xs
xsm
sm
md
lg

ถูกละเมิดสิทธิ "โต้ง ทูพี" จะทำทุกอย่างเพื่อให้ปลดรูป "ปราง" ออกจากใบปลิวแอบอ้างขายตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"โต้ง ทูพี" หวั่นมีปัญหาในอนาคต หากควง "ปราง" เที่ยวเกาหลี หลังถูกแอบอ้างในใบปลิวขายบริการ แอบปรี๊ดแทน ให้ผู้ใหญ่ช่วยดำเนินการ แต่ยอมรับหวั่นคุ้ยไปเรื่อยๆ จะไปเจอขาใหญ่ ใจหายไทเทเนียมวงแตก เป็นเรื่องในครอบครัว เชื่อจะกลับมาดีกัน และจะรักกันมากกว่าเดิม
จากกรณีที่ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" ถูกมือดี นำรูปไปแอบอ้างใช้ในทางที่เสียหาย อยู่ในใบปลิวแอบอ้างขายบริการที่เกาหลี จนทำให้สาวปรางปรี๊ดแตก ล่าสุดหวานใจอย่าง "โต้ง ทูพี" พิทวัส พฤกษกิจ ก็เผยว่าห่วงแฟนสาวอยู่ไม่น้อย ปลอบอีกฝ่ายอย่าคิดมาก กำลังหาวิธีแก้ หวั่นจะมีเอฟเฟกต์หากควงไปเที่ยวเกาหลีหลังจากนี้

"ผมก็บอกเขาว่าอย่าไปคิดมาก เพราะว่าเราขับรถผ่าน เจอป้ายเป็นรูปหน้าฝรั่ง หน้าญี่ปุ่น บ้านเราก็ทำเหมือนกัน แต่ว่าเดี๋ยวเราก็จะหาวิธีแก้ ทางบริษัทผมกับบริษัทปราง ตอนนี้ก็กำลังติดต่อคนที่เกาหลีให้ช่วยเหลืออยู่ แต่ทีนี้เรื่องที่เป็นปัญหาเพราะว่าเบอร์ที่เขาให้ไว้ มันไม่ได้เป็นเบอร์สถานที่ มันเป็นคอลเซ็นเตอร์ เพราะฉะนั้นมันไม่มีที่อยู่จริงๆ ก็เลยกลัวว่าหลังจากนี้ ถ้าเราได้ไปทำงานที่เกาหลี หรือไปเที่ยว เดี๋ยวมันจะมีเอฟเฟกต์เกิดขึ้น แต่ก็ไม่อยากให้เขาคิดมากครับ"

"ตัวปรางเขาก็รู้สึกแปลกๆ เป็นเรา เราาก็รู้สึกว่าทำไมทำแบบนี้ แล้วก็รู้สึกว่าโดนละเมิดสิทธิส่วนบุคคล บริษัทจะช่วยจัดการด้วย เหมือนเราเป็นบริษัทเพลง ก็จะรู้จักศิลปินที่โน่นบ้าง รู้จักกับผู้จัดการของศิลปินที่เกาหลีบ้าง ก็พยายามติดต่อ แต่มันก็เป็นเรื่องยากพอสมควรครับ หลายฝ่ายก็ช่วยกัน ทางฝ่ายของปรางก็ช่วยกัน"

"ตอนนี้เริ่มดำเนินการในการสืบกับทางฝั่งเกาหลีแล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นทางฝั่งของปรางมากกว่า ผมก็ช่วยซัปพอร์ตเท่าที่ช่วยได้ครับ ตอนนี้พอติดต่อไป ทางเกาหลีเขาก็บอกว่ามันเป็นคอลเซ็นเตอร์ มันเหมือนในอากาศมาก ไม่รู้จะไปที่ไหน ไม่รู้จะทำยังไง ก็กลัวเคลียร์ไม่สำเร็จนิดหนึ่งครับ แต่ก็ต้องพยายามเต็มที่ให้ดีที่สุด คือเราอยากให้เอารูปลงครับ ตอนนี้ติดต่อไปทางผู้ใหญ่ที่เขาดูแลในเมืองไทยอยู่ครับ แล้วคนที่เกาหลีก็ได้กลับมาว่าเป็นคอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องลงลึกลงไป ก็ต้องเป็นเรื่องใหญ่มากขึ้นครับ แต่เดี๋ยวต้องจัดการให้ดีที่สุด"

ยอมรับรู้สึกไม่พอใจ ถูกเล่นแรง กลัวเป็นเรื่องใหญ่
"ผมก็ยกตัวอย่างให้เขาดู อย่างที่บอกไปตอนแรก เขาก็ขำๆ ครับ แต่ว่าจริงๆ แล้ว ไม่มีใครพอใจกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะเขาก็รู้สึกแบบว่า โห เล่นแรงจัง จริงๆ ก็แอบกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่ เหมือนในหนังต่างประเทศ ที่คุ้ยไปเรื่อยๆ แล้วมันจะไปเล่นกับรุ่นใหญ่ฝั่งโน้นอยู่เหมือนกัน แผนที่จะไปเกาหลีตอนนี้ก็ยังเลยครับ"

