xs
xsm
sm
md
lg

“ปุ๊กลุก” เฉลยคบ “โป๊ป” มั้ย? เผยแฟนคลับจิ้นกระจาย อ่านคอมเมนต์ไม่ทัน แฉรัก “อั้ม” ตัวเลือกเยอะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” แฮปปี้ ลงภาพคู่ “โป๊ป ธนวรรธน์” คอมเมนต์กระจายอ่านแทบไม่ทัน ยันไม่มีซัมติง สนิทแบบพี่ชาย ไม่เคยคุยกันส่วนตัว คอนเฟิร์ม “อั้ม พัชราภา” โสด เนื้อหอมคนจีบตรึม “ไฮโซจิมมี่-กรรณ” ไม่ใช่ตัวจริง โบ้ยถามนางเอกดังเรื่องปิดฉากสัมพันธ์ “ไฮโซฟลุค”

ถูกเมาท์มอยว่าจะก่อตำนานรักข้ามช่องรึเปล่า สำหรับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ซึ่งมีข่าวกับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” จนประชาชีมึนตึ๊บๆ ว่าไปสนิทกันตอนไหน โดยเจ้าตัวเปิดใจว่าอีกฝ่ายแค่พี่ชาย และมาขอร้องให้ช่วยรีวิวสินค้าเท่านั้น ยันสนิท แต่ไม่มีซัมติง

“เป็นพี่ชายหนูเองค่ะ ปกติจริงๆ ก่อนหน้านี้เรารู้จักกันมานานแล้วค่ะ แล้ววันนั้นประกอบกับพี่โป๊ปออกโปรดักส์ตัวใหม่ เขาก็เลยขอให้ปุ๊กช่วยรีวิว มากินข้าวกัน ปุ๊กเลยบอกว่าปกติไม่ได้รับรีวิวนะ ถ้าไม่เคยกินหรือไม่เคยลองใช้ ก็เลยไปหาพี่โป๊ป ไปกินข้าวกัน ไปดูว่าโปรดักส์เป็นยังไง แล้วก็ถ่ายรูปปกติ แสดงความยินดีปกติค่ะ”

“ก็ไม่คิดว่าจะมีดรามา ก่อนหน้านี้เคยลองรูปกับพี่โป๊ปไปแล้ว เรารู้จักกัน 3 ปี ได้แล้วมั้งคะ รู้จักกันเพราะหนูทำงานกับป้ากบบ่อย แล้วป้ากบเป็นผู้จัดการพี่โป๊ป เวลาไปไหนมาไหน บางทีพี่เอส (ผู้จัดการ) ไม่ว่าง ก็จะฝากป้ากบไปดูแลหนูให้ เลยมีโอกาสได้กินข้าวกับป้ากบ ซึ่งกลุ่มป้ากบก็จะเป็นพี่ๆ ผู้ชายเยอะ ซึ่งทุกคนน่ารักมากๆ ค่ะ”

“ถามว่าสนิทมั้ยก็สนิท คือเราสนิทเวลาเราเจอกันที่งาน แต่ไม่มีคุยส่วนตัวหรืออะไรอย่างนี้ไม่มีค่ะ สนิทกันทั้งกลุ่ม ไม่เคยไปไหนกันสองต่อสองค่ะ”

ไม่ได้เกาะกระแสฝ่ายชาย แค่ดีใจไปกับความสำเร็จ
คือหนูว่าเอาจริงๆ มันไม่มีใครคิดแบบนั้นหรอก เพราะเอาจริงๆ หนูก็ขึ้นโดยตรงว่าหนูดีใจด้วยนะ คืออย่างที่บอกเราก็อยู่กับพี่โป๊ปมาเหมือนเป็นพี่น้องกันมานานนะคะ แล้ววันหนึ่งพี่ชายเราประสบความสำเร็จ เราก็ต้องดีใจด้วย ซึ่งหนูว่ามันเป็นเรื่องปกติที่พี่น้องในวงการเขาจะร่วมแสดงความดีใจกับความสำเร็จของพี่เรา คนตีความว่าแอบคบกันก็ไม่รู้สึกยังไงค่ะ ใครๆ ก็อยากถ่ายรูปกับพี่โป๊ปปะ หนูเห็นพี่ๆ นักข่าวยังถ่ายกันเลย เรื่องจิ้นต่างช่องเราไม่มีสังกัดค่ะ ความสัมพันธ์พี่น้องมันไม่มีสังกัดอยู่แล้ว”

