xs
xsm
sm
md
lg

โอ้โห! “เมย์” ตาโต อะเมซิ่ง “พอลล่า” นั่งรถอูเบอร์ไปคลอดลูกคนที่ 3 เองแถมเย็บสด! อนาคตไร้ลูก-ผัว จะสร้างบ้านอยู่กับ “แป้ง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” ขอโสดนานๆ ลั่นคนต่อไป เข้าตา หรือถูกใจจะไม่เอา ขอดูพ่อแม่ก่อนเป็นหลัก เตรียมสร้างศาลาพักใจอยู่กับ “แป้ง อรจิรา” หากอายุ 40 ไม่มีลูก ไม่มีผัว เผยเรื่องน่าทึ่ง “พอลล่า” นั่งรถอูเบอร์ไปคลอดลูกคนที่ 3 เอง แถมเย็บสด งง 4 วันเดินปร๋อ ชวนเดินไปซื้อชานมไข่มุก

ลงไอจีสตอรี่ว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเพียบ มีทุกอาชีพ ล่าสุด “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ก็เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ HUAWEI P20 Series ณ ลานชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี คาดแหย่กันเล่นขำๆ เชื่อคงไม่จีบกันง่ายขนาดนี้ และไม่ใช่เรื่องปกติของคนที่จะจีบกัน

“เมย์ว่าขำๆ แหละ บางทีอาจเป็นแค่แฟนคลับที่เขาอยากมาแหย่เล่นมากกว่า ก็ตลกดี เมย์ว่าหลายๆ คนก็น่าจะเจอแหละ คงไม่ได้จีบอะไรจริงจังหรอกค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่ได้ไปคุยกับเขา ก็ไม่ได้รับด้วย คงไม่จีบกันง่ายขนาดนั้น (หัวเราะ)

“ข้อความที่บอกว่าชอบมานาน ขอจีบได้มั้ยก็ไม่ได้ค่ะ ชอบต่อไปนะคะ (หัวเราะ) มีเริ่มบ้าๆ บอๆ หนักขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ต้องปิดรับแล้วดีกว่า ไม่ให้ใครเข้ามาเลย ไม่ใช่เชิดใส่หรอก ไม่ใช่ปกติของคนที่เขาจะจีบกันนะคะ อย่าว่าแต่เมย์เลย เป็นน้องๆ พี่ๆ นักข่าวนี่เอามั้ยล่ะ (หัวเราะ)”

“จริงๆ แล้วเป็นคนที่เล่นแต่อินสตาแกรม เฟซบุ๊กไม่ค่อยได้เข้าไป นานๆ จะเข้าทีก็เห็นมีไดเร็กแมสเสจมาเยอะเหมือนกัน คงไม่ได้เปิดใจกับอะไรแบบนี้ค่ะ เมย์ว่ามาแหย่เล่นมากกว่า คงอยากออกสื่อมั้ง เผื่อเราแคปไปด้วยก็มีเยอะขึ้นอีก ที่เข้ามาจริงๆ ถ้าเป็นไดเร็กแมสเสจจะเป็นพวกแฟนคลับมากกว่า ไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ไม่ได้รำคาญหรือกวนใจ ก็ขำดี”

ลั่นถูกใจหรือเข้าตาจะไม่เอา ขอดูที่พ่อแม่เป็นหลัก
“ตอนนี้เมย์ก็อยู่กับเพื่อน แล้วก็อยู่กับงาน ขอทำงานก่อน ปีหน้าค่อยว่ากัน ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง มีที่คุยได้ ก็ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ ส่วนเรื่องอีกนานมั้ยจะเปิดใจก็ตอบยากนะ บางคนก็ดูแล้วเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าถึงขั้นที่จะดูใจ เมย์ขอไปดูครอบครัวก่อน พ่อแม่ต้องเป็นหลักเลย ขอไปดูว่าบ้านเขาเป็นยังไง (ยิ้ม) ตอนนี้จะเข้าตา เข้าใจหรือถูกใจอะไรก็ไม่เอา ขอดูพ่อแม่ก่อนอย่างเดียวเลยค่ะ (ยิ้ม)

