xs
xsm
sm
md
lg

"ดร.วาว" เก็บความลับ เซอร์ไพรส์ว่าที่เมียจุกๆ เกือบเป็นลม! งานแต่งคืบ 80 เปอร์เซ็นต์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"น้ำชา" จัดปาร์ตี้สละโสด 4 รอบ "ฮิวโก้" โผล่เซอร์ไพรส์ อีกนิดจะเป็นลมแล้ว บอกเป็นเอฟซีมานาน อยู่วงการแต่ไม่เคยเจอกัน "ดร.วาว" ลั่นงานแต่งคืบ 80 เปอร์เซ็นต์ ธีมคลาสสิกผสมหนังเก่า เตรียมเซอร์ไพรส์แขกทุกคนต้องมีความสุขกลับไป

เป็นว่าที่เจ้าสาวที่มีปาร์ตี้สละโสดหลายรอบมาก สำหรับ "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" ซึ่งล่าสุดควงว่าที่เจ้าบ่าว "วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์" ออกงานคู่กัน ก่อนเผยปาร์ตี้สละโสดรอบที่ 4 ทำเอาเกือบจะเป็นลม เพราะมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ ซึ่งสาวน้ำชาเป็นเอฟซีมานานอย่าง "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์"

น้ำชา : "เพิ่งจัดรอบที่ 4 ไปเมื่อไม่กี่วันที่แล้ว คือนึกว่าหมดจบแล้ว ก็ไม่รู้ว่ารอบที่ 5 จะมีอีกไหม คิดว่าพอแล้ว ต้องเซฟตัวเองเตรียมงานแต่งนิดนึง (วันนั้นมีขวัญใจเราฮิวโก้ด้วย เพื่อนบอกว่าต้องดูรูปพี่เขาทุกคืนก่อนนอน?) ไม่ขนาดนั้น(หัวเราะ) ตอนเด็กปลื้มพี่เขามาก ชอบเพลงพี่เขา ติดตามผลงานพี่เขามาตลอด มีการตัดรูปจากปกเทปไปใส่กรอบรูปด้วย เป็นเอฟซีหนักมาก ก็ไม่คิดว่าพี่เขาจะมา วันนั้นอีกนิดนึงจะเป็นลมแล้ว พี่เขางานเยอะด้วย พี่ฮาน่า (ทัศนาวลัย จักรพงษ์) ก็มาด้วย ส่วนตัวรู้จักกับพี่ฮาน่าอยู่แล้ว เป็นพี่น้องกันแต่ก็ไม่เคยเจอพี่ฮิวโก้เลย เพิ่งจะได้เจอวันนั้น เข้าวงการมาก็ไม่เคยเจอเลย พี่ฮาน่าก็ทราบว่าเราเป็นเอฟซีพี่ฮิวโก้ ทุกวันนี้ยังพูดถึงกันอยู่เลย คือเราอารมณ์แฟนคลับเลยแค่คิดถึงวันนั้นยังจะเป็นลมอยู่เลย"

วาว : "ก็ทราบว่าเพื่อนๆ จะทำเซอร์ไพรส์เขา ก็จะแอบนัดกันว่าชาว่างวันไหน ก็เริ่มเรียนรู้ในการเก็บความลับเพราะปกติเก็บความลับไม่เก่ง เรื่องนี้ปิดอยู่"

งานแต่งคืบ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว
วาว : "ก็เตรียมตัวหนักอยู่เหมือนกัน"

น้ำชา : "ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ นอกจากเคลียร์งานก็พยายามเตรียมตัวเองให้พร้อม ตอนนี้ยังตื่นตี 5 ไปถ่ายงานอยู่เลย อาจจะต้องเพลาๆ ลงแล้วไปจัดเต็มหลังแต่งงานอีกทีนึง"

วาว : "ถามว่าใครตื่่นเต้นกว่ากัน ก็ตื่นเต้นเยอะเหมือนกันนะ น้ำชาเขาก็ตื่นเต้น ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น"

น้ำชา : "ใช่เลยค่ะ"

เก็บรายละเอียด อยากให้เพอร์เฟกต์ ทุกคนต้องมีความสุขกลับไป
น้ำชา : “ยังมีเรื่องของการเก็บรายละเอียดต่างๆ เราอยากให้ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด ให้แขกที่มางานเขามีความสุขกลับไป แล้วก็มีอะไรเซอร์ไพรส์คนในงานด้วย แล้วก็มีเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวด้วย ยังไม่บอกหรอกว่าคืออะไร ทุกคนในงานต้องว้าวแน่ ของชาจะค่อนข้างแตกต่าง"

ไอเดียว่าที่เจ้าสาว ธีมคลาสสิกผสมหนังเก่า
วาว : "ไอเดียจะเป็นของชา 95 เปอร์เซ็นต์เลย มีแพง (ขวัญข้าว เศวตวิมล) มาช่วยด้วย"

น้ำชา : "ธีมเป็นแนวคลาสสิกปนกับหนังเก่าที่มาเป็นแรงบันดาลใจด้วย บวกกับความเป็นป่า มีดอกไม้ป่าให้มันดูมีความเซอร์ ไม่ได้ตั้งใจด้วยเหมือนกัน มันเป็นการผสมของหลายอย่างรวมกันอย่างลงตัวให้มันออกมาเป็นแนวคลาสสิกที่มีความเซอร์หน่อยๆ"

หนักใจทุกอย่าง แต่ไม่มีปัญหากัน
น้ำชา : "ทุกอย่างเลยตอนนี้ ปีนี้ชาก็รับงานรัวๆ ยังทำงานอย่างเต็มที่แล้วก็จะจัดงานแต่งอย่างเต็มที่ด้วยเหมือนกัน"

วาว : "ปัญหาก่อนแต่งไม่มีเลยนะ"

น้ำชา : "ชิลค่ะ ช่วยๆ กันจัดงาน"

ไม่ต้องเข้าคอร์สเจ้าสาว
น้ำชา : "ไม่ค่อยนะ ปกติชาไม่ค่อยทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว แค่เราต้องนอนให้พอ งานที่ต้องตื่นเช้าตี 5 เดี๋ยวค่อยหลังแต่งอีกทีนึงแล้วกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...