xs
xsm
sm
md
lg

เด็ดแน่ "นาว" พลิกแซบเล่น "แม่เบี้ย" ฉากขูดมะพร้าวต้องมา! รับถึงเวลาเอาคืน "นิว"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นาว ทิสานาฎ" เตรียมสาดความแซบ ในละคร "แม่เบี้ย" เชื่อช่องช่วยเซฟ ไม่ลงลึกอีโรติก แต่ยอมรับเซ็กซี่ที่สุด ไม่ติดจูบจริง บอก "นิว วงศกร" ถึงเวลาเอาคืนเลิฟซีน

ปาดหน้าทุกคนมารับบทแรงเมขลาในละคร "แม่เบี้ย" ละครเรื่องใหม่ใต้ชายคาช่อง 7 โดยผู้จัดคนดัง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" งานนี้ลุคใหม่ "นาว ทิสานาฎ ศรศึก" ก็ทำเอาแฟนถูกอกถูกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสวยแซบไม่หยอก อีกทั้งยังต้องรอลุ้นฉากเด็ดขูดมะพร้าว โดยเจ้าตัวบอกว่าตกใจที่ถูกเลือกให้เล่นละครเรื่องนี้ เชื่อช่อง 7 ไม่ลงลึกอีโรติก

"ก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกันตอนที่ได้มา เพราะเราก็ค่อนข้างจะทราบเนื้อเรื่องว่ามันค่อนข้างจะอิโรติก แต่พอได้มาอ่านจริงๆ มันเป็นเรื่องของศีลธรรมมากกว่า ในเรื่องของการเป็นชู้กับคนนั้น คนนี้ นาวว่าทางช่องเราน่าจะตีความไปในทางนั้นค่อนข้างมาก ไม่ได้ลงลึกถึงอีโรติก ก็เซ็กซี่ที่สุดที่เล่นมาเลยค่ะ"

เผยเจออาถรรพ์งูเข้าบ้าน อาจต้องมีพิธีกรรมบางอย่าง
"งูเข้าบ้านเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา คือน้องหมาที่บ้านเห่า ปกติเขาจะเข้ามานอนด้วยกันตอนกลางวันแล้วก็ออกไป แล้วเหมือนเขาออกไปนานเกิน เราก็สงสัยว่าทำไมยังไม่เข้ามาอีก คงไปเล่นอะไรสักอย่างนึง เพราะที่บ้านน้องหมาจะซนมาก ก็เลยออกไปดู ก็เห็นสองตัวมุงกันอยุ่ ก็เลยเรียกแม่ว่ามันต้องมีอะไรตรงนั้นแน่ๆ เลย ก็เลยเห็นว่าใช่แล้วล่ะ เพราะเห็นลายของงูอยู่ตรงนั้น ก็เลยโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ค่ะ"

"ถามว่าเชื่อเรื่องพวกนี้ไหม คือบ้านหนูข้างๆ บ้านก็เป็นป่า มันก็ 50-50 นะ บางทีเขาอาจจะร้อนแล้วอาจจะเข้ามา หรือได้กลิ่นน้องหมาก็เลยเข้ามา แต่พอดีมันใกล้ๆ กับตอนที่เราจะบวงสรวงและเราได้รับเล่นเรื่องนี้ ก็เลยรู้สึกว่ามันคงต้องมีอะไรบางอย่างเหมือนกัน ก็คิดอยู่ว่าจะไปไหว้ เมื่อกี้พี่ๆ ทีมงานก็มีแนะนำ ถามว่ามีฝันอะไรไหม ไม่มีเลยค่ะ เป็นคนไม่ค่อยมีเซ้นส์อะไรพวกนี้ (หัวเราะ) เป็นคนไม่ค่อยเจออะไรเหมือนที่คนอื่นเขาเจอกัน"

