xs
xsm
sm
md
lg

ฟินมาก! “โบว์-มิกค์” คว้าพรีเซ็นเตอร์คู่ พร้อมเปิดตัวเป็นคนพิเศษของกันและกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นคนพิเศษของกันและกัน สำหรับคู่ของ “โบว์ เมลดา” และ “มิกค์ ทองระย้า” งานนี้นอกจากจะลักกี้อินเลิฟแล้ว ยังลักกี้อินเกมด้วย เพราะล่าสุด บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ดึงทั้งคู่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย” โดยโบว์และมิกค์ได้ร่วมถ่ายทอดความหวาน ตลอดจนความรักความห่วงใยผ่านมิวสิคซีรีส์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ใช้ Music Marketing เข้ามาสื่อสาร เพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มแมส

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ทีคิวเอ็ม ได้วางแผนการตลาดผ่านแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันความห่วงใย” เพื่อเปลี่ยนมุมมองของคนส่วนใหญ่ให้นึกถึงประกันภัยในทุกช่วงเวลาที่ต้องการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนรัก เพื่อเป็นหลักประกันที่ทำให้คนรักได้อุ่นใจตลอดเวลา และเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ใช้ Music marketing เข้ามาสื่อสาร และได้คู่จิ้นที่กำลังกระแสแรงอย่าง โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ ด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งคู่มีความน่ารัก เปรียบเสมือนคู่รักที่มีความใส่ใจ ดูแลกันและกันเป็นอย่างดี ตอบโจทย์กับแคมเปญได้อย่างดี

ด้าน ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า พรีเซ็นเตอร์ทั้ง 2 คน มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจนเป็นตัวแทนของคำว่า มากกว่าคำว่ารัก ได้เป็นอย่างดี เป็นพี่น้องในวงการที่น่ารักอีกคู่นึง เชื่อว่าทั้ง 2 คน จะช่วยสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจและเปลี่ยนมุมมองของประกันได้ให้คนทั่วไปได้เข้าใจว่า ประกันเป็นเรื่องใกล้ตัวและสามารถเป็นของขวัญหรือตัวแทนแห่งความห่วงใยที่เราสามารถส่งต่อให้คนรักได้ง่ายๆ

โดยหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า เผยว่า รู้สึกดีใจและยินดีมากๆ ที่ทีคิวเอ็มไว้วางใจให้ทั้งตนเองและโบว์เป็นตัวกลางในการสื่อสารไปยังคนทั่วประเทศ โดยเฉพาะการสื่อสารแบบมิวสิคซีรีส์ ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน แถมยังได้ร่วมร้องเพลง “มากกว่าคำว่ารัก” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวของซีรีส์ ที่เริ่มลงให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว ก็คาดหวังว่าแฟนๆ ของพวกเราจะชอบและอินไปกับเราทั้งสองคน

เช่นเดียวกับนางเอกคนสวย โบว์ เมลดา ที่เปิดใจว่า ดีใจมากและสำหรับโปรดักท์สายประกันถือเป็นความแปลกใหม่สำหรับตนเอง และการทำงานครั้งนี้ได้หวนกลับมาร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังอีกครั้ง ทั้งยังเป็นเพลงคู่กับ “มิกค์ ทองระย้า” และเป็นแนวมิวสิคซีรีส์ด้วย โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนสองคนที่ชอบอะไรคล้ายกัน ยิ่งกว่าเรื่องบังเอิญ และตอนท้ายสอดแทรกว่า ด้วยความปรารถนาดีต่อกัน จึงได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษเป็นหลักประกันแห่งความรัก ก็คือการซื้อประกันภัยให้กันและกันโดยบังเอิญ ก็เชื่อว่าทุกคนที่ได้ชมจะชอบ MV ตัวนี้

สำหรับมิวสิค “มากกว่าคำว่ารัก” สามารถรับชมได้พร้อมกันทัวประเทศทางช่องยูทูป TQM Insurance Broker
กำลังโหลดความคิดเห็น...