อ่านคอมเมนต์ไม่ทัน แต่ยันเป็นแค่พี่ชาย
“อ่านไม่ทัน พี่โป๊ปดังมากจริงๆ คอมเมนต์เยอะมาก มีมาเชียร์ มาฟิน มาจิ้น แต่เราไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นพี่ชายจริงๆ คือถ้าย้อนลงไปในอินสตาแกรมมีรูปเราเยอะพอสมควร เป็นพี่ชายจริงๆ เป็นกลุ่มใหญ่ เพื่อนๆ ไม่มีใครแซวค่ะ หลังจากวันนั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกเลยค่ะ ที่จริงต้องบอกว่าเราสนิทกัน แต่ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันบ่อย เหมือนบางทีหนูว่าง แต่พี่โป๊ปไม่ว่าง ก็ไม่เจอกัน มันเป็นกลุ่มใหญ่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้รีวิวให้เขาเลยค่ะ แต่ว่าฝากด้วยนะคะโปรดักส์ของพี่โป๊ป เขาทำเอง เห็นบอกว่าเหนื่อยมากค่ะ จริงๆ หนูว่ามันคงเป็นช่วงหนึ่งที่เราลงรูปแหละค่ะ แต่เราไม่ได้มีผลงานด้วยกัน มันคงไม่มีอะไรที่จะจิ้นกันอยู่แล้ว”

ยันไม่ย้ายช่อง บอกแอบแย็ปถาม “โป๊ป” เล่นกับนางเอกแล้วชอบมั้ย
ไม่ค่ะ ใครพูดอ่ะ ไม่ใช่ค่ะ เพราะว่าหนูเจอพี่โป๊ปเลยคิดว่าจะย้ายช่อง ไม่มีค่ะ ยังอยู่กับช่อง 7 อีกยาวค่ะ สัญญาอีกยาว แต่ถามว่าอยากร่วมงานกับเขามั้ย ก็อยากค่ะ เพราะว่าจริงๆ เคยมีโอกาสคุยกับพี่โป๊ป เคยถามว่าเวลาเล่นกับนางเอกคนไหนเคยแอบชอบเขาจริงๆ มั้ย เขาบอกว่าไม่เคยเป็นแบบนั้น แต่เวลาเล่นเขาอินนะ เขาก็ถามว่ามันดีมากเหรอ หนูเลยบอกเขาว่าดีจริงๆ หนูดูเองยังเขินเลย ถามว่าสเปกมั้ยก็ไม่ค่ะ คือจริงๆ หนูเป็นคนไม่มีสเปกนะ แต่กับพี่โป๊ปเป็นพี่ชายจริงๆ ค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ”

ห่าง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” เปิดใจตลอดแต่ไม่มีใครเข้ามา
“ก็เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ คือเราไม่ได้ร่วมงานกันเหมือนนายฮ้อยทมิฬ เวลาการเจอก็ไม่เหมือนเดิม ช่วงนี้เจอพี่อ๋อม อรรคพันธ์กับมิกค์ ทองระย้า ถามว่าละครจบความสัมพันธ์จบ นี่ยังไม่ได้คบกันเลยนะ (หัวเราะ) การสัมภาษณ์ไปไกลมากว่าความสัมพันธ์จะห่างไกลกันหรือเปล่าอย่างนี้ เป็นเพื่อนกันค่ะ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เวลามีอะไร ไมค์ก็ปรึกษาตลอดแหละค่ะ”

“เราก็เปิดใจนะ เปิดมาตลอดค่ะ (หัวเราะ) แต่ยังค่ะ ยังเรื่อยๆ โสดกี่ปีแล้วอย่านับเลยค่ะ มันนานมาก ความรู้สึกของคนดูหนังกับแฟนมันเป็นยังไง (หัวเราะ)”

อิจฉา “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ชีวิตดี๊ดี ได้ดอกไม้ทุกวัน
ชีวิตดีมากเลย ดอกไม้ส่งตลอด อยากมีบ้าง ไม่มีแฟนแต่ก็อยากมีดอกไม้นะบางที วาเลนไทน์ก็มีดอกไม้ส่งมา นานแล้วค่ะ ก็ยังคุยปกติ ยังเป็นพี่ชายค่ะ คุยกันไปเรื่อยๆ”

