xs
xsm
sm
md
lg

"มิ้นท์ ณัฐวรา" ยังไม่พร้อมแต่งแฟน แฮบปี้คบกันแบบไม่ต้องคาดหวัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิ้นท์ ณัฐวรา" คบแฟน 1 ปียังไม่พร้อมแต่ง ตกใจฝ่ายชายพูดกลางรายการว่าจะแต่งปีหน้า แฮบปี้คบกันแบบไม่ต้องคาดหวัง ชมเสมอต้นเสมอปลายเข้ากับที่บ้านตนได้ดี

เป็นอีกคู่ที่ถูกจับตามองว่าอาจจะมีข่าวดีหรือเปล่า สำหรับคู่ของนักแสดงสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะหลังจากไปออกรายการ แฉ และโดนพิธีกรฝีปากจัดจ้านอย่าง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ถามแบบไม่ได้ทันตั้งตัวว่าปีหน้าแต่งเลยหรือเปล่า ซึ่งฝ่ายชายก็พยักหน้าและรับคำบอกแต่งแน่ งานนี้เลยโดนแซวกันยกใหญ่ว่าจะได้เห็นคนบันเทิงสละโสดอีกคนแล้วแน่นอน แต่งานนี้สาวมิ้นท์กลับบอกว่าที่แฟนหนุ่มตอบไปแบบนั้นเพราะความตกใจมากกว่า แต่จะแต่งหรือไม่ตนก็ไม่ได้คาดหวัง

"คือวันนั้นตลกมาก สงสารเขามาก หลังจากนั้นเขาไปต่อยมวยทุกวันเลยนะ เขาบอกเขารับไม่ได้ เขาดูอ้วนกว่าพี่มดดำอีก (หัวเราะ) แล้วมิ้นท์เองก็ไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นรายการสด พี่มดดำก็ทำอะไรไม่ถาม ไม่ปรึกษาเหมือนกันนะ แล้วกล้องก็แพลนไปหาเขาเลย มิ้นท์อยากจะกดสต๊อปเลยตอนนั้น อยากจะหาลิปมันไปทาปากให้เขาซะหน่อย (หัวเราะ) ปากแห้งมากสงสาร เพราะนางไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แล้วนางก็ตอบคำถามงงๆ เราก็เข้าใจแหละนางคงตื่นเต้น เพราะไม่เคยเข้ากล้อง"

"แต่ที่เขาพยักหน้านะ เพราะพี่มดดำเล่นถามว่าปีนี้แต่งไหม คือด้วยความที่นางตกใจมากกว่า นางก็คิดว่าปีนี้ไม่ทัน ปีหน้าแล้วกัน ซึ่งถามมิ้นท์เองก็ยังไม่ได้คิดเลย ปีหน้าก็คงไม่มีหรอก คงอีกหลายๆ ปีเลยแหละ แต่คือด้วยความที่โดนถามแบบไม่ทันตั้งตัว และปีนี้ก็ไม่ทันแล้ว ก็เลยเป็นปีหน้าแล้วกัน แต่หลังจากนั้นคนก็มาถามเขาเยอะค่ะ เขาก็ขำแต่ส่วนใหญ่เพื่อนๆ จะแคปมาแซวว่าอ้วนมากเลย (หัวเราะ) เพราะคบกันแล้วเอ็นจอยด์อีทติ้งกันทั้งคู่ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลภายใน 1 ปี ของเขานี่ไม่ต้องนับเลย คบกันแรกๆ นี่ยังผอมอยู่นะ (หัวเราะ)"

บอกไม่ได้คาดหวังเรื่องอนาคต เพราะเคยผิดหวังมาก่อน
"ปีหน้าก็คงยังหรอก แต่ก็ต้องถามเขาแหละ คือก็มีคุยกันบ้างแต่คิดว่ายังนะ ถามว่าพร้อมไหม ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน คือตัวมิ้นท์เองไม่ได้เป็นคนที่คิดว่า 30 ต้องแต่ง 31 ต้องมีลูก มิ้นท์ไม่ได้วางแผนไว้ คือเราเคยคาดหวังเคยวางแผนต่างๆ ในชีวิต แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น ดังนั้นตอนนี้เราก็ทำอะไรก็ได้ที่เราสบายใจที่สุด ทุกคนอยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้ แล้วถ้าวันนั้นมาถึงจริงๆ ก็ให้มันเป็นตามธรรมชาติ"

