xs
xsm
sm
md
lg

"เอ ศุภชัย" ลั่นอยากเห็น "อั้ม" ลงจากคานเหมือนทุกคน แซวแรงชอบปล้น เปย์ผู้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เอ ศุภชัย" ให้ผ่าน "ไฮโซพก" อยากให้ "อั้ม พัชราภา" มีความสุข ออกตัวไม่เคยกีดกัน ให้รอลุ้นความสัมพันธ์ ลั่นเชียร์ให้แต่งงานเหมือนทุกคน แซวขำๆ ชอบปล้นเงินตน แต่ไปเปย์ผู้ชาย

จัดพิธีบวงสรวงละครเรื่อง แม่เบี้ย ณ ESC Studio ซอยคลองหลวง 17 งานนี้ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" เลยถือโอกาสให้สัมภาษณ์เรื่อง "แองจี้ เอสติ้ง" คลอดทายาทน้ำมัน บอกตอนนี้จองแล้วจะให้มาเล่นละครเพราะหน้าตาดี

"ความจริงน้องแฮงจี้มีกำหนดคลอดวันที่ 5 มกราคมค่ะ ตัวเอก็บินไปประมาณ 20 ธันวาคม น้องแองจี้ก็บอกว่าอยากกินส้มตำปลาร้ามาก ก็เลยเอาส้มตำปลาร้าใส่ขวดของร้านตำแหลไป แล้วก็ไปทำให้ทานเลย แล้วก็ทำผัดสะตอให้ทาน น้องก็มาอยู่กับเอ 2-3 วัน แล้วก็กลับ น้องก็บอกว่าจะคลอดมกราคมนะคะ ปรากฎว่ากลับมาได้วันเดียวคลอดแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยยังไม่ได้เจอหลานเลย เสียดายมาก แต่จองแองจี้ไว้แล้ว เพราะหลานหน้าตาดีแน่เลย (หัวเราะ) เรื่องชื่อยังไม่ได้ถามน้องแองจี้เลยว่าชื่ออะไร แต่เชื่อว่าคงตั้งชื่อกันไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ"

"ภูมิใจที่น้องดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะมาก เป็นคุณแม่พร้อมที่จะดูแลลูก ก็นึกไปถึงตอนที่เจอแองจี้ที่ลอนดอนเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว ตั้งแต่แองจี้ยังอายุ 19 ก็นั่งคุยกันว่าไม่นึกว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้"

ลั่น "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" จะอยู่กับตนไปอีกนาน
"คนนี้่น่าจะอยู่กับเอไปอีกนานนะคะ (หัวเราะ) เมื่อกี้ก็เพิ่งโทร.มาแสดงความยินดีว่าได้เปิดกล้องสักที เห็นเราเหนื่อยทำมานาน พูดตั้งนานแล้วไม่ได้ทำสักที ก็ซึ้งนะ เขายังคิดถึงเรา"

เชียร์แต่งงานเหมือนทุกคน
"เอก็เชียร์เหมือนกับทุกคนนะคะ เพราะเขาก็โตแล้ว ไม่ค่อยห่วง ไม่เหมือนตอน 21-22 เอก็จะกันเหมือนนางร้ายในละครบ้าง ตอนนั้นอั้มก็ไม่ค่อยรู้ (หัวเราะ)"

"ไฮโซพก" เป็นน้องที่ดี ให้อั้มพิจารณาเองว่าเหมาะใช้คำว่าแฟนหรือไม่
"คุณพกก็เป็นน้องที่ดีนะคะ น้องอั้มก็คงพิจารณาเองว่ายังไง ว่าเขาจะเหมาะใช้คำว่าแฟนหรืออะไร แต่ตอนนี้เขาก็ยังใช้คำว่าเพื่อนกันอยู่ บางทีเป็นเพื่อนกันอาจจะอยู่ได้นานกว่าการเป็นแฟน"

"ส่วนที่คนแซวว่าปากแข็ง เอว่าน่าจะเป็นคำตอบของอั้มที่ว่าพอถึงเวลาเขาจะเป็นคนตอบเองว่าใช่หรือไม่ใช่ เอว่าก็ต้องมีอะไรอยู่นิดนึงที่ทั้งสองคน เราก็ให้เกียรติทั้งสองคนที่อาจจะมีความสุขกับไลฟ์สไตล์แบบนี้"

เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก ให้รอลุ้นกันต่อไป
"เอว่าเขาเป็นเพื่อนกันแบบนี้น่ารักมาก ตัวคุณพกเองก็น่ารักมาก ก็ดูมีความสุข เอว่าก็รอกันไปนะคะ ลุ้นกันไป"