สนิท "เวย์ - ขันเงิน" วงไทเทเนียมทั้งคู่ ทุกคนยิ้มออกแล้ว เชื่อรักกัน ครอบครัวจะกลับมาแข็งแรง
"รู้สึกว่าก็เหมือนที่พี่เวย์พูดนะครับ ก็เป็นปัญหาในครอบครัว ก็เป็นเรื่องปกติ แล้วผมตอนนี้ มันกำลังไปในทางที่ดีมาก ทุกคนก็รู้สึกว่ายิ้มออก แล้วก็เห็นทางออกที่มันจะดี แล้วผมก็เชื่อว่ามันจะดีเหมือนที่เคยเป็นมา ผมเจอกันเช้าเย็นๆ เลยครับ เช้าเจอที่เวย์ เย็นเจอที่ขัน เราก็พยายามเจอกับทั้งคู่ให้เยอะที่สุด ถามว่าเป็นกาวใจไหม จริงๆ เหมือนเราเป็นน้องเล็กในแฟมิลี่ครับ เรารักกันมาก ผมเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดา ผมเชื่อว่าหลังจากนี้ มันจะดีกว่าที่เคยเป็นมาด้วยซ้ำ ปัญหาเกิดมาให้แก้ เพื่อให้เข้าใจกันมากขึ้น แล้วครอบครัวจะแข็งแรงขึ้นครับ"

เผยดาวน์ทั้งคู่ เกิดจากความผิดพลาด
"จริงๆ ก็ดาวน์นะครับ มันเกิดขึ้นจากความผิดพลาด ไม่ใครอยากให้มันเกิดขึ้น มันก็เลยดาวน์ แล้วอีกคนหนึ่งก็รู้สึกว่า เอ๊ะ ฉันก็ทำพลาดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ มันเกิดขึ้นจากความผิดพลาดที่ไม่มีใครตั้งใจ มันก็เลยรู้สึกแย่ครับ เพราะว่าถ้าเกิดตั้งใจทำให้มันแย่ ก็อาจจะรู้สึกอีกอารมณ์หนึ่ง"

แอบเชียร์ให้กลับมาเหมือนเดิม
"จริงๆ เขาก็คุยกันรอบนอกครับ ซึ่งผมเห็นหลายๆ ครอบครัว เวลาทะเลาะกัน เขาก็กลับมาดีกันนะ จริงๆ ถามว่าลำบากใจไหม ก็อาจจะไม่ได้ขนาดนั้นครับ แต่เรียกว่าแอบลุ้น แอบคอยเชียร์มากกว่า เพราะว่าผมมองว่ามันน่าจะเป็นเรื่องปกติของหลายๆ คน แม้กระทั่งเพื่อนด้วยกันเอง แต่อันนี้ผมว่าเราอยู่ด้วยกันมา อย่างผมอยู่กันมา 10 ปีแล้ว พวกพี่ๆ เขาก็เข้า 20 ปีแล้ว ผมว่ามันน่าจะเป็นแค่บททดสอบหนึ่งของครอบครัว ของกาลเวลาที่เดินทางมา นี่ก็น่าจะเป็นพาร์ตหนึ่งของการเดินทาง"

ใจหายหากไทเทเนียมต้องแตก
"ใจหายไหมเหรอครับ ผมว่าฟังแล้วมันก็ดู...รอฟังอัลบั้มใหม่ (หัวเราะ) โอกาสร่วมงานกับพี่ๆ ก็เดี๋ยวมีเพลงใหม่ครับ เพลงที่ผมออกมาล่าสุด ก็ฟีเจอริ่งกับพี่ขันไป แล้วเพลงใหม่ที่กำลังจะออกปีหน้า ก็มีพี่เวย์อยู่ในอัลบั้มด้วย"

"ไอ้รักกัน รักกันอยู่แล้วครับ แค่ว่าต้องเคลียร์สิ่งที่มันเป็นจุดผิดพลาดว่ามันพลาดตรงไหน บริษัทมีข้อตรงไหนที่เรามองข้ามไป ผมว่าแค่เราปรับตรงนั้น จริงๆ แล้วมันคุยกันหมดแล้วครับ แค่เราต้องเซ็ตระบบให้มันดีขึ้น"

"ก็ไม่ได้กระทบอะไรกับผมมากขนาดนั้นครับ แค่ตอนนี้ผมก็มีอะไรเดี๋ยวผมอาสา เดี๋ยวเซาท์ไซด์ช่วยด้วย แล้วก็เป็นบริษัทที่ใหญ่ขึ้น ตอนนี้เราก็เป็นแฟมิลี่ที่ใหญ่ขึ้นครับ ผมว่าเขาน่าจะเคลียร์กันได้ครับ เจอพี่เขาครั้งล่าสุดน่าจะสักพักหนึ่งครับ คอนเสิร์ตอะไรสักอันหนึ่ง จริงๆ ก็จำไม่ได้เป๊ะๆ เหมือนกัน ตอนนี้ก็ลุ้นข่าวดีครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น