กลัวต้องเข้าฉากจับงู ต้องระวังตัวมากๆ
"จริงๆ นาวจับได้นะ แต่ในเรื่องนี้ต้องเป็นงูเห่า แล้วมันจะดุ ก็กลัวเหมือนกัน ไม่รู้ว่าการถ่ายทำจะเป็นยังไง เดี๋ยวต้องถามพี่ผิน ผู้กำกับว่าเวลาถ่ายทำต้องทำยังไง มีกระจกกั้นไว้ไหม เพราะเมื่อกี้จากที่ฟังเห็นว่าถ้าเสียงดังตรงไหนเขาจะหันไปทันที แล้วถ้าไปโดนตัวเขาแรงๆ เขาจะแผ่แม่เบี้ยเลย ก็ต้องระวังมากๆ"

รับเล่นเลิฟซีนเอาคืน "นิว วงศกร ปรมัตถากร"
"หนูเอาคืนค่ะ หนูบอกเขาแล้ว (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ เพราะหนูก็ได้ดูที่เขาเล่นเหมือนกัน เราก็แซวกันค่ะ หนูก็พูดกับพี่เขาเวลาทีเซอร์พี่เขาออกแล้วมีซีนอะไรแบบนี้เขาก็จะเอามาให้หนูดู หนูก็บอกว่าเดี๋ยวหนูจะเอาคืน (หัวเราะ)"

เชื่อช่อง 7 ช่วยเซฟ ไม่เน้นอีโรติก
"นาวว่าทางช่องของเราคงไม่ได้เน้นอิโรติกมากขนาดนั้น ก็คงเซฟอยู่ ก็คงประมาณนึง"

ไม่ติดจูบจริง จะทำให้เต็มที่ที่สุด
"จูบจริงคงมีอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาก็จูบจริง ไม่ได้ติดอะไรตรงนี้่ค่ะ ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด คิดว่าไม่ใช่ตัวเรา แต่จริงๆ เราก็เกรงใจตัวเองนะ เกรงใจพี่เอส (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) เกรงใจคนดูหลายๆ คน ส่วนที่พี่เอ ศุภชัยขายของไว้เยอะ หนูยังไม่ได้คุยรายละเอียดว่าอิโรติกจะอะไรขนาดไหนเลยค่ะ แต่ก็เต็มที่ค่ะ"

ใช้อินเนอร์ให้เซ็กซี่
"ถามว่านักแสดงคนก่อนๆ เขาเซ็กซี่กันหมด ก็... (หัวเราะ) พี่ๆ ทีมงานคงช่วยกันเต็มที่ค่ะ (หัวเราะ) ก็คงต้องใช้อินเนอร์ ใช้ทางภาพช่วยก็ได้"

ปัดงอนนิว ไม่ค่อยได้เจอกัน ออกตัวไม่ค่อยทะเลาะอะไรด้วย อยากทะเลาะมาก
"ไม่นะคะ ล่าสุดก็เพิ่งไปทำบุญด้วยกันมา ไม่ค่อยงอนกันนะคะ จริงๆ หนูอยากจะทะเลาะกับเขานะคะ แต่เขาไม่ยอมทะเลาะกับหนู หนูก็เลยไม่ค่อยได้ทะเลาะกับใคร"

"พี่เขาน่ะใจเย็น เขาใช้ความใจเย็นข่มเรา เราก็เลยไม่รู้จะทะเลาะกับใคร แต่เวลางอนพี่เขาก็ง้อค่ะ เวลาทะเลาะอะไรที่ไร้สาระพี่เขาก็จะไม่ค่อยอะไรกับเรา คือหนูเป็นคนขี้งอน แล้วก็ให้เขามาง้อ เพราะเราไม่ค่อยหายเอง (หัวเราะ) แต่งอนกันเรื่องเล็กๆ ค่ะ นิดๆ หน่อยๆ แต่ถ้าเรื่องทะเลาะกันไม่มีเลย"

"งอนบ่อยสุดก็เรื่องมาช้า เมื่อไหร่จะถึง หิวข้าว เรื่องแค่นี้จริงๆ ไม่มีทะเลาะอะไรจริงจังเลย เพราะพี่เขาเป็นคนไม่ยอมทะเลาะกับหนู (หัวเราะ) และเขาค่อนข้างมีเหตุผล ก็เลยทำให้เราสองคนไม่เคยทะเลาะกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...