xs
xsm
sm
md
lg

ไฮโซ คนดัง แห่จองคิวทำสีดัดยืด ดูแลเส้นผม จากสองช่างผมดูโอ้ “หนิง-โน่” จาก “Hoseela Salon”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดังแล้วไม่ว่าจะออกงานไหน ๆ เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ต้องเป๊ะเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะใบหน้าและทรงผมนั้นถือเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความมั่นใจให้กับพวกเธอได้เลยทีเดียว แต่ความสวยเป๊ะปังนี้คงจะเกิดขึ้นไม่ได้แน่ ๆ หากขาดผู้อยู่เบื้องหลังความสวยความงามอย่าง ช่างทำผม ซึ่ง มาคราวนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ แฮร์สไตลิสต์ ช่างทำผมชื่อดังคู่ใจของเหล่าดาราและเซเลบดูบ้างนะคะ

เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์มากๆเลยหล่ะค่ะ สำหรับ 2 ช่างทำผมชื่อดัง “คุณหนิง-อริยา โหสีลา” และ “คุณโน่-สโร กุฏีรัตน์” สองผู้บริหารไฟแรง จาก Hoseela Salon ที่เหล่า บรรดาไฮโซ เซเลบ ในวงการบันเทิง พูดปากต่อปากว่า เป็นช่างทำผมคิวทองที่สุด ที่ใครๆก็เรียกหา และดีกรีทั้งคู่ก็ถือว่าไม่ธรรมดา จบจากเมืองนอก ประเทศอังกฤษ และ ประเทศญี่ปุ่น จนเป็นที่ยอมรับ ของบรรดาคนดังทั้งหลาย และประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

เมื่อพูดถึงช่างทำผมคิวทองทั้งสอง อย่าง “คุณหนิง-คุณโน่” ที่มารวมตัวผนึกกำลังกันในครั้งนี้ จนได้รับฉายาช่างผมคิวทอง ที่ไม่ว่าจะเป็นเซเลบเมืองไทย หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียง ต่างก็ต้อง จองคิวกันข้ามปี เพราะ ด้วยความสามารถ ในความชำนาญในการทำผมที่ยาวนานกว่า 20 ปี และยึดหลักการทำงาน ในแบบการรักษามาตรฐาน โดยคิดถึงลูกค้าเป็นอันดับแรก และถือคติ ต้องซื่อสัตว์ต่อลูกค้า โดยไม่คิดแค่เรื่องเงิน ที่วางอยู่ตรงหน้า หัวใจสำคัญคือ ทำให้ร้านประสบความสำเร็จ และให้ลูกค้า กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

แน่นอนว่า ไม่ว่า คุณอยากมี ลุคแบบไหน สไตล์ไหน ต้องที่นี่ Hoseela Salon กับ ช่างทำผมที่กำลังโด่งดัง และเป็นกระแสในโลกออนไลน์ และเป็นที่พูดถึงในวงการเสริมสวย และที่นี่ ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ เทคนิคการเซตผมดัดดิจิตอลทำสี ที่มีการจองคิวมากที่สุด

หากสนใจสามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ Fanpage Hoseela Salon รับรองเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...