“ก็ต้องดูเยอะขึ้น ต้องดูว่าบ้านเขาเป็นยังไง เพราะว่าเราไม่ได้คบกันสองคนแล้ว เราอายุเยอะแล้ว เราต้องมองถึงอนาคตว่ามันเป็นสองครอบครัวมากกว่า ก็อาจจะไม่ได้ต้องมีปัจจัยเยอะขนาดนั้น แต่อาจจะต้องดูหลายๆ อย่าง ไม่ใช่ว่าถูกใจปุ๊บก็คนนี้แหละเป็นแฟน คงไม่ใช่แล้ว

แฮปปี้เล่นคุ้กกี้เสี่ยงทาย จะได้อะไรที่ปรารถนา ยันไม่เคยชอบคนแก่
“(หัวเราะ) อันนั้นไปทานอาหารจีนแล้วเขาให้มา ถามว่าเชื่อมั้ย เชื่อก็ดีนะ เพราะว่าเขาทำนายดี เราต้องเชื่อไว้ก่อน คุ้กกี้บอกว่าอะไรที่ปรารถนาก็จะเกิดขึ้น แต่ปรารถนาอะไรอยู่ไม่บอกแล้วกัน รอดูต่อไป เรื่องอายุก็ไม่เกี่ยว แค่ไม่เหนื่อยมาก อาจจะไม่ต้องห่างกันเยอะ มันเหนื่อย อาจจะอายุใกล้ๆ กัน ไม่ได้ชอบคนแก่ค่ะ ไม่เคยชอบคนแก่เลย”

บอกสนิท “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” อีกฝ่ายเมนต์แซวเรื่องปกติ
“พี่กึ้งนี่สนิทตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ เป็นพี่น้องกัน เมย์รู้จักแฟนเขาทุกคนค่ะ ก็รอดูว่าเมย์กับพี่กึ้งใครจะไปก่อน เขาก็มีมาบอกว่าหาแฟนให้พี่หน่อยสิ เมย์ก็บอกว่าหาเองเหอะ (หัวเราะ) ก็สนิทกันค่ะ เป็นพี่น้องกัน แต่เมย์ไม่ได้ปรึกษาเขาเรื่องหัวใจ ตอนนี้เมย์มีความสุขกับชีวิตมาก รู้สึกว่าเรามีเวลาให้กับตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น อยู่กับเพื่อนเยอะขึ้น อยากไปไหนก็ไป แล้วก็ทำงานเยอะ ปีนี้ขอเก็บเงินเยอะๆ เลย แล้วปีหน้าค่อยว่ากัน”

คุย “แป้ง อรจิรา” ขำๆ หากอายุ 40 ไม่มีลูกไม่มีผัว จะสร้างบ้านอยู่ด้วยกันเป็นศาลาพักใจ
จริงๆ แล้วไปอังกฤษล่าสุดคือไม่อยากอยู่เมืองไทยคนเดียว เพราะทุกคนไปกันหมดเลย เราก็เลยตามเขาไป มีเพื่อนหลายกลุ่มมาก รวมแล้วเหมือนยกกรุงเทพฯ ไปอยู่ที่ลอนดอนเลย ประมาณ 10 กว่าคนได้ ก็สนุกค่ะ เพื่อนมาแย่งตัวไปทานข้าว ก็แฮปปี้ ดีใจที่เพื่อนกลับมาโสดด้วยกัน (หัวเราะ) มีคุยกับแป้งไว้ว่าถ้าอายุ 40 แล้วยังไม่มีสามี ไม่มีลูก ก็จะซื้อบ้านแล้วมาแชร์กัน อยู่ไปคนละชั้น กดลิฟต์ไปชั้นใครชั้นมัน พอเช้าหรือเย็นก็มากินข้าวด้วยกัน ก็โอเค แฮปปี้ (หัวเราะ)”

