xs
xsm
sm
md
lg

“มิกค์” ยิ้มไม่หุบ “โบว์” ลุยหนัก หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิกค์” ดีใจ “สะใภ้อิมพอร์ต” เรตติ้งดี โอดเลิฟซีนถี่ ถอดเสื้อเยอะสุดตั้งแต่เคยเล่นมา วาเลนไทน์หวาน “โบว์” หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์ในงานเลี้ยงปิดกล้อง มีให้ของขวัญกลับ หลังติดไว้ตั้งแต่รับปริญญา ยันไม่กั๊กความสัมพันธ์ แค่ค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบร้อน โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องของอนาคต ไม่ห้ามหากมีคนเข้ามาจีบฝ่ายหญิง

ตอกย้ำกระแสคู่จิ้นให้เหล่าบรรดากองเชียร์ได้ฟินเข้าไปอีก เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” ก็ได้รับดอกไม้ช่อโต จากสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” ที่นำไปเซอร์ไพรส์ให้ถึงงานเลี้ยงปิดกล้องเลยทีเดียว ล่าสุดได้เจอหนุ่มมิกค์ ที่มาร่วมงาน ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35 ณ ลาน Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้า สเปลล์ เจ้าตัวก็ได้เผยถึงโมเมนต์หวานในวันนั้นให้ได้ฟัง พร้อมชวนดูละครใหม่ สะใภ้อิมพอร์ต

“ละครกระแสดีครับ ตอนนี้ล่าสุดเรตติ้ง 6.6 แล้วครับ ก็ขอบคุณแฟนๆ ละครที่ชอบนะครับ ดูแล้วเขาบอกยิ้มตามมีความสุข ผมก็ดีใจ เลิฟซีนก็พอใช้ได้เนอะ(ยิ้ม) เดี๋ยวหลังๆ จะมีมากขึ้น หลังๆ นี่เลิฟซีนบ่อยทุกเรื่องเลยครับเปลืองตัวมาก(หัวเราะ) ต้องเป็นผู้หญิงพูดใช่ไหม ก็มีพอสมควรครับ แต่ก็ขออนุญาตกันครับ ส่วนเรื่องถอดเสื้อโชว์ก็เป็นเรื่องแรกครับที่ถอดแล้วต้องกระดิกด้วย (หัวเราะ) ก็คนแซวเยอะครับ มันเป็นละครครับ ก็ต้องมีถอดบ้าง ยังไงก็ฝากละครก็ฝาก สะใภ้อิมพอร์ต ด้วยนะครับ ตอนนี้ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. รับรองว่าต่อจากนี้จะมีฉากน่ารักๆ อีกเยอะเลย ฝากด้วยครับ”

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไม่ได้ไปไหนเป็นพิเศษ เพราะไปทำงาน แต่ก็ดีใจมีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะ
“ทำงานครับ แฟนคลับทุกคนน่ารักมาก มาให้กำลังใจกันเยอะเลย”

ยิ้มไม่หุบ ได้ดอกไม้ช่อใหญ่ เซอร์ไพรส์จากคู่จิ้น “โบว์ เมลดา” ในงานเลี้ยงปิดกล้อง
“มีได้ดอกไม้จากน้องโบว์ครับ ก็เป็นงานเลี้ยงปิดกล้องสะใภ้อิมพอร์ตด้วยครับ จัดที่ร้านเราด้วยและน้องก็มาเซอร์ไพรส์ตอนกลางคืน ก็น่ารักครับ เขาก็มีบอกว่าให้ดูแลดอกไม้ดีๆ นะ(ยิ้ม)”

เรียกได้ว่าน่ารักตอกย้ำความเป็นคู่จิ้นเข้าไปอีก
“ก็น่ารักครับ แฟนๆ ก็เชียร์กันเยอะๆ (ยิ้ม)”

ส่วนตัวก็ได้ให้ของขวัญกลับด้วย เป็นของที่ติดไว้ตั้งแต่รับปริญญาแล้ว
“ก็มีให้เขากลับด้วยครับ เพราะเขามาเซอร์ไพรส์เราแล้วก็ต้องให้เขากลับด้วย ก็เป็นของขวัญที่เราติดเขาไว้ตั้งแต่รับปริญญาที่เรายังไม่ได้ซื้อให้เขา (แสดงว่ามีการเตรียมการว่าจะให้อยู่แล้ว?) ก็ไม่ถึงขนาดเตรียมการครับ คือเราทำงานด้วย ก็มีเวลานิดหนึ่งก็ไปเตรียมของขวัญให้น้อง”

เล่าโมเมนต์ตอนให้ของขวัญกัน ก็มีแอบเขินบ้าง
“ก็เขินนะครับ (หัวเราะ) แต่เราก็ให้กำลังใจกันมากกว่า คือบางทีเราทำงานร่วมกันมา รู้จักกันมาสักพักหนึ่ง มันเหมือนเป็นการให้ดอกไม้วันสำคัญๆ มันก็ให้ได้หลายรูปแบบ”

ตอบไม่ได้ว่าโบว์จะอยู่ในสถานะน้อง หรือไปได้มากกว่านี้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต
“ก็อย่างที่บอกครับว่าเป็นเรื่องของอนาคต เราก็ตอบไม่ได้ครับ เราก็คุยกันมากขึ้นครับ ก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะเราก็ไม่ได้รีบ น้องก็ไม่ได้รีบ งานก็เยอะด้วยกันทั้งคู่ด้วยครับ ทำได้มากที่สุดก็คือให้กำลังใจกัน ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรครับ ค่อยๆ ดูกันไป"

รับโบว์หยอดเก่ง แต่ไม่ถึงกับหวั่นไหว
“เก่ง ดื้อ (ยิ้ม) ชอบแกล้ง เราก็แผนกดุครับ ถ้าเขาดื้อเราก็ต้องดุบ้าง หวั่นไหวไหมเหรอ ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขาชอบแกล้ง เราก็ต้องคอยปรามๆ”

ยืนยันไม่ได้กั๊กความสัมพันธ์
“ก็ไม่ได้กั๊กอะไรครับ (ยิ้ม)”

ไม่ห้ามหากมีคนเข้ามาจีบโบว์
“ผมไม่ได้ไปห้ามอะไรเขาเลยครับ ก็ทำตัวปกติครับ (หัวเราะ)”

ซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่ แต่ยังขาดคนซ้อน ถ้ามีโอกาสก็อยากไปขี่ร่วมแก๊ง “เวียร”
“ใช่ครับ แต่ยังไม่มีคนซ้อนครับ (หัวเราะ) ก็ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง เขาไม่ได้มานั่งด้วย ก็ขับคนเดียวก่อนครับ (หัวเราะ) เอาให้เรารู้สึกว่าเก่งก่อน ชินก่อน เพราะเราก็เป็นน้องใหม่ ขับเก่งแล้วค่อยไปหาคนซ้อน (จะไปเข้าแก๊งกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไหม?) ถ้ามีโอกาสครับ (ยิ้ม)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...