xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) หยุดเขินไม่ได้จริงๆ "มิกค์" ไม่พูดว่าจีบ เดี๋ยวไก่ตื่น ยก "โบว์" คนพิเศษ เป็นคนตรงๆ จนน่าตี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กรี๊ดสลบ "มิกค์ ทองระย้า" ยก "โบว์ เมลดา" คนพิเศษ กำลังใจซึ่งกันและกันทำให้ยิ้มได้ ลั่นไม่พูดว่าจีบ เดี๋ยวไก่ตื่น ชมฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารัก ตรงๆ จนน่าตี ด้านโบว์หยอดต้องลองเป็นแฟนกันก่อน จะได้รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นแฟนที่ดี

แฟนคลับบิดม้วนกันเลยทีเดียว สำหรับคู่รักป้ายแดง "โบว์ เมลดา สุศรี" และ "มิกค์ ทองระย้า" ที่วันนี้ (10 ก.พ.) ออกอีเวนต์คู่กันครั้งแรกในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ภายใต้แคมเปญ "มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย" โดยทั้งคู่ได้งานพรีเซ็นเตอร์คู่กันเป็นครั้งแรก และตลอดระยะเวลาที่ให้สัมภาษณ์ สาวโบว์และหนุ่มมิกค์มีอาการเขินอายหนักมากแฟนๆ ฟินไปเลย

มิกค์ : "ขอบคุณมากครับผม (หัวเราะเขิน) ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่พอดีแหละครับ พอเรามีผลงานด้วยกัน แฟนๆเขาก็เชียร์ แล้วก็มีงานคู่ด้วย ก็ดีใจครับ ถามว่าคู่รักคู่บุญไหม คู่บุญแล้วกันครับ ไม่ถึงขนาดคู่รัก"

โบว์ : "ชวนกันทำบุญบ่อยค่ะ"

ค่าตัวไม่ถึง 10 ล้าน
มิกค์ : "ไม่ถึงครับ (หัวเราะ) มันก็เป็นไปตามกำหนดการของมันครับ แต่ไม่ถึง 10 ล้านครับ"

โบว์ : "ถ้าถึงก็ดีค่ะ (หัวเราะ)"

มิกค์ : "งานคู่มีติดต่อมาบ้างครับ ถ้ามีก็รับครับ"

โบว์ : "ตอนนี้ต้องบอกว่ารับงานคู่นะคะ"

มิกค์ : "ต้องโชว์หวานบนเวทีไหม ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ก็เป็นไปตามเนื้องานที่ออกมา"

โบว์ : "ถามว่าหวานกันธรรมชาติไหม แทบจะไม่หวานกันเลยนะ น้อยมาก"

มิกค์ : "ใช่ครับ ปกติครับ เป็นคนน่ารักอยู่แล้วครับ (ใครน่ารัก?) โบว์ก็น่ารัก ผมก็น่ารัก"

โบว์ : "อุ้ย...น่ารักค่ะ"

เป็นกำลังใจกันและกัน ไม่พูดว่าจีบ เดี๋ยวไก่ตื่น
มิกค์
: "คนบอกเป็นคู่ที่เหมาะสม ก็เป็นคนที่ให้กำลังใจกันแบบนี้มากกว่าครับ ยังไม่ได้ใช้คำจำกัดความอะไรขนาดนั้น ถามว่าอยู่ในสถานะจีบกันไหม พูดไปเดี๋ยวก็ไก่ตื่นครับ (หัวเราะเขิน) เราก็คุยกันมากขึ้น เขยิบไปไกลกันทำไมล่ะ (หัวเราะ)"

โบว์ : "ก็เหมือนที่พี่มิกค์พูดค่ะ พูดไปเดี๋ยวไก่ตื่น"

มิกค์ : "ให้กำลังใจกัน"

โบว์ : "มีอะไรก็ให้กำลังใจกันค่ะ"

ครั้งหนึ่งในชีวิตเซอร์ไพรส์โบว์รับปริญญา
มิกค์ : "ทั้งวันซ้อม ทั้งวันจริง ผมไม่ว่างเลย ก็เลยต้องเซอร์ไพรส์ก่อนครับ ไม่ใช่ทุนผมคนเดียวครับ พี่ๆ ในกลุ่มก็มาเซอร์ไพรส์ด้วยกัน เราเป็นคนโต้โผหลัก"

"คนแซวว่าเล่นใหญ่ ก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากนะครับ ผมว่ามันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต การรับปริญญา เราก็อยากจะทำให้เขาดีใจด้วย มันเป็นการเซอร์ไพรส์ ก็ต้องทำให้ตื่นเต้นด้วย เซอร์ไพรส์หรือเปล่าก็ไม่รู้"

โบว์ : "หนูเพิ่งตื่น แล้วก็มารู้ตัวอีกทีว่าเขามีเซอร์ไพรส์ เพราะว่าเข้าห้องน้ำ ออกมาแล้วก็เพิ่งดีใจ ดีใจดีเลย์ค่ะ คือตอนเห็นลูกโป่ง กำลังจะบอกแม่ว่าร้านอื่นก็ได้ เพราะว่าอันนี้เขาจัดงานหรือเปล่า พอเปิดไฟก็แสบตาเพราะเพิ่งตื่น แล้วก็ออกมาตามภาพที่เห็นค่ะ ก็จะมึนๆ หน่อย"