คอนเฟิร์ม “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” โสด “ไฮโซจิมมี่-กรรณ” ไม่ใช่แฟน
“คนไหน เหงื่อแตกเลย คนไหนคะ (ไฮโซจิมมี่?) ไม่มีอะไรค่ะ เคยเจอ ไปกันกลุ่มใหญ่เลยค่ะ ตอนไปเที่ยวเราก็ไปกันกลุ่มใหญ่ ไม่ใช่แฟนแน่นอนค่ะ คนที่ชื่อกรรณก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ คือเวลาเราออกกำลังกาย เราไปกันไปกลุ่มใหญ่ และพี่อั้มเป็นคนที่ชอบอยู่กับเพื่อนเยอะๆ ซึ่งพอพี่ยุ้ยเขาไม่ออกกำลังกาย ก็เลยต้องหาคนไปออกกำลังกายเป็นเพื่อนค่ะ พี่อั้มเขาโสดแบบเนื้อหอมค่ะ แต่ของหนูไม่หอมเท่าไหร่ค่ะ เขาเป็นคนที่แบบว่าแฮปปี้อยู่กับเพื่อน ช่วงนี้ก็มีความสุขค่ะ”

คนจีบอีกฝ่ายเยอะมาก แต่นางเอกดังเลือกหนัก โบ้ยถามเรื่อง “ไฮโซฟลุค” จากเจ้าตัวเอาเอง
“มีคนมาจีบพี่อั้มเยอะมากค่ะ พี่อั้มเลือกค่ะ น้องๆ ทุกคนเลือกหนักมาก สแกนหนักมาก เยอะมากจริงๆ ค่ะ ถามว่าคนไหนเข้าตา คือถ้าเป็นคนดี แล้วพี่อั้มโอเค หนูเชื่อว่าถ้าพี่อั้มเวลาเลือกใครก็เลือกคนที่ดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ห่วงว่าเขาจะเลือกคนไม่ดี แต่เพียงแค่ว่าอยู่เคียงข้างคอยเป็นกำลังใจให้ดีกว่า (ไฮโซฟลุคยังอยู่มั้ย?) ไปถามพี่อั้มดีกว่าค่ะ แต่พี่ฟลุคเป็นคนน่ารัก ส่วนเรื่องเจอไม่เจออันนี้ต้องไปถามพี่อั้มค่ะ”

ฟีดแบ็กดี เปิดเพจทำคลิปวิดีโอกับ “มิน พีชญา” อยากให้เห็นอีกมุมที่หลายคนไม่เคยเห็น
“ใช่ค่ะ สำหรับตัวปุ๊กลุกเองเริ่มต้นทำคลิปวิดีโอกัน เพราะว่าหลายครั้งนัดเจอกันแล้วไม่ว่างมาเจอกันสักที เลยอัดคลิปกันเล่นๆ ว่าลองทำรายการนั่นนี่ดูมั้ย เพราะว่าไม่ค่อยได้เจอกันจะได้หาเรื่องมาเจอกัน ก็พอลองให้น้องตรงนั้นช่วยกันอัดคลิป และส่งให้พี่ที่รู้จักช่วยลองตัดต่อเล่นๆ ซึ่งฟีดแบ็กที่ได้มาทุกคนบอกว่ามันตลก เลยลองปล่อยในช่องทางเฟซบุ๊กกับยูทิวบ์ หลายคนก็ชอบ เลยทำคลิปต่อๆ ไป เวลาเราเจอกันกับเพื่อน เราจะมีอีกมุมหนึ่งซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่เคยเห็น เช่นเราไปกินอะไร ช้อปปิ้งอะไร เที่ยวที่ไหน เร็วๆ นี้อาจจะไปเที่ยวด้วยกัน ไปทะเล ก็ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วย และได้เจอกันด้วย เพราะทุกวันนี้ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันเลย ต่างคนต่างทำเรื่องของตัวเอง แต่จะทำจริงจังมั้ย ก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่ว่างค่ะ ถ้าว่างก็ทำไปเรื่อยๆ แต่ถ้ายุ่งช่วงไหนก็อาจจะหยุดไปค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...