xs
xsm
sm
md
lg

ใจเย็นๆ นะ "หมาก" แต่ง "คิม" แน่ ไม่มีฟ้าแลบ ฟ้าผ่า ถูกกดดันเรื่องงานวิวาห์มาหลายปีแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หมาก ปริญ" ปาดเหงื่อ ถูกยุทั้งเมืองแต่ง "คิม" หลังคว้าช่อดอกไม้จากเจ้าสาว "มิว นิษฐา" บอกทุกคนขอให้ใจเย็น ลั่นถูกทุกฝ่ายกดดัน ต้องกลับไปคิดให้หนัก ทำการบ้านมากขึ้น แต่แต่งเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น โมเมนต์ขอวิวาห์ให้รอดู ฟุ้งทริปเกาหลีสมหวังดังใจทุกอย่าง สงสาร "เดียร์น่า" ถูกด่า กขค. วอนอย่าคิดในแง่ไม่ดี

ถึงกับปาดเหงื่อเลยทีเดียว สำหรับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" หลัง "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ได้รับช่อดอกไม้จากเจ้าสาว "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ถูกจับตามองว่าอาจจะเป็นคู่ต่อไปที่มีโอกาสสละโสด ล่าสุดหนุ่มหมากเปิดใจกลางพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้า I’m Chinatown (แอมไชน่าทาวน์) รับถูกกดดันจากทุกฝ่าย ทำให้ต้องกลับเอาไปคิดเป็นการบ้าน แต่ยังยืนกรานเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

"(หัวเราะ) ก็ถือว่าเป็นโชคดีของปีใหม่แล้วกัน เรานับเป็นอย่างนั้นดีกว่า สาธุขอให้โชคดี เฮงๆ (หัวเราะ) ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้ไง เพราะเขาเลือกที่ที่ดีแล้ว อยู่หน้าสุด คิดว่ามิวจะมีแรงเยอะไง ปรากฎว่ามิวไม่มีแรง โยนแล้วก็หล่นอยู่ตรงนี้เลย โอ้โห เหมือนมิวเล็งไว้ แต่ก็นั่นแหละครับ ถือว่าดวงหล่นใส่ คนแซวยินดีด้วยทั้งงานเลย เราก็บอกใจเย็นๆ ยังๆ"

"ส่วนในคลิปที่เราตะลึง ปาดเหงื่อ แบบโอ้โห เอาอีกแล้ว ได้อีกแล้วเหรอ (หัวเราะ) ก็ดีใจที่ได้ดอกไม้กลับบ้าน ส่วนที่คนลุ้นกันทั้งงาน เขาคงเห็นว่าเราคบกันมานานไง เขาก็คงเชียร์แหละครับ"

ถูกกดดัน ต้องกลับไปคิดให้หนัก
"ต้องกลับไปคิดหนักแล้วตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ละฝ่ายกดดันเหลือเกิน แต่ก็อย่างที่ตอบไปทุกๆ ครั้ง มันอยู่ที่จังหวะที่เหมาะสมจริงๆ ก็เมื่อไหร่ก็คือเมื่อนั้นครับ ถามว่าคิมได้ดอกไม้ครั้งที่สองแล้ว ยังอีก กดดันอีก (หัวเราะ) ก็นั่นแหละครับ ดอกที่ 3 ก็ไม่เป็นไรนะ ดอกที่ 4 มาก็ไม่เป็นไรครับ เราก็รอจังหวะนั้นอยู่เหมือนกัน กดดันมาหลายปีแล้ว มันชินแล้วแหละครับตอนนี้ ถามว่ามันพิเศษกว่าปีอื่นไหม มันก็ทำให้เราทำการบ้านมากขึ้น ศึกษามากขึ้น คิดเยอะมากขึ้นครับ"

เริ่มคิดเรื่องแต่ง แต่ไม่อยากให้เอิกเกริก อยากพร้อมให้ทุกๆ ด้านเพื่ออนาคต
"จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ ส่วนคำแนะนำก็อย่าให้ผมพูดเลย เดี๋ยวมันจะเอิกเกริกไปนะครับ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถามว่าพอไปงานแต่งเราอยากแต่งไหม จริงๆ ก็อยากครับ มันอยู่ที่อะไรหลายๆ อย่างมากๆ ความพร้อมทุกๆ ด้าน เราก็อยากจะวางแผนอนาคตไว้ให้ดีๆ แล้วค่อยปึ้งทีเดียวครับ ตอนนี้เราก็พยายามทำงานหาเงิน เก็บเงินอยู่ ส่วนคอนเซ็ปต์จะเป็นประมาณไหน (หัวเราะ) อันนี้ผมก็ต้องไปถามเขาอีกทีถ้างั้น ผมก็ยังไม่รู้ไง แต่ก็เดาทางเขาออกครับ เขาชอบดอกไม้ ถ้าแต่งเขาก็ต้องเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างอยู่แล้ว(หัวเราะ)"

