xs
xsm
sm
md
lg

"เดียร์น่า" ปรี๊ดแทน "ลิซ่า" ดรามามูนคาเฟ่ คุกคามทางเพศ สงสารน้องโดนเยอะกว่าเรา!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"เดียร์น่า" ไม่สน ถูกด่า กขค. "หมาก-คิม" ไม่บล็อก ไม่ตอบโต้ ไม่สนใจ อยากทำอะไรก็เชิญ เผยปรี๊ดแทน "ลิซ่า" กรณีดรามามูนคาเฟ่ ถูกคุกคามทางเพศ เห็นใจน้องโดนเยอะกว่าเรา ชี้กระทบใจแต่จะผ่านไปได้

เป็นเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ "เดียร์น่า ฟลีโป" หลังถูกคอมเมนต์ก่อกวนว่าเจ้าตัวทำตัวเป็น กขค. คู่หวาน "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ระหว่างทริปเคาต์ดาวน์ที่เกาหลี งานนี้สาวเดียร์น่าเลยถือโอกาสเคลียร์ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันไปกันตั้ง 11 คน ถ้าเป็น กขค. คงเป็นทั้งหมด ก่อนถามคนเมนต์รักคิมเบอร์ลี่จริงเปล่า

"หนาวมาก ลบ 10 องศาค่ะ วันที่เคาต์ดาวน์ หนาวมากจริงๆ ก็ไม่เคยไปเจออากาศติดลบเยอะขนาดนี้ค่ะ หนาวจนไม่อยากจะเดินออกไปข้างนอก อยากอยู่ในร้านมากกว่า ไปกันเยอะมากค่ะ ประมาณ 11 คนได้ เยอะจริงๆ รอบนี้"

ไม่สนใจดรามา กขค. "หมาก-คิม" เที่ยวกันสนุก ไม่ตอบโต้เพราะไม่อยากห้ามความคิดใคร
"จริงๆ มีคนมาบอกเหมือนกัน เป็นพี่ๆ นี่แหละค่ะ มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจีเรา เราก็เลยไปดู ก็เห็นแล้วล่ะค่ะว่าก็มีคนที่มาเมนต์ แต่จริงๆ เราไม่ได้ซีเรียสเลยนะ เพราะรู้สึกว่าพวกเราแฮปปี้กันอยู่แล้ว พวกเรารู้ว่าอะไรคืออะไร พี่หมากพี่คิมรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง เป็นพี่น้องที่โอเคต่อกันมากๆ ค่ะ ไม่มีใครมาคิดอะไรในแง่ลบอยู่แล้ว เราก็เลยไม่ซีเรียส เราก็เที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ไม่ได้สนใจเลย"

"เราไม่ตอบโต้เลยค่ะ รู้สึกว่าเราไม่รู้จะไปตอบอะไร เพราะในเมื่อเขาคิดอย่างนั้นอยู่แล้ว ก็ไม่อยากจะไปห้ามความคิดใครอยู่แล้ว แต่เราก็เป็นในแบบของเราให้เขาเห็น ว่ามันไม่มีอะไร ทุกคนรู้อยู่แล้ว ว่ามันไม่มีอะไรค่ะ (ไม่ได้ไปกัน 3 คน?) โอ๊ย ไม่ค่ะ ไปกันเยอะมากๆ 10 กว่าคน ก็เลยงงว่า เอ๊ะ กขค.นี่ทุกคนเลยมั้ง 10 กว่าคน (หัวเราะ) มันไม่ใช่แค่เรา คนอื่นก็โดน คนดูแลเราก็โดน โดนไปเมนต์ไอจีเหมือนกัน ก็เลยรู้สึกว่าไม่ซีเรียส มองเป็นเรื่องขำๆ ไปมากกว่าค่ะ"

เชื่อเกรียนมีคนเดียวกันที่เข้ามาเมนต์ ถามรักคิมจริงหรืออยากก่อกวน
"คนเดียวกัน คิดว่าคนเดียวกันนะ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีปริมาณที่เยอะมาก ที่ขั้นเราต้องไปซีเรียส คือมันเป็นแค่กลุ่มๆ หนึ่ง ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขารักพี่สาวเราจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นคนที่อยากจะก่อกวน อันนี้ก็ห้ามอะไรไม่ได้ด้วย อยู่เฉยๆ ดีกว่า ไม่ต้องตอบโต้ดีที่สุดค่ะ"

