xs
xsm
sm
md
lg

"ปราง" ได้แค่นี้ก็พอใจ คลับเกาหลีตัดต่อรูปแอบอ้างขายบริการถูกปิดไปแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ปราง กัญญ์ณรัณ" เฮงคว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปัดตอบฟาดค่าตัว 8 หลัก รับหวาน "โต้ง" ที่ฝรั่งเศส ไม่มีของขวัญให้กัน สิ่งสำคัญคือเรื่องเวลา พอใจคลับเกาหลีแอบอ้างขายบริการถูกปิดไปแล้ว ขอบคุณคนไทยในเกาหลีช่วยเป็นหูเป็นตาให้

เฮงตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" หลังจากที่ BioTherm จัดงานเปิดตัว Life Plankton Elixir พร้อมเปิดตัวสาวปรางในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ณ ชั้น 1 สยามสแควร์ 1 เจ้าตัวก็เผยว่าแฮปปี้ แต่ไม่ขอตอบเรื่องค่าตัวที่ลือหึ่งว่าฟาดไปเหนาะๆ ถึง 8 หลัก

"ดีใจมากเลยค่ะ จริงๆ ก็เพิ่งถ่ายตัวโฆษณาไปก่อนปีใหม่นี้เลยค่ะ เป็นงานเร่งด่วนมากๆ แล้วก็มีงานเปิดตัวพอดีค่ะ ส่วนที่บอกว่าฟาดค่าตัวไป 8 หลัก (หัวเราะ) ก็เหมือนเดิมค่ะ เท่าๆ กับทุกๆ ตัวค่ะ (หัวเราะ) ปีนี้ก็เปิดประเดิมด้วยตัวนี้ค่ะ แล้วก็มีในสัญญาอีก 2-3 ตัวค่ะ ก็หวังว่าจะได้รับการต่อสัญญาค่ะ (หัวเราะ)"

ควง "โต้ง Twopee" หรือ "พิทวัส พฤกษกิจ" สวีตที่ฝรั่งเศส
"ไปมา 7 วันค่ะ ก็แพลนไว้ล่วงหน้าประมาณครึ่งปีได้ค่ะ เพราะว่าตลอดปีที่ผ่านมาทำงานยาวมาก ไม่ได้พักเลย ก็เลยตั้งใจว่าจะไปพักทีเดียวที่นั่นค่ะ ทริปนี้หนาวค่ะ (หัวเราะ) ถ้าดูจากชุดที่ใส่ก็จะเห็นว่าหนาวมากนะคะ จริงๆ ตั้งใจว่าจะไปพักผ่อน แต่ก็มีโอกาสได้ไปทำงานนิดหน่อยด้วยค่ะ แต่จะเป็นอะไรเดี๋ยวให้ติดตามกันอีกทีค่ะ"

"มุมสวีตก็เหมือนเดิมค่ะ จริงๆ ไปพักผ่อนกันมากกว่า แต่สุดท้ายก็ได้ไปทำงานด้วย ก็เหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็โอเค ส่วนที่เขาลงว่าครั้งนี้พิเศษ เพราะได้นั่งทานอาหารในร้านที่ถือว่าจองยากมากในฝรั่งเศส จริงๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้วไปปารีสมาด้วยกัน แล้วก็พยายามจะจองร้านนี้แต่ว่าจองไม่ได้ แล้วครั้งนี้ก็เกือบจะจองไม่ได้ แต่บังเอิญจองได้พอดี ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ก็เลยได้ไปกินข้าวดินเนอร์กัน เพราะวันปกติก็จะอยู่กับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยค่ะ"

ไม่มีของขวัญ สิ่งสำคัญคือเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน
"ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ จริงๆ ปรางกับโต้งพูดกันเสมอว่าไม่อยากให้มีของขวัญอะไรที่มันมากมายเกินไปค่ะ เพราะจริงๆ สิ่งที่สำคัญสำหรับปรางกับโต้งคือเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันมากกว่า เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนที่เขาดูหวานขึ้น (หัวเราะ) เพราะว่าเขาไม่ค่อยได้เจอไงคะ พอเจอทีนึงเขาก็อยากแสดงออกด้วย"