ฝ่ายชายไม่ปรึกษา ย้ำไม่เคยกีดกันใครสักคน
"ไม่ค่ะ คุณพกเขาก็ใช้ไลฟ์สไตล์ตัวเองอยู่กับเพื่อนๆ ได้ ตอนวันเกิดน้องอั้ม คุณพกเขาก็ช่วยไปเป็นกรรมการ เอก็โอเคค่ะ แต่ถามว่าเอเชียร์ไหม พูดตรงๆ ว่าเอไม่ได้กีดกันใครสักคนนึง ถ้าน้องอั้มมีความสุข หรือน้องพกก็เป็นน้องเอเหมือนกัน เป็นคนที่เอรู้จักมาก่อนที่จะมาเป็นเพื่อนสนิทของน้องอั้ม"

ลั่นรักพก อยากให้มีความสุขทั้งคู่
"เราก็รักน้องพก เราก็อยากให้ทั้งคู่มีความสุขไม่ว่าสถานะไหนก็แล้วแต่ น้องอั้มก็ยังทำงานสู้ตายอยู่นะคะ ยังหาเงินทุกวัน ใครจะจ้างน้องอั้มโชว์ตัวหรือเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็รับเต็มที่เลยนะคะ (หัวเราะ) ต้องหาเงินนะคะ เพราะไม่รู้ว่าจะโสดทั้งชีวิตหรือเปล่า เราก็ต้องหาเงินไว้ก่อน"

รับอั้มไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน
"ใช่ ก็คงไม่ได้อยู่ในหัวจริงๆ คือนางต้องมีเพื่อนตลอดค่ะ เอว่าคนที่จะเป็นแฟนน้องอั้มได้ต้องยอมรับว่าเวลาไปไหนต้องพกเพื่อนไปด้วยอย่างต่ำ 3-5 คน (หัวเราะ) เพราะน้องอั้มน่าจะมีเพื่อนแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียน ไปไหนไปด้วยกัน ก็ต้องเข้าใจ บางทีเอว่าก็สนุกอีกแบบนึงนะ จะได้ไม่เหงา น้องอั้มก็เป็นคนรักเพื่อน เพื่อนน้องอั้มเยอะมาก (ลากเสียงยาว)"

ขำๆ อั้มเปย์ผู้ชายแต่ปล้นตนตลอด แต่ปล้นแค่นี้ไม่จน
"ไม่ค่ะ น้องอั้มเปย์ผู้ชาย (หัวเราะ) ไม่หรอก น้องอั้มชอบเปย์เพื่อน น้องอั้มจะบอกว่าตอนนี้น้องอั้มมีอ๊อปชั่นเพิ่มมาอีกข้อก็คือถ้าไปไหนก็ไม่ต้องเลี้ยง ถ้าไปทานข้าวก็หารสอง หรือไม่น้องอั้มก็เลี้ยงหมดเลย น้องอั้มสายเปย์นะคะ"

บอกสายเปย์ แต่ปล้นเอตลอด
"น้องอั้มสายเปย์ แต่ก็ปล้นเอตลอด (หัวเราะ) ปล้นทีก็หลายหมื่น เมื่อตอนวันเกิดก็เกือบ 5 หมื่น ตอนนี้ก็ปล้นสูงขึ้น บางทีเราก็กดตังค์ไปเพื่อจะจ่ายค่าอาหาร น้องอั้มก็ปล้นหมดเลย เราก็ต้องให้เลขาไปกดเพิ่ม คือขนาดพกเงินสดไว้อยู่กับผู้ช่วย นางก็รู้ว่าอยู่ที่ใคร นางบอกเอามาให้หมด พวกนั้นก็กลัวน้องอั้ม หันไปอีกทีผู้ช่วยเอส่งเงินไปให้น้องอั้มหมดเรียบร้อยแล้ว (หัวเราะ)"

"ก็ดีใจนะคะที่ได้ดูแลเขา เพราะตอนเด็กๆ เรามีวันนี้ได้ก็เพราะน้องอั้มดูแลเราด้วย ทั้งยุ้ย ปัทมวรรณ ทั้งน้องอั้มทำให้เรามีวันนี้ ก็ต้องตอบแทนอะไรที่ทำให้เขามีความสุข เอว่าปล้นแค่นี้เอไม่จนหรอก น้องอั้มปล้นเอแค่นี้ เดี๋ยวเอแอบปล้นน้องอั้มบ้าง (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...