xs
xsm
sm
md
lg

มันต้องอย่างนี้! “ไอซ์” ควง “ไฮโซนิน” เคยมีข่าวกับ “อั้ม” เปิดตัว ฝ่ายชายประกาศสถานะออกสื่อ เราเป็นแฟนกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ ธนิชนัน” ควง “ไฮโซนิน” เปิดตัว รับเคยมีข่าวกับ “อั้ม พัชราภา” แต่เป็นพี่น้อง บอกพี่เขาเป็นคนกว้างขวาง รู้จักคนเยอะ ปลื้มฝ่าด่านพ่อ บอกมีความรักแล้วมีความสุขแต่ไม่อยากคาดหวัง ฝ่ายชายลั่นชอบที่เป็นคนจริงใจ เป็นคนดี ขอเรียกแฟน เปิดใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ยังรักช่อง 7 มีวันนี้ได้เพราะช่อง 7 ยินดีร่วมงานหากผู้ใหญ่ให้โอกาส

ควงหวานใจ “ไฮโซนิน” ซึ่งเคยมีข่าวกับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเปิดตัวในฐานะแฟน สำหรับ “ไอซ์ ธนิชนัน ศรีเสวก” โดยทั้งคู่เผยว่าคบหาดูใจกัน 1 ปี เรียกว่าแฟนเต็มปาก ตอนนี้ฝ่าด่านพ่อหวงแล้ว แต่ก็ยังขอคบไปเรื่อยๆ ไม่อยากคาดหวังอะไรมาก

ไอซ์ : “คบกันหนึ่งปีค่ะ เจอกันในงานวันเกิดของผู้จัดการคนหนึ่งค่ะ แล้วก็คุยมาเรื่อยๆ (เคยมีข่าวกับอั้ม พัชราภา?) จริงๆ พี่เขาเป็นคนที่รู้จักคนเยอะอยู่แล้ว คือเขาก็รู้จักนั่นแหละค่ะ ก็เป็นพี่น้องกัน แล้วจริงๆ อย่างเมื่อกี้พาไปข้างหลังพี่เขาก็รู้จักคนเยอะ พี่พลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) เขาก็สนิท เขารู้จักคนเยอะอยู่แล้ว ก็คุยกันประมาณปีหนึ่ง ไปไหนด้วยกันบ่อยค่ะ”

นิน : “ถามว่าถูกใจอะไรน้องเขา น้องเขาเป็นน่ารักดีนะครับ จริงใจครับ เป็นคนดีครับ ชอบ ก็จีบเขาก่อนครับ เรื่องเขาเป็นดาราก็ไม่ได้หวงนะครับ เป็นงานของเขาก็ให้เขาทำเต็มที่”

มีความรักมีความสุข แต่ไม่อยากคาดหวัง เผยฝ่าด่านคุณพ่อหวงแล้ว ฝ่ายชายพูดสถานะชัด ขอเรียกแฟน
ไอซ์ : “จริงๆ แล้วความรักมันเป็นสิ่งที่สวยงามนะ มีความรักก็มีความสุขนั้นแหละ แล้วเราก็คิดว่าทำทุกวันให้ดีที่สุดดีกว่า ไม่อยากไปคาดหวังอะไรกับมันมาก แต่ว่าทุกวันนี้เราก็แฮปปี้ดี จริงๆ แล้ววันนี้พี่เขาก็มาหาเท่านั้นเอง เดี๋ยวไปกินข้าวกันหลังเลิกงาน ถามว่าเจอครอบครัวเขาหรือยัง ก็โอเคค่ะ(ยิ้ม)”

นิน : “น้องเขาก็มาเจอที่บ้านบ่อยเหมือนกันครับ”

ไอซ์ : “เรื่องฝ่าด่านคุณพ่อก็ไม่มีอะไรหรอก คือพี่เขาก็น่ารัก จริงๆ เขาก็เข้าตามตรอกออกตามประตู พอรู้ว่าเราเป็นลูกสาวคนเดียวเขาก็เข้าใจนะ ว่าพ่อแม่เราก็หวงเป็นธรรมดา พ่อแม่เราก็โอเคเพราะว่าพี่เขาก็เข้าหาทางบ้านด้วย”

นิน : “ก็ใช้คำว่าแฟนครับ

โต้ฉีกสัญญาช่อง 7 แค่ไม่เซ็นต่อ บอกแฮปปี้อิสระงานตรึม
“คือหมดตอนปี 60 นั่นแหละ พอหมดก็คิดว่าตัดสินใจออกดีกว่า ก็ด้วยเรื่องของอายุงานเราด้วย ก็อยู่กับที่นั้นมาค่อนข้างนานมาก 10 กว่าปี แล้วเราก็มองในส่วนของอนาคตเรา เราอายุค่อนข้างเยอะ แล้วอยากทำธุรกิจด้วย แล้วประกอบกับช่องทางต่างๆ ในการประกอบธุรกิจ อาจต้องใช้ช่องทางอื่น ซึ่งพอดีตัวกรอบสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง มันก็ไม่สะดวกเท่าที่ควร เราไม่ได้ฉีกสัญญา ตอนนี้เป็นอิสระ ตั้งแต่ต้นปี”

“ตอนนี้มีกระสือกับช่อง 8 มีคลับฟรายเดย์ แล้วมีไปรับเชิญบ้าง ซิตคอมเป็นต่อ ตอนนี้เราเป็นอิสระค่ะ เราก็แฮปปี้กับสถานะตรงนี้”

ยังรักช่อง 7 มีวันนี้ได้เพราะช่อง 7 ยังยินดีร่วมงานหากผู้ใหญ่ให้โอกาส
“ยังรักเหมือนเดิม รักช่อง 7 อยู่แล้ว แล้วเราอยู่กับเขามานาน ที่เรามีทุกวันนี้ได้ก็เพราะช่อง7 เราก็ยินดีถ้าผู้ใหญ่ยังอยากให้โอกาสเรา ไปร่วมงานด้วย เราพร้อมและยินดีมากค่ะ (ส่วนใหญ่ถ้าออกแล้วจะไม่ค่อยได้ไปร่วม เราคิดยังไงกับตรงนี้?) อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น