xs
xsm
sm
md
lg

ทำไปได้ "โป๊ป" เปิดใจ ท้า "เต๋อ" เลิก "ใหม่" แล้วมาจิ้นกัน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"โป๊ป ธนวรรธน์" ถูกใจแฮชแท็กเจ้าพ่อรีรัน ลั่นทุกคนตกใจบุพเพสันนิวาส ฉายรอบ 3 แต่เรตติ้งยังพุ่งสูงอยู่ ฟุ้งแฟนคลับต่างชาติเพิ่มอื้อ ชื่นใจชวนแฟนคลับทำบุญ ยอดบริจาคสูงถึง 6 ล้าน กระจาย 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาล ขำถูกจิ้น "เต๋อ ฉันทวิชช์" ไม่เกรงใจ "ใหม่ ดาวิกา" แถมท้าให้เลิกกัน
เป็นละครที่สุดๆ ไปเลยทีเดียว สำหรับ "บุพเพสันนิวาส" ขนาดรีรันรอบ 3 เรตติ้งยังพุ่งอันดับ 1 แถมนักแสดงกวาดคะแนนนิยมจากต่างชาติอื้อ โดย "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เผยในงานเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูเปิดตัวแคมเปญ “ชงโชครับตรุษจีนสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ” ณ ล้ง 1919 ยอมรับว่าเรตติ้งที่ยังสูงอยู่ ทำทุกคนตกใจ ส่วนค่าตัวได้หรือไม่ ไม่ขอพูดดีกว่า

"รอบที่ 3 แล้วครับสำหรับละครเรื่องนี้ บุพเพสันนิวาส ซึ่งผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้น ได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาว ส่วนเรื่องค่าตัวได้เพิ่มไหม อันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า (ยิ้ม) ส่วนที่บอกว่าเรียกเรตติ้งให้ช่องได้เหมือนเดิม จริงๆ ทั้งตัวผม ตัวนักแสดง และก็ทางผู้ใหญ่เองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเรตติ้งถึงสูง"

ยังไม่เห็นเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปฉายที่เกาหลี แฮปปี้ฟีดแบ็กฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ต่างชาติชอบละครพีเรียด
"ยังเลยครับ ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของทางฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มากกว่า ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆ เข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรมเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งแฟนๆ ต่างประเทศเขาเข้าใจละครพีเรียดครับ เพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วแฟนๆ ต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรานะ ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่า"

"เรื่องจัดแฟนมีตติ้งจะมีตั้งแต่แรกๆ แล้วครับ แต่ก็ไม่ได้ ผมคิดว่าปัญหาคงเยอะด้วยแหละมั้ง เรื่องเอกสารอาจจะขอยากหน่อย แต่จริงๆ แฟนๆ เขาก็มาหาผมที่ไทยนะ"

จัดแฟนมีตที่เมืองไทย ชวนแฟนคลับทำบุญ ยอดบริจาคสูงถึง 6 ล้าน
"มีนะ ผมก็ทำบุญกับแฟนคลับตลอด เพราะผมก็อยากจะให้คนที่เขาติดตามผมได้รับสิ่งดีๆ ตรงนี้กลับไปด้วย เรามีการทำบุญกันตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอกาสไปทำบุญกับโรงเรียนและก็โรงพยาบาล ซึ่งยอดบริจาคที่ได้จากการทำบุญครั้งนี้ก็มีสูงถึง 6 ล้านบาท โดยทางเราเองก็นำไปกระจายให้กับ 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาล"

"คนบริจาคเยอะก็ชื่นใจครับ ผมก็ทำไปตามชีวิตของผมนั่นแหละ ผมเป็นคนทำอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว และพอมีแฟนคลับเข้ามาในชีวิต เขาได้ทำบุญร่วมกันกับเรา เขาก็ได้บุญไปด้วย ดีกว่าไปแฟนมีต"

อยากทำอีก
"ผมยังคิดอยู่เลยครับว่าจะทำอีกดีไหม (หัวเราะ) คืออะไรมันก็ไม่แน่นอน แล้วแต่ใจเรา แต่คิดว่าถ้าได้ทำจริงๆ ก็คงทำกับโรงเรียนกับโรงพยาบาลเหมือนเดิม เพราะกับวัดผมทำของผมเองอยู่แล้วปกติ ดังนั้นถ้าหากได้ทำก็น่าจะทำแบบนี้ต่อไปดีกว่า เพราะที่ผ่านมาก็มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ส่งข้อความส่วนตัวมาขอความช่วยเหลือ"

"วิธีเลือกให้ทุนก็ต้องดูครับว่าเขาลำบากแบบไหน คือถ้าดูแล้วเห็นว่าทางนั้นเขาก็มี แต่อยากได้เกินผมก็ไม่ทำ หรือถ้าลงไปดูแล้วแบบเห็นว่าประตูห้องน้ำไม่มี เครื่องสุขภัณฑ์ก็เก่า เด็กๆ ใช้งานจริงไม่ได้ เราก็ต้องช่วยต้องทำ"

ขอบคุณแฟนๆ แสดงความรัก ทำบิลบอร์ดอวยพรวันเกิด ไม่อยากให้สิ้นเปลือง
"ขอบคุณครับ จริงๆ ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาจะมีการฉายภาพขึ้นจอเพื่ออวยพรวันเกิดให้ 5-7 วัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับ ขอบคุณที่แสดงความรักกับผมแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวผมเองก็ไม่อยากให้ทุกคนต้องสิ้นเปลือง ขอแค่มีทุกคนตามให้กำลังใจ ติดตามชมผลงานของผม ผมก็ดีใจแล้ว"

ขำกระแสจิ้น "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" บอกให้เลิกแฟนก่อนมาจิ้นกัน
"ผมคุยกับเต๋อแล้ว ก็บอกเขาว่าเลิกกับแฟนก่อนไหม มาจิ้นกับโป๊ปก่อน เต๋อเขาก็เลยตอบกลับมาว่ามันคุ้มไหมเพื่อน (หัวเราะ) แค่แซวกันเล่นๆ"

"กระแสมาจากตอนที่ชวนเต๋อไปทำบุญครับ ชวนด้วยการขอให้เขาไปเตะบอลหาเงินสมทบทุนเข้าโรงพยาบาลกับโรงเรียนที่ขาดแคลน มันมีตอนที่ไปงานเปิดตัวหนังด้วยครับ วันนั้นบนเวทีเราก็หยอกกันแซวกันคนก็เลยชอบ และก็อยากเห็นงานของเราทั้งคู่ แค่นั้นเอง ก็จิ้นได้ครับ ผมก็จิ้นแบบเพื่อนๆ จิ้นกัน (หัวเราะ) แต่ถามว่าเกรงใจน้องใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) ไหม เกรงใจทำไม แค่ขำๆ เพื่อนกัน ถามว่าหนังฉายจะจิ้นกว่านี้ไหม นั่นนะสิ ผมอยากดูหนังมากเลยนะ ผู้กำกับบอกเองเลยว่าโป๊ปต้องชอบแน่นอน น่าจะได้ชมกันประมาณเดือนมีนาคม"


กำลังโหลดความคิดเห็น...