xs
xsm
sm
md
lg

"นิว-จิ๋ว" ลั่นโควิด-19 สะเทือนทั้งโลก เผยแคนเซิลงานที่มาเก๊า เป็นช่วงที่ต้องให้กำลังใจกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นิว-จิ๋ว" ได้รับผลกระทบจากไวรัส "โควิด-19" แคนเซิลงานที่มาเก๊า แต่เป็นเรื่องของคนทั้งโลก ต้องให้กำลังใจกัน "นิว" ปัดตอบท้อง อยู่ในช่วงดำเนินการ แต่ถ้าป่องแจ้งแน่ ด้านจิ๋วไร้แพลนแต่งแฟนแฟนๆ เรียกร้องและรอคอยว่าเมื่อไหร่ "นิว นภัสสร ภูธรใจ" กับ "จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู" จะปล่อยผลงานคู่กันมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีก หลังแยกกันไปมีซิงเกิลเป็นของตัวเอง ล่าสุดทั้งคู่แอบแย้มงานคู่กันมีแน่นอน เตรียมลงมือเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้ก็ยังมีหลายโปรเจกต์ที่ทำด้วยกัน

จิ๋ว : "ล่าสุดจะมีซิงเกิลที่เราถ่ายเอ็มวีไป เพลงถ้าฉันเป็นเธอ ก็เรียกได้ว่าเป็นการเปิดต้นปีด้วยบิ๊กโปรเจกต์อันนึงที่พิเศษค่ะ"

นิว : "หลายๆ คนจะเห็นว่านิวจิ๋วมีโปรเจกต์เพลงแยกและเราก็กลับมารวมกันเมื่อสิ้นปีที่แล้ว และก็มาต้นปีมีโปรเจกต์นี้ เรียกว่ามาทีเดียว 3 เลยนะคะ วันนี้คือมีโปรเจกต์ใหญ่ที่แกรมมี่ร่วมกับช่อง 7 HD ทำอัลบั้ม Secret 7 Room และนิวกับจิ๋วก็อยู่ในโปรเจกต์นี้ และร้องเพลงกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อมาก น้องมิกค์ ทองระย้านะคะ"

จิ๋ว : "ส่วนงานคู่ต้องรอติดตามนะคะ"

นิว : "แต่บอกเลยว่ามี (หัวเราะ)​"

จิ๋ว : "ตอนนี้อยู่ในช่วงเริ่มๆ คุย หาสารตั้งต้นอยู่ตอนนี้ (หัวเราะ)​"

นิว : "เรามีอัลบั้มและออกไปทำงานได้สักระยะนึง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรัก ความคิดถึง และจะมาลงมือลงแรงในเร็วๆ นี้แหละค่ะ"

คอนเสิร์ตเน้นทัวร์ตามต่างจังหวัด พบปะคืนกำไรแฟนๆ
จิ๋ว : "ถ้าคอนเสิร์ตช่วงนี้ของเราจะเป็นทัวร์ตามจังหวัดต่างๆ ค่ะ"

นิว : "ช่วงนี้ไปอีสานซะส่วนใหญ่ค่ะ"

จิ๋ว : "ก็เหมือนกับการคืนกำไรให้กับแฟนๆ ค่ะ เพราะเป็นฟรีคอนเสิร์ตที่มีทั้งศิลปินร็อก pop และหลายๆ แนวที่มาแล้วเต็มอิ่ม จัดเต็ม ก็ให้หายคิดถึงก่อนค่ะ เอาเป็นว่าหลายคนก็มีฟีดแบ็กกลับมาว่าพอเจอเราก็อยากจะเห็นคอนเสิร์ตใหญ่ เราได้ยินแล้วก็ชื่นใจค่ะ"

นิว : "จัดเต็มแน่นอนค่ะ ตอนนี้ถ้าหากว่าใครทราบว่านิวจิ๋วและศิลปินแกรมมี่จะโรดโชว์ไปที่จังหวัดของตัวเองก็อย่าพลาดนะคะ GMM SUPER SHOW ค่ะ"

เผยได้รับผลกระทบจากไวรัส "โควิด-19" แต่โดนกันทั้งโลก ต้องให้กำลังใจกัน
จิ๋ว : "จริงๆ เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากนะคะ"

