xs
xsm
sm
md
lg

"ติ๊ก" ลดความเดือดดรามาใช้เธียร์เตอร์ BNK48 ถ่ายรายการ สั่งลบคลิปทิ้งทันที ประกาศขออภัย จะไม่ทำอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" เ​ผ​ยไม่ได้ตั้งใจไปใช้สถานที่ของ BNK48 แค่เพราะสถานที่ของรายการ The Brothers ที่เตรียมไว้ยังไม่พร้อมถ่าย เลยต้องหาที่ใหม่แบบฉุกเฉิน บอกพอมีเรื่องก็ลบคลิปทันที ฝากถึงแฟนคลับถ้าเป็นตนขอโทษจะให้อภัย อยากให้รักกัน เพราะเป็นคนไทยเหมือนกัน ยืนยันจะไม่เข้าไปใช้สถานที่นั้นอีก

กลายเป็นกระแสดรามาขึ้นมาทันที หลังจากที่รายการ The Brothers ที่มีพระเอกหนุ่ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ซึ่งเป็นผู้จัดรายการ ได้ไปใช้เธียร์เตอร์ของวง BNK48 ซึ่งเป็นสถานที่ที่แฟนคลับของ BNK48 ช่วยกันระดมทุนสร้างขึ้นมา แม้ทางรายการ The Brothers จะออกมาขอโทษแล้ว แต่ดูเหมือนกลุ่มแฟนคลับยังคงแสดงความไม่พอใจอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเจอหนุ่ม ติ๊ก ในงานแถลงข่าว เดอะ บราเธอร์ส ไทยแลนด์ ที่ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็บอกว่าพอทราบข่าว ทางรายการก็ลบคลิปที่ถ่ายวันนั้นออกทันที และมีการขอโทษเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

“ต้องบอกว่าทาง The Brothers ไม่มีความตั้งใจแต่อย่างใดเลย เราใช้สถานที่เพียงแค่วันเดียวในวันที่ workshop ต้องบอกว่าสถานที่ของ The Brothers มีแน่นอนอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีความพร้อมในด้านสถานที่ เราจึงแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า แล้วทาง The Brothers ก็ได้แสดงความเสียใจ แล้วก็ได้กล่าวคำขอโทษ เพื่อให้ทุกๆ ฝ่ายสบายใจ ซึ่งเราก็ได้ลบ episode นั้นของวันนั้น วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ฉาย เราลบวันที่ 17 เลยครับ เราไม่ได้นิ่งนอนใจ แล้วก็อยากจะแสดงความเสียใจ แล้วก็แสดงคำขอโทษไป ณ ที่นี่ด้วยครับ"

“ผมไม่แน่ใจว่าความผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นได้ยังไง คือผมเองก็ไม่รู้ ไม่ทราบจริงๆ เราก็ทำงานแค่ในพาร์ตของเราครับ เราก็ได้ติดต่อทางทีมงาน เราก็คิดว่าวันเดียวน่า ไม่ได้มีอะไร แล้วก็ไม่ได้ไปรบกวนอะไร เราเพียงแค่ใช้ตรงลาน แต่ส่วนตรงอื่นไม่ได้ใช้เลย ตอนที่ติดต่อก็คือทางเราติดต่อไป เพราะในตอนนั้นคือการแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า เพราะสถานที่หลักของเรายังไม่พร้อมครับ"

ยืนยันไม่ใช่เป็นการโปรโมตรายการแน่ๆ
“ตอนเข้าไปก็ได้รับแจ้งนะครับว่าตรงไหนใช้ได้ใช้ไม่ได้ เราก็ทำตามในสิ่งที่แจ้งหมด เพียงแต่ว่าอาจจะมีหลุดมานิดหนึ่ง ที่บังเอิญว่าน้องคนนึงเขานั่ง แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจครับ จะบอกว่าทั้งผมเอง ทั้งทีมงาน ทั้งตัวของน้องๆ The Brothers เอง ไม่มีใครตั้งใจเลย ถามว่ากลัวดรามาครั้งนี้จะมากระทบกับรายการไหม คือผมรู้สึกว่าวันแรกก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยนะครับ ก็ขอบคุณมากๆ เลยครับ อันนี้เป็นแผนพีอาร์ของเราหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่ใช่นะครับ คือผมว่าสิ่งที่คนไม่ได้ตั้งใจ แล้วเราได้ทำผิดพลาด ได้รู้สึก ได้กล่าวทำขอโทษด้วยความจริงใจ ผมว่าแบบนี้ถ้าเป็นผม เราจะให้อภัย"

"เรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ของกลุ่มโอตะไปถึงผู้บริหาร BNK ว่าไม่มีความรอบคอบนั้น อันนี้ผมต้องบอกว่าเราเองก็เห็นใจนะครับ คือผมเองรับผิดชอบในส่วนของตรงนี้ และก็ทำในตรงนี้ให้เต็มที่ ส่วนเรื่องที่มุ่งประเด็นไปในส่วนอื่น ผมไม่สามารถที่จะตอบคำถามนี้แทนคนอื่นได้ครับ แต่หลังจากเกิดปัญหาก็ได้คุยกับผู้บริหารแล้วครับ เราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ผมว่าทางผู้บริหารเองก็ไม่สบายใจ และไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นแน่ๆ อยู่แล้ว และผมก็คิดว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน เราทำอะไรจะต้องระมัดระวังครับ"

บอกอยากให้แฟนคลับทุกกลุ่มรักกัน เพราะยังไงก็คนไทยเหมือนกัน
"เรื่องนี้มีผลกระทบมาถึงตัวผมไหมเหรอ ก็ไม่มีอะไรนะครับ ทุกๆ คนเข้าใจนะครับ เท่าที่ผมอ่านจากคอมเมนต์นะ เพียงแต่ว่าเราอยากจะให้วงการนี้ที่เราเรียกว่าวงการบันเทิงไทย ศิลปินไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ ผมอยากให้ทุกๆ คนเลยครับ เราถือว่าเป็นคนไทยด้วยกัน และเป็นศิลปิน ผมอยากให้เรามีความรักให้แก่กันนะครับ ถึงแม้ต่อไปในอนาคตเดอะบราเธอร์ส์ น้องๆ ทั้ง 20 คนเขาจะมีแฟนคลับ เราก็อยากให้แฟนคลับของน้องๆ เดอะบราเธอร์ส์ และแฟนคลับน้องๆ BNK เป็นเพื่อนกันครับ"

"หลังจากนี้ทางรายการจะไม่ไปใช้สถานที่ตรงนั้นอีกแน่นอนอยู่แล้วครับ เพราะเราแค่ใช้วันเดียว และเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะใช้อยู่แล้ว อย่างที่บอกเรามีสถานที่อยู่แล้ว มีอะไรอยากจะพูดกับกลุ่มแฟนคลับ BNK ไหมเหรอ คือผมว่า ณ ตอนนี้กลุ่มแฟนคลับโดยส่วนใหญ่แล้วน่าจะเข้าใจเจตนาของเรานะครับ และสิ่งที่เราถ่ายทอดออกไป เราแสดงออกอย่างจริงใจ และเราไม่ได้นิ่งนอนใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ออกมาแล้ว เราก็แสดงความขอโทษและเราก็ได้รับผิดชอบ ภาพต่างๆ เหล่านั้นก็จะไม่ปรากฏอีกต่อไปอย่างแน่นอนครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...