"ถ้าถามเราก็เหมือนเดิมค่ะ แต่ออกสื่อมากขึ้น ก็น่าจะเลิกเขินแล้วมั้งคะ อาจจะต้องไปถามเขาอีกที เพราะการลงทุกอย่างเป็นการตัดสินใจของเขาหมดเลย ไม่ค่อยได้มาขออนุญาตก่อนด้วยค่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ปรางก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว จะลงภาพอะไรก็ได้ค่ะ"

เผยเรื่องถูกตัดต่อภาพแอบอ้างขายบริการที่เกาหลี ตร.ออกหมายจับไปแล้วแต่อีกฝ่ายไม่ยอมมาให้ปากคำ แต่แค่ถูกปิดไปแล้ว ตนก็พอใจแล้ว
"ตอนนี้ล่าสุดที่คุยกับทางตำรวจที่เกาหลีก็คือ เขาออกหมายเรียกตัวไปแล้ว แต่คนที่กระทำความผิดเขาไม่ยอมมาให้ปากคำ แล้วก็หนีหายไปเลย แต่มีอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดีก็คือได้ลองโทร.ไปตามเบอร์ที่ลงในใบปลิวอันนั้นน่ะค่ะ เบอร์นั้นก็ถูกตัดสัญญาณไปแล้ว ก็น่าจะหายไปแล้วค่ะ แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เราติดต่อตร.เกาหลีเลยค่ะ คือมีคนเกาหลีเป็นคนช่วยประสานงานให้อีกทีนึง"

"นี่หนูก็ลุ้นอยู่ค่ะ ก็ถือว่าเป็นเรื่องยากแล้วนะคะ เพราะรู้ตัวแต่เขาไม่มารายงานตัว ก็จะเป็นเรื่องของการไปตามจับ ซึ่งไม่แน่ใจว่าทางนั้นเขาอาจจะมีอีกหลายคดีที่สำคัญกว่านี้หรือเปล่า อันนี้ปรางก็ไม่แน่ใจ แต่โดยส่วนตัวแค่มันโดนปิดไป ไม่มีบริการนี้แล้วที่เป็นรูปเรา ใบปลิวเรา ปรางก็ดีใจแล้วค่ะ"

"จริงๆ คนที่เกาหลีที่ช่วยก็บอกว่าเขาก็อยากจะช่วยให้ถึงที่สุดนะคะ เขาบอกว่าถ้ามีอะไรจะอัปเดตให้อีกที เขาจะลองสื่อสารกับตำรวจเกาหลีให้ อยากจะให้มันคืบหน้า อยากจะให้เห็นเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ปรางก็บอกเขาว่าแค่นี้ปรางก็โอเคแล้วล่ะ ปรางพอใจแล้ว จริงๆ ต้องขอบคุณคนไทยที่เกาหลีด้วยค่ะ เขาช่วยเป็นหูเป็นตาให้เรา แต่ก็ยังไม่มีใครแจ้งมาว่าเจออีกนะคะ และเบอร์โทร.นั้นก็ถูกปิดไปแล้ว ก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ"

เกินคาด "บุพเพสันนิวาส" รีรันรอบ 3 กวาดเรตติ้งถล่มทลาย
"ต้องบอกว่าดีใจมากเลยค่ะ จะใช้คำว่าเกินคาดก็ได้อีกรอบนึง เพราะจริงๆ ตอนที่ออนแอร์ครั้งแรกแล้วประสบความสำเร็จก็ถือว่าเกินคาดแล้ว และครั้งนี้เอามารีรันอีกแล้วเรตติ้งยังดีอยู่ ซึ่งเป็นช่วงปีใหม่ เป็นช่วงที่ทุกคนกังวลเรื่องเรตติ้งมากที่สุด ไม่มีใครอยากให้ละครมาออนในช่วงนี้ แต่กลับกลายเป็นเรตติ้งดีขนาดนี้ ก็ต้องขอบคุณค่ะ ขอบคุณจริงๆ ก็ขอให้เป็นอย่างนี้ทุกเรื่องนะคะ (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...