xs
xsm
sm
md
lg

"เอส" สนองนี้ดส์ "เอ ศุภชัย" ให้โจทย์ต้องแก้ผ้าโชว์ในละคร ฟิตหุ่นหนักจนนิ้วหัก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เอส กันพงศ์" โอดถูก "เอ ศุภชัย" ให้โจทย์ต้องถอดเสื้อโชว์ในละครแม่เบี้ย ฟิตหุ่นจนนิ้วหัก หมอสั่งพัก 8 เดือน ไม่หวั่นเลิฟซีน เคยดูดดื่มมาก่อน เชื่อแฟนต่างชาติหึงแน่นอน แย้มอีกไม่นานวิวาห์ เข้าหาผู้ใหญ่แล้ว อยากมีครอบครัว

ได้เล่นละครอีโรติก "แม่เบี้ย" ยังไม่พอ "เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" เผยว่ายังถูกใบสั่งจาก "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ให้ถอดเสื้อโชว์เยอะๆ ในละครเรื่องนี้อีก งานนี้ต้องอวดหุ่นแซบๆ ทำให้หนุ่มเอสต้องฟิตร่างกายหนัก ถึงขนาดนิ้วหักเลยทีเดียว

"พี่เอบอกว่าเรื่องนี้เราแซบ (หัวเราะ) พี่เอให้โจทย์มาอย่างเดียวเลยครับว่าขอให้ถอดเสื้อให้พี่เอเยอะๆ นะ เราก็บอกว่าได้ครับ พร้อมฟิตหุ่นเต็มที่ครับ ก็ฟิตหุ่นจนนิ้วหักเลยครับ ถ้าดูในไอจีเมื่อสองเดือนที่แล้วก็คือโดนดัมเบลทับนิ้วครับ หมอบอกต้อง 8 เดือนกว่าจะสมานเหมือนเดิม นี่ก็เพิ่งถอดเหล็กออกไป"

"ก็ยังออกกำลังกายอยู่ครับ ใช้สามนิ้วกำไว้ ก็ต้องพยายามออกกำลังกายไว้ เพราะเรื่องนี้ต้องถอดเยอะ และอีกเรื่องที่ถ่ายอยู่เขาก็อยากให้เราบู๊แบบถอดเสื้อเหมือนกัน ปีนี้สงสัยเป็นปีแห่งการถอดเสื้อมั้ง (หัวเราะ)"

ไม่หวั่นเลิฟซีน เคยดูดดื่มมาก่อน
"ก็ถ้าใครได้ดูเรื่องลิขิตริษยา ที่จูบกับพี่จั๊กจั่น (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) นั่นก็จูบกันดูดดื่ม ก็คือพี่ผิน ที่เป็นผู้กำกับเรื่องนี้เหมือนกัน ตอนนั้นผมก็คิดว่ายังไม่อีโรติกเท่าแม่เบี้ยยังขนาดนั้น เรื่องนี้ก็ยังไม่รู้พี่ผินจะกำกับยังไง แต่คิดว่าคงอีโรติกแน่นอน แต่ก็ต้องถ่ายออกมาในลิมิตที่พี่เอพูดไว้ครับ คือต้องออนในทีวีได้"

ขอโทษ "นิว วงศกร" เอาไว้ก่อน
"ก็ต้องขอโทษพี่นิว กับน้องนาวไว้ก่อนเลยครับ (หัวเราะ) แต่พี่นิวเข้าใจอยู่แล้วว่าเป็นการทำงานครับ (ยิ้ม)"

แฟนสาวก็น่าจะเข้าใจ
"ผมว่าเขาก็น่าจะเข้าใจเหมือนกันว่าเป็นการทำงาน แต่อย่างตอนลิขิตริษยาเขาก็ดูคลิปแล้วก็แซวนิดนึง แต่เขาดูไม่จบนะ เขาบอกว่าไม่สามารถดูได้ (ยิ้ม) แต่เขาก็เข้าใจแหละว่าเป็นการทำงาน"

