงก์” (Violet Wink) ได้เผยแพร่ประกาศจบการศึกษาของสมาชิก 4 คน เมื่อ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ประกอบด้วย “เวเฟอร์-ณัฏฐ์ณัชชา พุฒิกิตติพล”, “กิกิ๊-เมธกานต์ พุทธิพิพัฒน์ขจร”, “การ์ตูน-ณัฏฐ์นรี ฤกษ์เกรียงไกร” และ “ฮ๋วง-ณัฐวดี พิภพพรชัย”

โดยแฟนเพจ Violet Wink ระบุสาเหตุที่หันหลังออกจากวงของแต่ละคน ว่า “กิกิ๊ เมธกานต์” จะไปเต็มที่กับการทำงานประจำ และพัฒนาทักษะความสามารถในด้านที่เรียนมา, “เวเฟอร์ ณัฏฐ์ณัชชา” จะไปช่วยดูแลธุรกิจของครอบครัว, “การ์ตูน ณัฏฐ์นรี” จะไปเตรียมตัวศึกษาต่อปริญญาโท และ “ฮ๋วง ณัฐวดี” จะไปให้เวลาเต็มที่กับการศึกษาสำหรับการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยทางวงขอให้ทุกคนโชคดีและประสบความสำเร็จในอนาคต และขอบคุณที่เป็นศิลปินที่ดี สร้างความสุขให้กับพวกเราทุกคน

ด้าน “การ์ตูน ณัฏฐ์นรี” ระบุในแฟนเพจ Cartoon VioletWink ว่า จริงๆ เป็นเรื่องที่ยากมากๆ ในสถานการณ์แบบนี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่อยู่ด้วยกันมาและเคารพการตัดสินใจของตนเสมอมา ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอด ขอบคุณสำหรับพลังที่ยิ่งใหญ่เสมอมา

“เวลาที่ผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ตูนได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง รวมทั้งได้รับความรักที่มากมายจนตูนรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมาก เป็นเวลาที่อบอุ่นและตูนจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาเหล่านั้น ขอบคุณผู้บริหาร คุณครูที่ให้โอกาสและสอนตูนเสมอมา และเพื่อนๆ ทุกคนที่สู้ด้วยกันมาตลอด ไม่ว่าใครจะเติบโตทางไหน ยังไง พร้อมซัพพอร์ตเสมอ และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เหมือนอย่างที่ตูนเคยบอกไป
ตูนก็ยังเป็นตูน เป็นสายรุ้ง เป็นอาหมวย เป็นอะไรของทุกคนเสมอเหมือนเดิม เจอกันก็อย่าลืมมาทักกันนะคะ” การ์ตูน ระบุ

ขณะที่ “ฮ๋วง ณัฐวดี” น้องเล็กสุดของวง ระบุในแฟนเพจ Houng VioletWink ว่า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามตนมาตลอด ตนมีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอทุกคนเเละได้ขึ้นเวที

“ขอบคุณกำลังใจดีๆ จากทุกคนเวลาหนูท้อหนูเห็นข้อความของทุกคนที่ส่งมา หนูอ่านตลอดนะคะ หนูดีใจที่ได้เห็นข้อความทุกครั้งเลย ขอบคุณพี่เมมเบอร์ทุกคนมากๆ ที่คอยช่วยเหลือฮ๋วงมาตลอด ขอบคุณที่ดุขอบคุณที่สอนให้ฮ๋วงโตขึ้น ขอบคุณที่จับมีกันมาตลอด ฮ๋วงจะคอยซัปพอร์ตทุกคนอยู่ตรงนี้นะสู้ๆ ไอเลิฟยูออล ขอบคุณคุณครูเเละผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่คอยสอนและให้ฮ๋วงได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำเช่นกันค่า ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ” ฮ๋วง ระบุ

ทั้งนี้ วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Violet Wink ได้เริ่มก่อตัวในช่วง มิ.ย. 2562 โดยมี “อัลตร้า-ตวงทรัพย์ โชติพรทิพย์” และ “เวเฟอร์ ณัฏฐ์ณัชชา” อดีตสมาชิกวง 7th Sense เป็นสมาชิกตั้งต้น และได้ “นิว-ปทิตตา อัธยาตมวิทยา” นักแสดงสาวเป็นผู้จัดการวง ก่อนจะรับสมัครสมาชิกเพิ่มจนได้ครบ 11 คน และเข้ามาอยู่ในสังกัดเดียวกับ วงโซะเมอิ โยชิโนะ 51 (SY51) พร้อมโชว์ตัวสมาชิกครั้งแรกในกิจกรรม SY51 ความคิดถึงของฤดูฝน 2 shot เมื่อ 27 ต.ค.ด้วยคอนเซปต์ “อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ” และโชว์ซิงเกิลแรกในงาน Siam Music Fest 2019 เมื่อ 15 ธ.ค. มีผลงานเพลง “Breathing” เพียง 1 เพลงจนถึงปัจจุบันกำลังโหลดความคิดเห็น...