xs
xsm
sm
md
lg

ไม่รู้จุดประสงค์ “กึ้ง” โผล่เซอร์ไพรส์ “เชียร์” เปิดใจ พอแล้วกับความโสด ขอลักกี้อินเกม แอนด์ อินเลิฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เชียร์” รับร่วมทริปทำบุญพร้อม “กึ้ง เฉลิมชัย” เปิดใจสถานะพี่น้อง แต่บอกไม่รู้จุดประสงค์ อีกฝ่ายโผล่เซอร์ไพรส์ร่วมทริป โอดโสดแล้วเหงาอยากมีคนเข้ามาดูแล ลั่นขอลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ


ไม่รู้จุดประสงค์ “กึ้ง” โผล่เซอร์ไพรส์ “เชียร์” เปิดใจ พอแล้วกับความโสด ขอลักกี้อินเกม แอนด์ อินเลิฟ

ยังคงไม่เฉลยว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับใครอยู่ แต่ไม่นาทีนี้ก็มีภาพสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” รวมกลุ่มไปทำบุญไหว้พระที่ฮ่องกง ซึ่งหนึ่งในสมาชิกนั้นมีหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ร่วมแจมด้วย งานนี้สาวเชียร์เผยว่าปีนี้ตั้งใจจะให้ชีวิตลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟควบคู่กันไป

“เป็นอีกทริปหนึ่งที่ดี เพราตั้งใจไปทำบุญ ก็อยากจะลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟบ้าง ปกติจะขอเรื่องงานเป็นหลักค่ะ ครั้งนี้ก็เรื่องงานเป็นหลักค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าใครไปด้วยบ้าง แหม (ลากเสียง) ถามขนาดนี้รู้อยู่แล้วมั้ง ไม่เอ่ยชื่อ (ยิ้ม) จริงๆ ก็ขอโดยรวมค่ะ เป็นการขอทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพค่ะ เราก็ตั้งใจไปขอให้ทุกอย่างอยู่แล้วเพื่อเป็นการสตาร์ตปีที่ดี คือจริงๆ เชียร์เองไปกับเพื่อนเรา ไปกับการ์ตูน (อินทิรา เกตุวรสุนทร) ความตั้งใจแรกคือไปขอเรื่องธุรกิจ เราก็ได้ไปเจอ ต้องบอกว่าเป็นกลุ่มเดียวกันก็แล้วกัน”

“พี่หมอเอกเป็นคนหนึ่งที่พวกเรานับถือ และก็เป็นคนที่มีความรู้เรื่องการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ก็เลยได้มีการเชิญพี่ชายของเราอีกคนหนึ่งคือพี่กึ้ง ทริปนี้ไม่ได้บินไปพร้อมๆ กัน พี่เขาแค่มาเจอ พี่เขาก็น่ารักนะ เขาแค่บินมาอยู่แป๊บเดียว เขาก็กลับ เราอยู่กับเพื่อนเรา 3 - 4 วัน เขาก็บินมาเพื่อมาไหว้พระค่ะ

หัวเราะแทนคำตอบดีใจมั้ย “กึ้ง” เซอร์ไพรส์มาร่วมทริปแม้จะมีเวลาว่างแป๊บเดียวก็ยังมา
“(หัวเราะ) ต้องถามเขาว่าตั้งใจมาเซอร์ไพรส์มั้ย เราไม่ได้รู้จุดประสงค์ แต่เราเชื่อว่าเป็นการตั้งใจมาทำบุญด้วยกัน เราไม่ได้ชวนอะไร แต่เหมือนว่าพี่หมอเอก เขาเป็นศูนย์กลางของพวกเราอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นเรื่องที่แปลกที่น้องๆ พี่หมอจะมาเจอกันแบบนี้ กับรูปผูกด้ายแดงเราก็ไม่ปิดบังเนอะ ที่นี่ก็เป็นที่ขอเรื่องความรักอยู่แล้ว อย่างที่บอกปกติจะขอแต่เรื่องงาน แต่ครั้งนี้ ลักกี้ออนเลิฟด้วยก็ดี ขอเป็นใครก็ได้ที่ใช่ อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว เราคนหนึ่งที่ชอบคิดแต่เรื่องงานเป็นหลัก แต่ถ้ามีใครคิดที่จะมาดูแลเราก็เป็นเรื่องที่ดี”

ลั่นสถานะกับหนุ่มกึ้งยังไม่มีอะไรนอกจากพี่ชายน้องสาว
“คือต้องบอกจริงๆ ว่า เป็นพี่เป็นน้องกัน คือ เป็นพี่ที่น่ารักอยู่แล้ว คือไม่ได้อยากให้โฟกัสว่าไปทำบุญด้วยกันแล้วจะต้องมีแง่อื่นๆ พี่กึ้งเป็นคนที่น่ารักจริงๆ ถ้าถามตัวเชียร์เอง รู้สึกว่าเขาเป็นคนมีน้ำใจ ถ้ามองให้เป็นอย่างอื่นเลย พูดตรงๆ ว่าเราไม่ได้มองที่จะเป็นอย่างนั้น แต่ถามว่าสมมติว่าทุกอย่างมันลงตัว มันจะเป็นไปได้มั้ย เชียร์ตอบไม่ได้จริงๆ แต่ถ้า ณ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเขาเป็นพี่เราแล้วเราแฮปปี้แล้ว กระแสข่าวไม่มีผลกับการตัดสินใจ ทุกสิ่งทุกอย่างเชียร์เชื่อว่าถ้าคนเราเข้ากันได้ ไม่ว่ากับใครก็ตาม ก็ยังเชื่อในคนๆ นั้นอยู่ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดเลยจริงๆ ว่าคนๆ นั้นเป็นใคร ต้องใช่คนใกล้ตัวเราหรือเปล่า หรือเราอาจจะยังไม่ได้เจอเขาก็ได้”

เผยตอนนี้จริงจังกับความรักมากขึ้นเพราะรู้สึกเหงา อยากมีคนดูแลเวลาเหนื่อย
“เริ่มเหงา เราเป็นคนหนึ่งที่ทำงานเพื่อคนที่บ้านเรามาตลอด บางทีมีเหนื่อยบ้าง แต่จริงๆ เราไม่เป็นอะไร เราแฮปปี้เรามีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ถ้ามีใครมาช่วยดูเราอีกทีหนึ่ง ในเวลาที่เราเหนื่อย เราโตขึ้น บทบาทหน้าที่มากขึ้น ความเหนื่อยเพิ่มขึ้น แค่รู้สึกว่ามีใครสักคนก็ดีนะ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...