xs
xsm
sm
md
lg

ไปกันใหญ่แล้ว "แน็ก ชาลี" โพสต์สมรสเพศเดียวกัน คุยกับผู้ชายก็ได้! แต่ไม่เอา "มดดำ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แน็ก ชาลี" ลั่นคิดอะไรไม่ออกเลยโพสต์ "สมรสเพศเดียวกัน" ยันไม่มีอะไรเกี่ยวกับ "มดดำ คชาภา" มีอะไรกันเดี๋ยวตีกันตาย ใครอยากจีบก็เชิญ คุยได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง เผยเล่นหนังไม่สนค่ายเล็กค่ายใหญ่ ขอแค่ชอบบท มีเงินค่าตัวดำรงชีพ

เปิดตัวงานแรกต้นปีกันเลยทีเดียว สำหรับ "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Who ปิดป่าหลอน ณ Hollywood Hall ชั้น 1 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน เจ้าตัวเผยว่าถ่ายทำในป่าลึกมากจนถึงขนาดต้องอดข้าวอดน้ำก่อนไปถ่าย เพราะกลัวปวดอึ เนื่องจากในป่าไม่มีห้องน้ำ ลั่นค่ายเล็กค่ายใหญ่ก็เล่นได้หมด เรื่องรายได้ไม่คาดหวัง ขอแค่มีเงินค่าตัวดำรงชีพ

"จริงๆ เรื่องนี้ผมถ่ายมาปีนึงแล้วครับ แต่ว่าหนังเขาเพิ่งจัดการและเพิ่งฉายตอนนี้พอดี ต้องลุยป่าเหนื่อยมาก เด็กๆ เราเป็นคนชอบลุยป่านะ แต่ก่อนชอบคิดว่าเราเหมือนทาร์ซาน แต่พอถ่ายเรื่องนี้เครียดเลย (หัวเราะ) ผมอดข้าว อดน้ำก่อนเข้าถ่ายทุกวันเลยครับ กลัวปวดอึ (หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริงนะ เพราะไม่มีห้องน้ำ ไม่มีอะไรเลย"

"ถามว่ายากตรงไหน เรื่องนี้อาจจะไม่ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์อะไรมาก ก็เหมือนเล่นหนังสยองขวัญที่โตขึ้นหน่อย แต่ยากตรงที่เราเข้าไปถ่ายในป่ากันจริงๆ ป่าลึก แล้วผมเป็นคนเหนื่อยง่าย แค่เดินไปถึงกองถ่ายผมก็หมดแรงแล้ว ส่วนไปถ่ายกันที่ไหนผมจำจังหวัดไม่ได้นะ ผมไม่ค่อยจำว่าผมไปไหน ทำอะไร แต่จำได้ว่านั่งรถก็ 6-7 ชม.นะ แล้วพอเข้าป่าก็เดินกันอีก 1 ชม.กว่าจะถึง"

"ตัดสินใจไม่นานในการรับ เพราะเรารู้จักกับผู้กำกับอยู่แล้ว ตั้งแต่เด็กแล้ว ผมรู้จักพี่เขานานแล้ว เขาโทร.มาตอนที่ผมกำลังเลี้ยงนกอยู่พอดี (ยิ้ม) ผมก็บอกผมขอให้อาหารนกก่อน พี่เขาก็บอกคุยก่อนๆ เขาก็บอกพล็อตเรื่องมา เขาบอกว่าเป็นหนังเด็กวัยรุ่นที่เข้าไปในป่าแล้วออกมาไม่ได้ ฟังแค่นี้ผมก็คิดแล้วว่าน่าเล่นนะ เพราะว่าใครที่ชอบดูหนังฝรั่งแนวนี้ก็คงชอบ ผมก็เลยตกลงรับเล่นครับ"