ยังไม่ได้คุยกันเรื่องแต่ง หลังคิมได้ช่อดอกไม้ ส่วนโมเมนต์ขอวิวาห์ให้รอดูกันต่อไป
"ไม่ค่อยได้คุยครับ ก็คุยเล่นแค่ว่า เออก็โชคดีนะ ถือว่าโชคดีแล้วกัน โมเมนต์ขอแต่งก็เดี๋ยวรอดูเถอะ พูดไปเดี๋ยวก็นะ เดี๋ยวก็ไม่ตกใจกันพอดี เดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ ไม่อะไร มันก็ไม่ได้เป็นการบ้านหนัก จริงๆ แล้วมันง่ายนะ น้องคิมเขาอะไรก็ได้อยู่แล้ว ชอบความเรียบง่ายที่สุด ก็ถือว่าไม่ยากครับ แต่ถ้าหมายถึงเซอร์ไพรส์ โอ้ย..ยาก (หัวเราะ) เพราะหูตาเขาไวมาก ตาเขาโตมาก เห็นอะไรนิดเดียวเขารู้หมดแล้ว ต้องวางแผนดีๆ ต้องเนียน"

แฮปปี้กระแส MK ฮอตกว่าเดิม รักกันมากขึ้น
"ก็น่าจะรักกันมากขึ้นนะครับ ถามว่าคิดเรื่องสถานที่ไหม ใจเย็นครับ ยังๆ ยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ ยังไม่ได้คิด อย่างที่บอกไปเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถ้าอยากขอตอนไหนคือจะขอเลยครับ ฟ้าแลบ ฟ้าผ่าไม่มี(หัวเราะ) ช่วงนี้ยังนิ่งๆ ทำงานไปก่อนครับ"

ทริปเกาหลีสมหวังดังใจทุกอย่าง
"ดีมากเลยครับ ก็ไปปีใหม่ที่โน่น ไปเคาต์ดาวน์ที่โน่น ไปดูพลุที่นู่น ก็เป็นครั้งแรกนะที่ได้ดูพลุที่เป็นแบบนั้น มันดีมากเลยครับ อย่างที่หวังไว้ว่าอยากไปเจออากาศเย็นๆ อยากไปเล่นไอซ์สเก็ต อยากไปดูพลุ ก็สมหวังทุกอย่างครับ"

สงสาร "เดียร์น่า ฟลีโป" ถูกด่า กขค. ไม่อยากให้คิดแง่ลบ
"วันนั้นผมตื่นมาก็เปิดโทรศัพท์ดู อ่านในข่าว อ้าวซวย ก็พิมพ์เข้าไปในกรุ๊ปเดียร์น่าโดนอะไรเหรอ พี่ก็ไม่เห็น ก็เป็นเรื่องปกติมากๆ เลยผมว่านะ ก็ไม่อยากให้ทุกคนคิดไปแบบนั้น มันเป็นสิ่งที่ความคิดลบ ผมไม่รู้เขาคิดอะไรยังไงนะ แต่มันไม่มีอะไร ก็สงสารมากเลยครับ จริงๆ เราไปเที่ยวกันกลุ่มใหญ่มากเลย มีพี่มะปราง พี่เอ๋ มีผู้จัดการของน้อง มีเพื่อนๆ หลายคนมากๆ เลย ก็ได้คุยกับน้อง น้องก็ชิลๆ แล้วแหละ น้องเขาคงเจอมาบ่อยแล้ว ก็ไม่ต้องคุยอะไรมากขำๆ ไป แต่ค่สงสารน้องแค่นั้นเอง ก็ขอโทษนะเดียร์น่า ไม่น่าเลย ก็เป็นฝีมือของคนไม่ดี คิดอย่างนั้นไปแล้วกัน"

ขำๆ ภาพร่วมเฟรม "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" จะเซอร์ไพรส์กว่านี้ถ้าได้เล่นละครคู่กัน
"ก็จะเซอร์ไพรส์กว่านี้ถ้าได้เล่นละครด้วยกันนะ (หัวเราะ) ก็พูดไป จริงๆ เราไม่มีอะไรแล้วอย่างที่เราได้บอกกับทุกคนไปแล้ว เราเคลียร์กันแล้วทุกอย่างจบก็คือจบ อยู่ในเฟรมด้วยกันได้ ร่วมงานได้ ก็ตามนั้นครับ แฟนๆ ก็ดีใจ ก็ถือว่าเริ่มต้นปีกับสิ่งที่ดีๆ แล้วกันครับ โอกาสได้เจอกัน โห ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนเลยครับ ต่างคนต่างถ่ายละคร ก็พยายามนัดกันอยู่ ถ้ามีโอกาสคงเป็นสิ่งที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลย"

ไม่มีละครเสนอให้เล่นคู่กัน
"เท่าที่ทราบก็ยังไม่มี แต่จะเปิดกล้องแล้วนะครับเรื่องเกมล่าทรชน ก็เล่นคู่กับแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) อีกแล้ว เป็นหนังบู๊ แอ็กชั่นทันสมัย เรื่องนี้ค่ายเมตตาไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ เดือดแน่นอน เปรี้ยงไม่เปรี้ยงอยู่ที่ท่านผู้ชมครับ เราตัดสินไม่ได้ เราก็พยายามทำทุกอย่างทุกหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ ซีนแซบๆ ก็มีนะ เพราะเรื่องนี้เป็นละครทันสมัยมันก็อาจจะมีอะไรแบบนั้นแซบๆ และเล่นกับพี่ท็อป (จรณ โสรัตน์) ด้วยเขาก็ฟิตอยู่ แต้วเขาก็ฟิตอยู่ เราก็ต้องฟิตเหมือนกัน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...