xs
xsm
sm
md
lg

“พยัพ คำพันธุ์” คุมเข้ม “น้องฟ้า ขวัญนคร” ถ่าย MV “เด็กปั้ม” ดึง “สิตางค์” ประกบตลก “โรเบิร์ด” สร้างสีสัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พยัพ คำพันธุ์” หนึ่งในปรมาจารย์ทั้งสายพระเครื่องและวงการบันเทิง ซึ่งผลงานค่ายเพลง “ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น” ของตัวเอง ได้ปล่อยซิงเกิ้ลนักร้องในสังกัด ออกมาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้มีการถ่ายทำ MV ซิงเกิ้ล “เด็กปั้ม” เพลงเก่าในตำนาน เอามารีมิกซ์ใหม่ในเวอร์ชั่นสำเนียงใต้ ถ่ายทอดเสียงร้องโดย “น้องฟ้า ขวัญนคร” หรือ “ณริสสา ดำเนินผล”

ในวันถ่ายทำ MV แม้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทีมงานของค่ายไผ่ร้อยกอ ก็แข็งขันกันทำหน้าที่อย่างจริงจัง โดยเฉพาะหัวหน้าขบวน “พยัพ คำพันธุ์” ต้องมาคุมเข้มด้วยตัวเองตลอดการถ่ายทำ เพื่อให้เกิดความมั่นใจคุณภาพ ซึ่งงานนี้ยังเพิ่มสีสันด้วยการนำเน็ตไอดอลที่กำลังมีกระแส อย่าง“สิตางค์ ส้มหยุด” มาประกบคู่กับตลก “โรเบิร์ด สายควัน” ทำให้บรรยากาศการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยเบื้องหลังฉากยังมีการปล่อยมุกฮากันกระจาย แต่สุดท้ายแล้วก็เสร็จระดับรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ อย่าง “ป๋าพยัพ คำพันธุ์” ตบมุกเรียบหงายท้องกันหมด ยิ่งถ้าได้ติดตามดู MV “เด็กปั้ม” ก็จะรู้ว่า “ป๋าพยัพ” ท่านทุ่มสุดตัวจริงๆ ชนิดที่ว่าก่อนมาคุมการถ่ายทำ ถึงขั้นต้องบนบานศาลกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กันเลยทีเดียว และที่ขาดไม่ได้ก็คือมือกระบี่คู่ใจด้านการประชาสัมพันธ์ นั่นคือ บก.ตุ่น อินเตอร์ แห่ง 888 Media Entertainment นั่นเอง

... สำหรับศิลปิน“น้องฟ้า ขวัญนคร” สาวใต้แห่งนครศรีธรรมราช เป็นนักร้องคุณภาพทั้งหน้าตา และสุ้มเสียง ผ่านการคัดสรรจาก “พยัพ คำพันธุ์” ซึ่งประวัติความเป็นมาของน้องฟ้า ไม่ธรรมดา ขึ้นเวทีร้องเพลงอยู่กับ วงครูเชาว์โชว์ ( ครูเชาว์ เขาทะลุ ) ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เรื่อยมา อีกทั้งเคยได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ( พระนามเดิม ) รางวัลชนะเลิศจากการประกวดขับร้องบทเพลงไทยลูกทุ่ง เมื่อปี พ.ศ.2557 และ รางวัลชนะเลิศได้รับถ้วยจาก พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรี ในงานการประกวดขับร้องบทเพลงไทยลูกทุ่ง เมื่อปี พ.ศ.2558

หลายเพลงที่น่าฟัง ทั้งแนวลูกทุ่ง เพื่อชีวิต หวานซึ้งกินใจ รวมอยู่ในชุดเดียวกับซิงเกิ้ล “เด็กปั้ม”ถ่ายทอดจากเสียงอันไพเราะของน้องฟ้า ขวัญนคร มีทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่านำมาปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัย โดยพยัพ คำพันธุ์ กล่าวว่า ตนเองใส่ใจอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานเพลง และสำหรับเพลง “เด็กปั้ม” เพลงเก่าอมตะกว่า 20 ปี ที่คนยุคนี้ยังคุ้นหูจำกันได้ เป็นผลงานการประพันธ์ของ “เสก ศักดิ์สิทธิ์ เชื้อกลาง” ร้องโดย “สีเผือก คนด่านเกวียน” แต่ได้นำมารีมิกซ์ใหม่เป็นสำเนียงใต้เพื่อให้เข้ากับน้องฟ้า ขวัญนคร ได้เป็นผู้ขับร้อง ซึ่งค่ายไผ่ร้อยกอ คาดหวัง คืออยากให้ผู้ฟัง ได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

ติดตาม MV เพลง “เด็กปั้ม” ของศิลปินสาวเสียงดี “น้องฟ้า ขวัญนคร” ได้เร็วๆนี้ ที่ยูทูปช่อง ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น ..รับประกันคุณภาพโดย “พยัพ คำพันธุ์”ผู้บริหารแห่งค่าย “ไผ่ร้อยกอ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...