ไม่สนค่าย ไม่ได้สำคัญ งานไหนให้เงินก็รับ
"จริงๆ ผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องค่ายอยู่แล้วนะ พูดจริงๆ คืองานไหนให้เงินผม ผมก็ไปหมดแหละ (หัวเราะ) แต่ละครไม่เหมือนกันนะ ถ้าถูกใจก็เล่นสิ ผมเล่นเกือบทุกค่ายนะหนังน่ะ ผมไม่ผิดอยู่แล้วใช่ไหม ผมรู้สึกว่าผมได้เงินมาดำรงชีพ ผมก็รักหนังด้วย อย่างน้อยเรามีหนังเรื่องอย่างน้อยปีละ 1-2 เรื่อง เอาเงินไว้ใช้ และรู้สึกว่าเรายังมีหนังอยู่ แต่ถ้าละครก็ไม่ค่อยได้เล่น เรื่องบทก็ดูๆ อย่างเรื่องนี้เขาโทร.มาผมก็ยังรู้สึกตื่นเต้น เขาบอกว่าเราจะเข้าไปถ่ายในป่ากันเลยนะ"

ไม่คาดหวัง ใครจะชอบ ใครจะด่า ไม่สน ขอแค่ทำหน้าที่ตัวเองให้ดี
"ผมไม่สามารถพูดได้ว่าจะเป็นยังไง หนังจะประสบความสำเร็จไหม แต่สำหรับตัวผมนะ ผมรับบทมาหน้าที่ของผมคือแสดงให้ดีที่สุด นั่นคือประสบความสำเร็จของผมแล้ว ต่อไปว่าใครจะช่วยกันอุดหนุนไหม ชอบไหม ใครจะด่าผมไหมก็แล้วแต่ (ยิ้ม) ผมรับฟังทุกคำพูดอยู่แล้ว"

"ถามว่าดูทีเซอร์แล้วเป็นยังไง ตอนแรกดูก็อาจจะมีติดๆ นิดนึงเหมือนกัน แต่ตรงนี้ก็เป็นหน้าที่ของทีมงาน ของผู้กำกับว่าเขาอยากจะให้ภาพหนังออกมายังไง แต่ในเรื่องนี้ผมไม่ใช่ตัวที่เด่นสุดนะ บางทีผมอาจจะบทน้อยกว่าคนอื่นก็ได้ เพราะว่าเรื่องนี้มีนักแสดงหลายคนมากๆ มีนักแสดงที่เขามีบทเด่นๆ หลายคนมาก และแต่ละคนคาแรคเตอร์ก็แตกต่างกันไปครับ"

ไม่ห่วงเรื่องเปรี้ยงไม่เปรี้ยง ให้กำลังใจคนลงทุนดีกว่า
"ตัวผมไม่ค่อยห่วงอะไรอยู่แล้ว คนที่เขาน่าจะเครียดเรื่องพวกนี้น่าจะเป็นพวกผู้กำกับ ผู้ลงทุนมากกว่า ผมก็ให้กำลังใจเขามากกว่า เพราะใครทำหนังมา ใครลงทุน เขาก็อยากให้หนังเขาประสบความสำเร็จอยู่แล้วครับ แต่สำหรับผมแค่ทำหน้าที่ของผมให้สำเร็จก็พอแล้ว ผมตั้งใจไปถ่าย ผมมีสัญญา ผมก็ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดในทุกวันที่ผมถ่าย ตั้งใจเล่นให้ดีที่สุด และเป็นมิตรกับทุกคน แค่นี้ก็แฮปปี้ที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะบริษัทเล็ก-ใหญ่ ถ้าคุยกันแล้วเรารู้สึกถูกใจ แต่ละคนที่เราคุยแล้วรู้สึกดี ก็อยากร่วมงานด้วยอยู่แล้วครับ"

"ก็ยังชอบหนังมากกว่าละครครับ เพราะหนังถ่ายแค่ไม่กี่วัน ผมไม่ต้องเหนื่อยมาก ถึงจะเหนื่อยมากก็เป็นระยะเวลาสั้นๆ เราไปถ่ายหนังเราตั้งใจเต็มที่ที่สุด แต่ถ้าเป็นละครก็อาจจะยังไม่พร้อมครับ"