"เขาฟังภาษาไทยได้ประมาณ 60-70% แล้วครับตอนนี้ แต่ภาพมันฟ้อง ไม่มีไดอะล็อกอะไรเลย (หัวเราะ) คือปกติเขาก็จะยิ้มแย้มนะ แต่วันนั้นผมกลับบ้านไปเขาไม่ยิ้ม แล้วก็ดูแปลกๆ และเขาก็เป็นคนไม่ค่อยถาม เหมือนรอให้เราเล่าว่าวันนี้ไปถ่ายซีนอะไรมา เขาก็แอบหึงนิดๆ ผมก็เลยเล่าให้ฟัง"

"ถามว่าแล้วเรื่องนี้จะแซวไหม ก็คงไม่มีอะไรหรอกครับ ออกแนวแซวมากกว่า เขาเข้าใจว่าเป็นการทำงาน แต่ผมเชื่อว่าเวลาเราเห็นแฟนเราถ่ายฉากอย่างนี้ยังไงก็คงมีนิดนึงแหละ"

พาหวานใจมาที่กองถ่ายด้วย
"พอดีเขามาเมืองไทยช่วงปีใหม่ก็เลยพามาด้วย ไม่ได้มาเฝ้าหรือมากดดันครับ ผมก็ชวนเขามา ซึ่งปกติเขาไม่เคยมา สงสัยแอบไปอ่านเนื้อเรื่องมาหรือเปล่า (หัวเราะ)"

แย้มคุยกับผู้ใหญ่เรื่องข่าวดี อีกไม่นานเตรียมวิวาห์
"ตอนนี้ก็มีคุยกับผู้ใหญ่บ้างครับ คิดว่าคงไม่นานเท่าไหร่ ก็ตั้งใจกันไว้ครับ แต่ปีนี้ไหมยังไม่อยากพูดก่อน ตอนแรกคิดว่าจะนานกว่าที่เราตั้งใจไว้ แต่คิดว่าไม่นานเท่าไหร่แล้วครับ เพราะผู้ใหญ่ก็คุยกันเยอะแล้วครับ เรื่องคุกเข่าขอแต่งงาน นี่ผมยังคิดอยู่ว่าต้องมีซีนแบบไหน มันต้องมีใช่ไหมครับ แต่ตอนนั้นไปเยอรมันแล้วเขามีปราสาทหลายๆ ปราสาทที่สวยมาก เราก็รู้สึกว่าอาจจะไปทำเซอร์ไพรส์ตอนที่ไปเยี่ยมเขานี่แหละ ก็คิดว่าอาจจะไม่นานครับ ผมว่าไม่เกิน 1-2 ปีนี้"

"ถามว่าเขารู้ตัวไหม เคยมีคุยๆ กันไว้ครับ คือเขาอยากจัดที่ไหนก็ได้แบบส่วนตัว แต่เราก็คงคุยว่าเราก็ให้เกียรติสุภาพสตรี คือคงต้องจัดที่บ้านเขาที่เยอรมันด้วย และที่เมืองไทยก็คงจัดให้คุณพ่อคุณแม่ ก็คงสองที่ครับ เพราะเขาชอบความเป็นส่วนตัว คือที่เยอรมันก็คงจัดงานแบบมีเพื่อนๆ มีครอบครัว จัดกันแบบส่วนตัว"

ฟุ้งเพิ่งครบรอบ 5 ปีที่คบกัน ทุกอย่างผ่านไปเร็ว พร้อมมีครอบครัว
"5 ปีครับ เพิ่งครบ 5 ปีไปเมื่อวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา คือตอนคบกันเราก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดนะครับ 5 ปีก็ผ่านมาเร็วมากเลยจากที่เรารู้จักกันวันแรก และอาจจะด้วยความที่เราบินไปบินมา ก็เลยเหมือน 5 ปีมันเร็ว บางทีหายกันไป 2-3 เดือน มาเจอกันเดือนนึงก็หายไปอีก 2-3 เดือน ส่วนเรื่องเปิดตัว จริงๆ เวลาคบใครก็ไม่ได้ปิดอะไรนะครับ และเราก็รู้สึกว่าเราก็อายุถึงที่พร้อมจะมีแฟน มีครอบครัวได้แล้ว"


กำลังโหลดความคิดเห็น...