xs
xsm
sm
md
lg

“มินอา” เผย “จีมิน” บุกถึงบ้านเอ่ยขอโทษแต่หน้าตาไม่พอใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จีมิน VS มินอา
หลังจากที่ “มินอา” อดีตสมาชิกวง AOA ออมาเผยเรื่องราวสุดช็อกว่าตนเองต้องออกจากวงเพราะทน “จีมิน” หัวหน้าวงรังแกนานนับสิบปีไม่ไหวพร้อมโพสต์ภาพรอยแผลที่ข้อมือที่เธอเคยทำร้ายร่างกายตนเอง ล่าสุด “จีมิน” พร้อมเพื่อนสมาชิกวง AOA บุกถึงบ้านเพื่อเคลียร์ปัญหา แม้จะเอ่ยปากขอโทษแต่ก็เกือบไม่รับเพราะ “จีมิน” มีสีหน้าโกรธและไม่พอใจอย่างมาก เรื่องอื้อฉาว K-Pop!! "มินอา"อดีต AOA เผยเคยคิดฆ่าตัวตายโดนเพื่อนร่วมวงรังแกนานเกือบสิบปี

นอกจากนั้น มินอา ยังได้โพสต์ขอโทษแฟนๆที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วง และทำให้หลายๆคนเกิดความรู้สึกไม่ดี แต่ก็อยากให้ทุกคนลุกขึ้นสู้อย่ามัวแต่เงียบเมื่อตนเองถูกรังแกเช่นกัน

“ก่อนอื่น ฉันต้องขอโทษที่สร้างความปั่นป่วนตลอดวันที่ผ่านมาและสร้างความไม่สบายใจให้กับหลายๆคน มันมีหลายข่าวที่ทำให้รู้สึกอึดอัดใจเวลาอ่าน บางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ มีหลายคนแวะเวียนมาหาฉันที่บ้านเพราะเป็นห่วง เพราะฉะนั้นฉันต้องขอโทษทุกๆคนด้วยจริงๆค่ะ มันมีคำติฉินนินทามากมายว่าเรื่องเหล่านี้เป็นการกระทำที่คนมีชื่อเสียงไม่ควรทำ เพราะฉะนั้นฉันขอโทษจริงๆ

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน สมาชิกวงพร้อมกับผู้จัดการวงได้มาหาฉันที่บ้านเพื่อพูดคุย ตอนแรก พี่จีมินมาพร้อมสีหน้าที่โกรธมากซึ่งฉันค่อนข้างประหลาดใจ ฉันถามเธอไปว่านั่นคือสีหน้าของคนที่จะมาขอโทษเขาแสดงออกกันอย่างนั้นเหรอ? เราค่อนข้างกระอักกระอ่วนเมื่อพี่จีมินถามว่า มีดอยู่ไหนแล้วเธอต้องฆ่าตัวตายด้วยเลยไหม แต่สุดท้ายเราต้องใจเย็นและนั่งลงคุยกัน เธอบอกว่าเธอจำอะไรไม่ได้เลย ส่วนฉันก็ยังพูดถึงเรื่องที่ถูกรังแกต่อไปเรื่อยๆ แน่นอน ฉันอาจจะไม่มีสติมากนัก แต่เธอก็เอาแต่บอกว่าฉันจำไม่ได้ๆ เธอบอกว่าเธอแค่ทำแบบนั้น ทำแบบนี้ และไม่เคยทำแบบนั้น ไม่เคยทำแบบนี้เลย แน่นอนว่าฉันจำรายละเอียดและสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจนตอนที่เราเคลียร์กัน

พี่จีมินเคยคิดว่าเรายุติความบาดหมางทุกสิ่งกันไปแล้วในงานศพของพ่อพี่จีมิน แต่นั่นเพราะมันเป็นงานศพ เพราะฉะนั้นฉันเลยอยากไปที่งานเพื่อปลอบโยนเธอ ในมุมมองของเธอ เธออาจจะคิดว่าทุกสิ่งดีขึ้นแล้วนับตั้งแต่ที่ฉันส่งข้อความไปหาเธอในวันนั้น ซึ่งเธอบอกแค่ว่า ขอโทษ โดยจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไปบ้าง เธอคงจะนึกแบบนั้น แต่ว่าบาดแผล 11 ปีมันจะสามารถลบหายไปได้เพียงแค่วันเดียวได้อย่างไรกัน? ในงานศพวันนั้นเราไม่ได้คุยกันว่าเราเจอเรื่องอะไรกันมาบ้าง เราจะคุยเรื่องแบบนั้นในสถานที่แบบนั้นได้ยังไง? แน่นอน ฉันไปเพื่อปลอบโยนเธออย่างจริงจัง แต่ฉันก็กลับมาเป็นคนเดิมหลังจากนั้น กลับมาเป็นฉันที่แหลกสลายเพราะฉะนั้นฉันจะกลับมาปกติได้ภายในแค่วันเดียวได้ยังไงกัน