เผยโพสต์สมรสเพศเดียวกัน เพราะคิดอะไรไม่ออก ไม่ได้เปลี่ยนแนว ยังแมนทั้งแท่ง
"วันนี้ใช่ไหม ก็ตกใจเหมือนกัน ผมโพสต์อย่างนั้นมาหลายปีมากแล้วนะ นานมากแล้วที่ผมโพสต์ว่าผมเป็นหม้าย (หัวเราะ) คนก็ตลกกันดี จริงๆ ไม่มีอะไร ที่ไปที่มาก็คงเพราะผมว่างมั้ง (หัวเราะ) ผมคิดอะไรไม่ออกก็เลยพิมพ์ว่า สมรสเพศเดียวกันนี่แหละ (หัวเราะ) ถามว่าอยากเปลี่ยนแนวไหม ไม่หรอกๆ ผมแค่มีเพื่อนเป็นเพศนั้นเยอะ ผมว่าเขาน่ารักทุกคนนะ แต่เราไม่ได้เป็น เราเป็นผู้ชาย เราแมนเลยแหละ"

ไม่มีอะไรกับ "มดดำ คชาภา" เดี๋ยวตีกันตาย
"โอ๊ย ไม่หรอกๆ (หัวเราะ) ผมกับลุงไม่ใช่อยู่แล้ว ตีกันตายพอดี (หัวเราะ) ส่วนที่กลายเป็นคู่จิ้น ผมว่าเขาตลกมั้ง ชอบทะเลาะกัน เมื่อวานไปเจอกันในรายการก็ตีกัน ก็ตลกดี"

ตั้งไปเรื่อยๆ เพราะตลก แต่ใครอยากจีบก็เข้ามา คุยได้ทั้งชายและหญิง
"ก็ตั้งไปเรื่อยๆ ผมแค่ขำๆ เล่นๆ เลย ตลกดี ผมตั้งอย่างนั้นมานานมากแล้วนะ ก่อนหน้านี้ผมตั้งว่าเป็นหม้าย ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาเป็นสมรสเพศเดียวกันเท่านั้นเอง (ยิ้ม) ก็คงไม่ลองๆ (หัวเราะ) ยังชอบผู้หญิงอยู่ ชอบผู้หญิงมากๆ ครับ ถามว่าไม่กลัวคนเข้ามาจีบเหรอ เข้ามาจีบเลย ผมเป็นคนสนุกๆ คุยกับใครก็ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงนั่นแหละ"

"ก็ได้อ่านคอมเมนต์ ตลกดี บางคนบอกเราเครียดเกินไปหรือเปล่า ตอนนี้หัวใจโล่งๆ เลยครับ คือก็มีคุยบ้างคนโน้นคนนี้ตามประสาผมอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็ต้องเป็นคนที่อายุเยอะนั่นแหละ ใครสวย น่ารัก ผมก็คุยได้ทั้งนั้นแหละ ถามว่าทำไมต้องมีอายุ ก็คงเป็นวัยของคนเนอะที่ชอบคนอายุเยอะกว่า พอถึงวัยนึงอาจจะชอบเด็กไปเลยก็ได้"

ใครน่ารักก็คุยหมด ไม่ใช่คนเจ้าชู้
"จริงๆ แล้วใครทักมาแล้วน่ารักผมก็คุยทั้งนั้นแหละ (หัวเราะ) อายุมากน้อยไม่เกี่ยง แต่เด็กเกินไปไม่ได้นะ เดี๋ยวติดคุก (หัวเราะ) ถามว่าเจ้าชู้ไหม สมมติว่าเรายังไม่มีใคร ไม่ได้คบใครเป็นแฟน ผมก็ไม่รู้ว่าผิดไหมนะ ผิดก็ด่าผมมา ผมก็ตอบได้ แต่ถ้าเรามีแฟนเราก็ไม่ได้ทำอย่างนั้นอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีแฟนครับ ผมจะคิดอย่างนี้ตลอดว่าเราอยากโสดให้ได้นานที่สุด อยากอยู่กับครอบครัว แต่พอถึงเวลาจริงๆ เวลาเจอคนดี หรือคนที่คุยกับเราแล้วเขาชอบในสิ่งที่เราชอบเหมือนๆ กัน บางคนก็อายุเยอะด้วย แล้วหน้าตาน่ารัก และเป็นคนดีมาก ถ้าพอถึงเวลาก็อาจจะคบกันก็ได้ ก็ยังไม่มีใครมาวิน ถามว่าโสดกี่ปี ถ้านับจากคนที่เลิกกันมาล่าสุดก็ 2 ปีกว่าแล้วครับ แต่ก็ยังแฮปปี้อยู่ครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...