นิว : "ใกล้ตัวมากค่ะ เพราะว่าเราเดินทางบ่อย ขึ้นเครื่องบินตลอด แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ช่วงนี้จิ๋วก็พยายามบอกว่าให้ทานวิตามิน ให้รักษาตัวเอง"

จิ๋ว : "เราต้องป้องกันตัวเองค่ะ จิ๋วเองก็คิดว่าเราก็มีสิทธิเป็นทั้งพาหะและผู้ที่ติดเชื้อ ก็พยายามว่าถ้าอ่านเจออะไรมาที่ป้องกันหรือว่าเพิ่มเติมความรู้เราก็ทำได้เต็มที่ประมาณนี้"

นิว : "อะไรที่มันเป็นข่าวสารและเราคัดกรองมาแล้วว่าเป็นข่าวสารที่ถูกต้อง เราก็จะแชร์บอกเพื่อนๆ แม้แต่ครอบครัวหรือคนที่สนิท เราก็จะบอกวิธีการป้องกัน วิธีการใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ให้มันดีที่สุด"

จิ๋ว : "จริงๆ แล้วมีแพลนจะไปงานที่มาเก๊าเดือนหน้า แต่เราก็คงไปไม่ได้แหละ เพราะมันเป็นสิ่งที่ทุกคนก็ต้องหยุดก่อน ของเราจริงๆ เริ่มมีเอฟเฟกต์ที่จะมีบางงานที่เรามีต่างชาติที่เข้ามาร่วมงาน ก็ค่อนข้างที่จะเบรกไปเหมือนกันค่ะ"

นิว : "แต่ช่วงนี้ก็มีทั้งต้องการกำลังใจและให้กำลังใจนะคะ ถ้าหากว่าเรามัวมากังวลกลัวโรค กลัวพาหะ กลัวนั่นกลัวนี่ เราจะจิตตก มันก็จะกลายเป็นการทำงานที่ไม่คล่องตัว เราก็ต้องเป็นห่วงสุขภาพจิตทั้งของตัวเองและทุกๆ คนด้วย เราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ค่ะ"

จิ๋ว : "เราก็ต้องดูแลตัวเองก่อนค่ะ จิ๋วนี่เป็นหน่วยสั่งหน้ากาก (หัวเราะ)​ ใครจะเอาบ้างอะไรยังไง เราก็ช่วยๆ กัน เพราะทุกคนก็กระทบหมด มันเป็นเรื่องของทั้งโลกค่ะ"

เผยหลังถูกจับผิดว่าท้องแล้ว อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมตัว ถ้ามาก็โอเค จะแจ้งให้ทราบ
นิว : "เอาเป็นว่าอยู่ในช่วงของการเตรียมตัวค่ะ จากกระแสรู้เลยว่าหลายๆ คนเฝ้ารอ ลุ้นและมีความห่วงใยส่งมาให้เรา ก็ดีใจค่ะ ดีใจที่ทักมา แต่ถ้าทักมาแล้วน้องมาจริงก็โอเค ก็เป็นอีกเรื่องนึง ถ้ามาแล้วจะแจ้งแน่นอนค่ะ แต่ช่วงนี้ก็มีทั้งงานโปรเจกต์ใหม่ๆ มีทั้งงานคู่ของเรา ทั้งสถานการณ์โลก สถานการณ์เศรษฐกิจสังคมอะไรต่างๆ มันก็เลยมีหลายอย่างให้คิด ถ้าหากว่ามีก็ไม่กระทบกับงานค่ะ เพราะเราได้วางแผนทุกๆ อย่างไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ"

จิ๋วไม่มีแพลนแต่ง ขอบคุณทุกคนที่เชียร์
จิ๋ว : "(หัวเราะ)​ ของจิ๋วกลัวจะกระทบงาน ไม่ใช่ๆ (หัวเราะ)​ ยังค่ะ ยังไม่มีแพลนจะเริ่มคุยเลย ตอนนี้ก็ลุยเรื่องทำงานไปก่อน คงอารมณ์เดียวกันว่าเมื่อไหร่ๆ แต่บางคนก็จะบอกว่าอย่าเพิ่งไป (หัวเราะ)​ ก็ยังไม่มีค่ะ ขอบคุณที่เชียร์ค่ะ ก็รอลุ้นกันต่อไปค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...