เรายังคุยกันต่อ หลังจากได้ฟังแล้ว พี่จีมินแค่พูดต่อไปแค่ว่า ‘ขอโทษ ฉันขอโทษ’ เธอเอ่ยขอโทษ เมื่อเป็นแบบนั้น ฉันตัดสินใจรับคำขอโทษจากพี่จีมิน พี่จีมินกลับบ้าน และสมาชิกวงคนอื่นๆที่ตามหลังก็ขอให้ฉันให้สัญญาว่าจะไม่คิดทำร้ายร่างกายตนเองอีก มันจบลงตรงที่ฉันสัญญา ฉันเชื่อว่าพ่อของพวกเราสองคนคงกำลังมองเราลงมาจากบนฟ้า

แต่ว่า ฉันไม่สามารถเขียนด้วยความรู้สึกโกหกได้...อืม ฉันสงสัยจริงๆนะว่าพี่จีมินรู้สึกผิดสักนิดบ้างไหมหากดูจากสีหน้าที่แสดงออกในตอนแรก แต่ถึงยังไงเธอก็พูดแต่ขอโทษๆ งั้นฉันรับไว้ ฉันได้ยินคำขอโทษ แต่ไม่รู้สิ ไม่รู้จะพูดยังไงดี บอกตามตรง ฉันไม่เห็นว่าเธอพร้อมที่จะขอโทษฉันอย่างจริงจังเลย บางทีมันอาจเป็นแค่ปมในใจ หรือบางทีฉันแค่โกรธพี่จีมิน บางทีเธออาจจะจริงจังแล้วก็ได้ดังนั้นฉันไม่ควรสรุปเอง เพราะฉะนั้นตั้งแต่นี้ ในเมื่อฉันเป็นคนเริ่มเรื่องนี้เอง ตอนนี้ฉันจะสงบสติ ใจเย็น และพยายามทำให้ทุกอย่างดีขึ้นขณะที่ฉันกำลังทำการรักษา ฉันแน่ใจว่าจะไม่ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายแบบนี้ขึ้นอีก ฉันขอโทษจริงๆ ฉันจะพยายามแก้ไขตนเองนับจากนี้ มันมีอีกหลายคนที่ต้องมาเครียดและทนทุกข์เพราะฉัน ฉันขอโทษมากๆ ...ฉันยอมรับ ว่าฉันยังไม่สามารถเขียนถึงสิ่งดีๆเกี่ยวกับพี่จีมินได้แม้แต่ในโพสต์นี้ก็ตาม พูดตรงๆ ฉันจำไม่ได้ด้วยว่าเธอขอโทษฉันช่วงท้าย ฉันจำได้แต่ว่าโกรธมากแล้วเอาแต่มองขึ้นเพดาน ฉันแหลกสลายไปถึงจุดที่ยากจะกู้กลับคืนมาเพราะฉะนั้นฉันคงไม่สามารถแก้ไขมันได้ในทันที แต่ถึงอย่างนั้น ฉันควรจะพยายาม ฉันตัดสินใจที่จะทำแบบนั้น...ฉันจะไม่พูดหรือเขียนอะไรถึงเหตุการณ์เหล่านี้อีก ฉันจะไม่พูดอะไรโดยไม่กลั่นกรอง ฉันเขียนไม่เก่ง เพราะฉะนั้นฉันจำไม่ได้แล้วว่าเขียนไรไปบ้าง แต่ถึงยังไงฉันก็อยากขอโทษอีกครั้ง”


โดยก่อนที่จะโพสต์เรื่องราว ที่จีมิน และ วง AOA บุกไปหาถึงที่บ้าน มินอา ได้เขียนบอกแฟนๆด้วยว่าอย่านิ่งเฉยถ้าโดนคนรังแกให้ตอบโต้และสู้กลับทันที

“ถ้ามีใครกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะใครก็ตาม อย่าเงียบ อย่าเฉย หาใครสักคนแล้วบอกพวกเขา ยานอนหลับเหรอ? อย่าใช้พวกมันเลยเพราะว่ามันไม่จบหรอก อย่าเป็นแบบฉัน ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ แสดงตัวตนคุณออกมา แล้วพูดทุกอย่างที่อยากพูด ใช้ชีวิตแบบนั้นกันเถอะ”

จีมิน VS มินอา

มินอา VS จีมินจีมิน AOA
กำลังโหลดความคิดเห็น...