มิกค์ : "ของขวัญก็มีดอกไม้ มีลูกโป่ง แล้วก็มีอาหาร 1 มื้อครับ อย่างอื่นยังไม่ได้ให้อะไรเลยครับ ก็ไม่ได้ให้บ่อยขนาดนั้นครับ ปกติเวลาเราไปทำงาน ก็จะให้ขนมมากกว่า"

ช่อดอกไม้ไม่ได้รวมวันวาเลนไทน์ จะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่ไม่พูดเยอะดีกว่า ให้รอดู
มิกค์ : "ไม่ได้รวมครับ อันนั้นเป็นของแสดงความยินดีครับ ถามว่าวาเลนไทน์จะมีไหม เราไม่ต้องพูดเยอะดีกว่า (ต้องช่อใหญ่กว่าเดิมไหม?) ต้องใช้รถแม็คโครแบก (หัวเราะ) ไม่ๆ ไม่ขนาดนั้นครับ ก็ยังไม่ได้คิดเลยครับ ยังไม่ถึงวัน"

อุบเซอร์ไพรส์ เดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์
โบว์ : "ยังค่ะ ยังไม่มีอะไรเตรียมให้ เซอร์ไพรส์มันก็ต้องเป็นเซอร์ไพรส์สิคะ บอกก่อนเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์"

มิกค์ : "วันวาเลนไทน์ผมน่าจะมีงานครับ"

โบว์ : "ถามว่าต้องเคลียร์คิวไปออกเดตกันไหม เราต้องเคลียร์คิวกันไปอย่างนั้นเลยใช่ไหมค่ะ (หัวเราะ)"

มิกค์ : "อย่างที่บอกครับ ยังไม่ได้คิด"

วาเลนไทน์ปีแรก เคลียร์งานเสร็จค่อยว่ากัน
มิกค์ : "ก็อย่างที่บอกครับ เดี๋ยวเคลียร์งานเสร็จก่อนค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งครับ เดี๋ยวมีงานเป็นการทำบุญของโรงพยาบาลศิริราชครับ"

สถานะคนพิเศษกันและกัน
มิกค์ : "เป็นคนพิเศษแล้วกัน"

โบว์ : "(หัวเราะ) ก็พูดขนาดนี้ ก็ต้องขนาดนั้นแหละค่ะ"

มิกค์ : "คำว่าแฟนก็เป็นเรื่องของอนาคตไปครับ ค่อยๆ ไป ให้กำลังใจกันไป ไม่รีบครับ ส่วนวาเลนไทน์นี้จะขอเป็นแฟนไหม ยังไม่ได้คิดๆ (หัวเราะ)"

ไม่รู้แม่ฝ่ายหญิงไฟเขียว ไม่ได้ฝากตัว
มิกค์ : "ไม่ทราบเลยครับผม ผมว่าเรื่องแบบนี้มันเร่งไม่ได้ครับ มันเป็นอะไรที่ค่อยๆ ไป ให้กำลังใจกันไปครับ กับคุณแม่เขาก็ไม่ได้ฝากตัวขนาดนั้นครับ ปกติรู้จักกับแม่อยู่แล้ว (หรือฝากหัวใจไว้ที่ลูกสาวแม่คนเดียวพอ?) (หัวเราะเขิน) เราก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นครับผม"

หยอดเป็นตัวของตัวเอง แต่บางทีก็ตรงไปจนน่าตี
มิกค์ : "เขาเป็นตัวของตัวเองครับ ตั้งใจทำงาน แล้วก็มีอะไรก็จะตรงๆ ของเขาไป บางทีก็ตรงไปน่าตีด้วย"

โบว์ : "พี่มิกค์ก็น่ารักค่ะ"

มิกค์ : "หลายอย่างครับๆ"

โบว์ : "โอเคๆ ตามนั้นแหละค่ะ น่ารักค่ะ"

ต้องลองเป็นแฟนกันก่อน จะได้รู้ว่าเป็นแฟนที่ดีหรือไม่
โบว์ : "ก็เท่าที่ถามคนอื่นมา เขาก็บอกว่าพี่มิกค์เป็นแฟนที่ดี ล้อเล่นๆ (หัวเราะ) ก็ถ้าเป็นแฟน ก็ต้องลองเป็นแฟนก่อน เราไม่สามารถตัดสินอะไรได้อยู่แล้ว ถามว่าติดอะไรไม่เรียกแฟน ติดใจนี่แหละฮะ"

มิกค์ : "ค่อยๆ ครับ ไม่รีบ"

โบว์ : "ไม่รีบค่ะ ตั้งใจทำงานไปก่อน"

มิกค์ : "ผมว่าตอนนี้มันค่อนข้างโอเค ให้กำลังใจกัน พอเวลาใครเหนื่อยมาจากงาน ก็มีกำลังใจให้กัน มันก็ทำให้เรายิ้มได้ ทำงานต่อไปได้ เรื่องแฟนคลับผมว่ามันอาจจะไม่ได้ว่ามีผลหรือเปล่า แต่ต้องขอบคุณดีกว่าครับ ที่คอยเชียร์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...