“(จะไม่มีใครแล้วจริงๆ?) ก็อย่าพูดอย่างนั้น สวยนะ แต่ไม่เลือกใครแล้วจริงๆ (หัวเราะ) แต่มันต้องไม่มีวันนั้นค่ะ อย่าเรียกว่าบ้านสาวโสดเลย เรียกศาลาพักใจ (หัวเราะ) แต่จะมีวันนั้นหรือเปล่าไม่รู้เหมือนกัน รอดูต่อไปนะคะ”

เผย “พอลล่า เทเลอร์” น่าทึ่ง นั่งอูเบอร์ไปคลอดเอง แถมเย็บสดเพราะลูกออกมาแล้ว งงแค่ 4 วัน ชวนเดินไปซื้อชานมไข่มุก
“พอลล่าเขาเพิ่งคลอดลูกพอดี ก็เลยนัดมาทานข้าวกัน มีพี่ฮาน่า มีวุ้นเส้น เขาเก่งมากเลย ลูกคนที่ 3 น่ารักมากเป็นผู้หญิงค่ะ ชื่อน้องลูเอลล่า รู้สึกทึ่งกับเขา เพราะเขาบอกว่าอยู่ดีๆ เขาก็เจ็บท้อง แล้วสามีเขาก็ไปทำงาน แล้วเขาก็นั่งอูเบอร์ไปคลอดเอง แล้วก็เย็บสด เพราะลูกออกมาแล้ว ไม่ได้ผ่าด้วย ก็เก่งค่ะ แล้ววันนั้นก็งงมาก เพราะว่าเพิ่งคลอดมา 4 วัน ชวนเดินไปซื้อชานมไข่มุก เข็นรถเดินปร๋อกว่าเราอีก เราก็โอ้โห (หัวเราะ) เขาฝรั่งสไตล์ เขาแข็งแรง ก็ดีใจด้วยค่ะ แต่ยังไม่มีของไปรับขวัญหลานเลย เตรียมไม่ทัน แต่ก็ดีใจกับเขา เราตามเขาไม่ทันแล้วล่ะ”

ตื่นเต้นรับละคร บอกห่างนาน 2 ปี ติดแฟนเลยไม่รับ ตอนนี้โสดก็หวนกลับมารับละครได้
“มีละครค่ะ ยังไม่รู้เขาจะเปลี่ยนชื่อหรือเปล่านะคะ เรื่องสงครามรักของช่องวัน แล้วพรุ่งนี้มีแถลงข่าวอีกหนึ่งเรื่องของคลับฟรายเดย์ ก็ห่างละครมา 2 ปีที่ไม่รับเลยค่ะ ตื่นเต้นนิดหนึ่ง แต่ก็โอเค เราได้เล่นกับคนที่คุ้นเคย อย่าง บี น้ำทิพย์ กับ พี่ป้อง ณวัฒน์ ก็สนิทกันอยู่แล้ว ส่วนคลับฟรายเดย์ก็อาจจะเจอน้องใหม่ๆ พรุ่งนี้คงได้เจอกัน ยังไม่รู้ว่าใครบ้าง”

“สาเหตุที่รับ ผู้จัดการบังคับว่ารับสักทีเถอะ เพราะเมื่อก่อนเราติดแฟนด้วย (หัวเราะ) ก็ไม่ได้รับ แต่ตอนนี้รับก็ได้ ก็คิดถึงเหมือนกัน ว่างๆ อยู่ ตอนนี้ก็ไม่ได้จะรับได้ทุกอย่าง เรามีธุรกิจหลายอย่าง เอา 2 เรื่องก่อนพอแล้ว เหนื่อยค่ะ เราต้องดูแลร้านอาหารและมีเครื่องสำอางอีก ตอนนี้ชีวิตก็เต็มแล้ว ก็ยุ่งๆ อยู่ค่ะ ไม่มีเวลาโฟกัสผู้ชายนะคะ ขอเอางานกับเงินก่อน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น