xs
xsm
sm
md
lg

ยังไหวอยู่ “พาเมลา แอนเดอร์สัน” แต่งงานครั้งที่ 5 กับเจ้าพ่อฮอลลีวูด “จอน ปีเตอร์ส” หลังเคยเดตกันเมื่อ 35 ปีก่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริงๆสำหรับ “พาเมลา แอนเดอร์สัน” ดาวยั่วชื่อดังในตำนานที่ขอสละโสดครั้งที่ 5 กับอดีตช่างทำผมที่กลายมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง “จอน ปีเตอร์ส”

พาเมลา แอนเดอร์สัน ในวัย 52 ปี ได้แต่งงานกับ จอน ปีเตอร์ส วัย 74 ปีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่เคยเดตกันครั้งแรกมานานกว่าสามสิบปี

แหล่งข่าวระบุว่า “พวกเขาแต่งงานกันเมื่อวานนี้ในพิธีที่จัดขึ้นแบบส่วนตัวในมาลิบู พวกเขาสองคนรักกันมาก”

แม้ว่า พาเมลา แอนเดอร์สัน จะเคยเรียกสามีคนนี้ว่าเป็น “ต้นฉบับแบดบอยตัวพ่อแห่งวงการฮอลลีวูด” แต่สุดท้ายก็กลับมาตกหลุมรักชายคนนี้อีกครั้ง “ไม่มีใครเทียบเขาได้เลย ฉันรักเขามากที่สุดไม่ต่างจากคนในครอบครัว”

พาเมลา แอนเดอร์สัน สาวชาวแคนาเดียน เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับสามีคนดังอย่าง ทอมมี ลี และ คิด ร็อก และแต่งงานไป 2 รอบกับ ริค โซโลมอน นักพนันโป๊กเกอร์มืออาชีพ

นอกจากนั้นไม่นานนี้ เธอก็มีข่าวเดตกับนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศส อดิล รามี ซึ่งเธอก็ถึงขั้นย้ายไปอยู่ที่ฝรั่งเศสกับเขา

ส่วนทางด้าน จอน ปีเตอร์ส วัย 74 ปี เป็นอดีตช่างทำผม มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงการฮอลลีวูดหลังจากที่เขาสานสัมพันธ์กับนักร้อง-นักแสดงชื่อดังอย่าง บาร์บรา สไตรแซนด์ ที่เคยลงทุนโปรดิวซ์ผลงานให้เธอแสดงในเรื่อง A Star Is Born เวอร์ชัน 1976 ด้วย

จากนั้น จอน ปีเตอร์ส ก็เริ่มสนใจงานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวพร้อมกับลงทุนนำการ์ตูนชื่อดังของ DC กลับมาขึ้นจอใหญ่ในเรื่อง Super Return เมื่อปี 2006 ซึ่ง จอน ปีเตอร์ส ยังเคยนั่งแท่นเป็นประธานบริหารร่วมของ Columbia Pictures ช่วงสั้นๆในยุค 1990s ด้วย

ส่วนความรักทีมีต่อ พาเมลา แอนเดอร์สัน นั้น เจ้าตัวระบุว่า “มีคนสวยๆอยู่ทุกที่เต็มไปหมด ผมจะเลือกใครก็ได้ แต่ตลอด 35 ปีที่ผ่านมา ผมต้องการแต่พาเมลาคนเดียว”

ตามรายงานระบุว่า จอน ปีเตอร์ส พบกับ พาเมลา แอนเดอร์สัน ครั้งแรกที่ เพลย์บอย แมนชัน สมัยยุค 1980s และยังเคยขอเธอแต่งงานไม่นานหลังจากที่พบกันด้วย จนกระทั่งไม่นานมานี้ที่ทั้งคู่กลับมาคบหากันอีกครั้ง หลังต่างฝ่ายต่างแยกไปใช้ชีวิต

การแต่งงานครั้งนี้ยังนับเป็นการแตงงานครั้งที่ 5 ของ จอน ปีเตอร์ส ด้วยเช่นกัน หลังจากที่เขายุติชีวิตคู่ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2004

พาเมลา แอนเดอร์สัน ได้กล่าวถึง จอน ปีเตอร์ส อีกด้วยว่า “ชีวิตของเขาเคยทำให้ฉันรู้สึกกลัว มันน่ากลัวมากๆสำหรับผู้หญิงอย่างฉันค่ะ แต่ตอนนี้ฉันได้เห็นโลกและการใช้ชีวิตมามากแล้ว แล้วก็ตระหนักได้ว่าเขาคือคนที่อยู่ข้างๆฉันมาตลอด”

อย่างไรก็ตาม พาเมลา แอนเดอร์สัน ที่เป็นเจ้าแม่โซเชียลมีเดียอีกคนก็ไม่ได้เคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานแต่งงานของตนเองมากนักเพียงแต่โพสต์รูปขาวดำของตนเองพร้อมแคปชันสั้นๆว่า “Love is in the air" ( ความรักล่องลอยอยู่ทุกหนแห่ง ) เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...