ไม่อยากบอกให้รบกวนจิตใจคิม ไม่บล็อก อยากทำอะไรก็ทำ
"ซึ่งระหว่างทริปพี่เขาก็ถามนะ คือจริงๆ เรากะว่าคงไม่บอกอะไร เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญที่ต้องเอาไปบอกเขา ให้รบกวนจิตใจเขา แต่เขามาถามเราเอง ว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจีเธอ เราก็เลยบอกว่าไม่มีอะไร ก็เล่าให้เขาฟังแบบที่พี่ๆสื่อรู้นี่แหละค่ะ ทุกคนก็บอกว่าอย่าไปซีเรียสนะ ไม่ต้องใส่ใจ ไม่ต้องสนใจเลย แฮปปี้ๆ ไปเลย เราก็ไม่บล็อกเลย รู้สึกว่าเลือกที่จะไม่สนใจเลยดีกว่า เพราะว่าต่อให้เราไปบล็อกเขา ถ้าเขาอยากจะมาเมนต์อะไรแบบนี้ เขาก็สร้างแอคเคาท์ใหม่มาอยู่ดี เพราะฉะนั้นเราปล่อยเลย อยากทำอะไรทำ"

ไม่รู้โสดจนระแวงหรือเปล่า แต่ยันถ้ามีคนที่ใช่เปิดไปนานแล้ว
"ถือว่าสนิทกับพี่คิมอยู่แล้วด้วยค่ะ คือสนิทก็ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือว่าโอเคต่อกันค่ะ (โสดหรือเปล่าเขาเลยระแวง?) แต่ก็โสดจริงๆ ไม่ใช่ว่าปิดบังอะไรนะ แต่มันไม่มีจริงๆ ค่ะ เลยไม่รู้ว่าจะเปิดยังไง ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจนะคะ แต่มันยังไม่มีที่รู้สึกว่าเข้ามาในเวลาที่มันใช่หรือว่าเป็นคนที่ใช่จริงๆ ถ้ามันใช่คงเปิดไปแล้วค่ะ ไม่ได้ปิดนะ แต่มันไม่เจอจริงๆ"

เปิดใจมานานแล้ว แต่ไม่มีใคร
"เปิดใจมากนานแล้ว แต่ยังไม่มีใครเข้ามาค่ะ สเปกเราขอแค่คนที่ดูแลเราได้ เป็นผู้ใหญ่กว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทำให้เราไม่เครียด ก็โอเคแล้วนะ จริงๆ คนสองคนคุยกันแล้วโอเคต่อกัน ก็คือแฮปปี้แล้วค่ะ"

เชื่อ "ลิซ่า แบล็กพิงก์" ลลิษา มโนบาล จัดการกับความรู้สึกกรณีดรามามูนคาเฟ่ได้ กระทบใจแต่จะผ่านไปได้
"ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับน้องเลยค่ะ แต่เชื่อว่าน้องจัดการกับความรู้สึกอันนี้ได้ เราก็เห็นใจน้อง รู้สึกว่าน้องโดนอะไรที่เยอะกว่าเราเยอะ อย่างที่บอกว่าเรื่องที่เราโดน มันเล็กน้อยมากกับสิ่งที่เขาโดน อย่างเรื่องของน้อง คิดว่าทุกคนแหละถ้าโดนแบบนั้น ก็คงกระทบความรู้สึกอยู่แล้ว แต่เชื่อว่าน้องผ่านไปได้ค่ะ ก็ได้คุยกับน้องเรื่องอื่นค่ะ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเราก็ไม่อยากจะไปถามอะไร ให้มันกระทบกับความรู้สึกเขาแล้ว"

โกรธแทนอีกฝ่าย ทำไมเขียนกันแบบนี้
"โกรธนะ ทำไมเขียนกันแบบนี้ มันแน่นอนค่ะ ใครเห็นก็โกรธ ไม่ต้องแค่เราหรอก เพื่อนก็ส่งมาให้ ว่าทำไมถึงเขียนแบบนี้ มันไม่สมควร ถามว่าเขาซีเรียสไหม คือเราคุยกับน้องช่วงก่อนจะปีใหม่ค่ะ คุยกันเรื่องอื่น เรื่องเกาหลี กับเรื่องร้านล้างฟิล์มค่ะ ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยค่ะ แต่ก็ให้กำลังใจน้องตลอดอยู่แล้วค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...