xs
xsm
sm
md
lg

เคล็ดลับความมั่นใจคนดัง ลมหายใจต้องหอมสดชื่น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>หลายคนอาจเคยเผชิญกับปัญหากลิ่นปากระหว่างวัน จนทำให้หมดความมั่นใจ งานนี้ ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ผู้บริหาร บริษัท ซีพี โฮลิสติกเฮลธ์ จำกัด เลยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "ด็อกเตอร์ ซี ออรัลรินส์ กรีนที เฟลเวอร์” (DR.C ORAL RINSE Green Tea Flavour) เป็นน้ำยาบ้วนปากระดับพรีเมียม กลิ่นชาเขียว ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน งานเปิดตัวจัดอย่างอบอุ่น มีเหล่าคนดังที่ใส่ใจในสุขภาพช่องปากและฟัน อย่าง อินทิรา ธนวิสุทธิ์, สุวรรณา ศิลปอาชา, สุริยน ศรีอรทัยกุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, บรม พิจารณ์จิตร, มนูญสินี ฟูตระกูล, ขวัญข้าว เศวตวิมล, เอกภัทร พรประภา, ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย, ปาวา นาคาศัย, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ซอนญ่า สิงหะ, บุปผา-ชนิสา งามอภิชน ฯลฯ พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดี และเก็บเกี่ยวเคล็ดลับการรักษาสุขภาพช่องปากกันอย่างคับคั่ง ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลม

ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ผู้บริหาร เผยว่า “สุขภาพช่องปากเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูแลรักษาให้สะอาด เพราะหากมีกลิ่นปากระหว่างวันก็ทำให้เสียบุคลิกภาพและเสียความมั่นใจ DR.C เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลช่องปากและสุขภาพฟัน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ ได้แก่ DR.CTruth Whiteningเจลฟอกฟันขาวสูตรอ่อนโยนเพื่อให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ, DR.CToothpaste ยาสีฟัน กลิ่น Jasmine Mintและกลิ่น Daily Fresh, DR.C Mouth Spray สเปรย์ดับกลิ่นปาก

ล่าสุด “DR.C Oral Rinse” ยังมีน้ำยาบ้วนปากไร้แอลกอฮอล์ใหม่ กลิ่นสมุนไพรชาเขียวหอมละมุน ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษ ได้แก่ สารสกัดจากโพรโพลิสตามธรรมชาติ ที่ผึ้งได้นำมาจากต้นไม้เพื่อไว้ปกป้องรังของตัวเอง โดยสารโพรโพลิสมีคุณสมบัติรักษาความสะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และที่สำคัญคือกำจัดคราบสกปรกและคราบโปรตีนอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก, เมนทอล ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น, สารสกัดจากชาเขียว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้หลังแปรงฟัน เพียงอมน้ำยา เมื่อบ้วนออกจะพบคราบโปรตีนอันเป็นสาเหตุของกลิ่นปากหลุดออก ซึ่งทันตแพทย์แนะนำว่าน้ำยาบ้วนปากสามารถช่วยกำจัดเชื้อโรคในช่องปาก อันเป็นสาเหตุของโรคฟันผุและกลิ่นปากได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของการแปรงฟัน โดยช่วยทำความสะอาดในส่วนที่การแปรงฟันอาจทำได้ไม่ทั่วถึง”

งานนี้จึงกลายเป็นอีกงานที่เผยเคล็ดลับความมั่นใจคนดัง เพราะหลายคนก็เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความมั่นใจสดชื่นมาหลายแบรนด์ แต่สุดท้ายก็ต้องค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...