"บางคนคบกันมาเป็น 10 ปียังไม่ใช่เลย ด้วยพื้นฐานนิสัยโอเค มิ้นท์ว่าเขาเข้ากับพ่อแม่เราได้ เข้ากับน้องได้ เข้ากับเพื่อนเราได้ เขาเป็นคนใจดี มิ้นท์ว่าถ้าเขายังรักษามาตรฐานอย่างนี้ได้ก็โอเค แต่ถ้าเขามาขอจริงๆ ก็ต้องถามเขาแหละ คือถ้าเรามีแฟนคนเดียวไม่ได้มีใคร และถ้าเขามาขอวันนี้หรือพรุ่งนี้ปีหน้าหรืออีก 10 ปีเราก็คงเซเยสไหมล่ะ แต่ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ เพราะเขายังไม่ได้มาขอไง แต่เขาก็สนิทกันกับที่บ้านค่ะไปกินข้าวกันบ่อยๆ"

บอกแฟนหนุ่มไม่เคยห้ามไม่ให้เล่นบทเลิฟซีน เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องงาน
"ปกติบทเลิฟซีนมิ้นท์ก็ไม่ค่อยได้เล่นอยู่แล้ว คือบทดูแรดนะแต่เลิฟซีนไม่ค่อยมี (หัวเราะ) จะเหมือนทิ้งไว้ในฐานที่เข้าใจว่าได้กันแล้วมากกว่า แต่ถ้าจูบจริงก็ต้องดูว่าจูบจริงแบบไหน คือถ้าแค่แตะปากมันก็มีแตะปากมานานแล้ว แต่ถ้ามากกว่าแตะปากก็ต้องดูก่อนว่าใช้มุมกล้องได้ไหม ก็อย่าให้มันมากไป ถ้าเซฟได้ก็เซฟค่ะ"

"ตรงนี้มันเป็นงานน่ะ ถ้ามีปัญหาก็จ่ายเงินมา ไม่รับก็ได้นะงานนี้ต้องแยกแยะค่ะเรื่องงาน แต่เขาก็ไม่เคยขอนะ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องหึงหวงยังนะ(หัวเราะ) คิดว่าไม่น่ามีแหละ คือเขาไม่ค่อยดูละครด้วยค่ะ แต่ก็มีอยู่ครั้งนึงที่เขามารับที่กอง วันนั้นเราก็มีฉากเลิฟซีนกับพี่อ้วน (รังสิต ศิรนานนท์) เราก็กะเวลาไว้แล้วให้เขามารับช้าหน่อย แต่เขาดันมาเร็ว แล้วก็รออยู่ด้านนอก แต่ดันมีมอนิเตอร์เสียงอยู่ตรงที่จอดรถ นางก็ยืนดู (หัวเราะ) เป็นฉากที่มิ้นท์กับพี่อ้วนกอดกันบนเตียง ซึ่งมันก็แค่นั้นแหละ ไม่ได้มีอะไรหรอก"

"พอถ่ายเสร็จก็ไปหยิบโทรศัพท์มาดู ก็เห็นเขาส่งรูปมาให้ เราก็อ้าว...มาก่อนทำไมเนี่ย (หัวเราะ) ก็ขำๆ ไม่ได้มีอะไรรุนแรง เขาก็ไม่ได้งอนอะไร แค่แซวๆ มากกว่า เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไรเพราะเราเองก็มีลิมิต ก็เลยไม่ได้มีอะไรที่จะต้องห้าม เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเป็นเรื่องงาน แต่ที่ไม่อยากให้เห็นคือเราเขินเองมากกว่า"

ยอมรับหวานใจขยันเอาใจ แต่คบกันแบบสบายใจ ไม่มีใครต้องเปลี่ยนตัวเอง
"ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็โอเคนะ เราไม่ต้องคาดหวังก็ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเกิดมีรูปสวยๆ แล้วเราอยากลงก็ค่อยลง แต่ที่ผ่านมามิ้นท์ไม่ได้เป็นคนที่เอารูปแฟนลงอยู่แล้วด้วย แต่ตัวค่อนข้างติดกันเพราะหลังๆ น้องสาวมิ้นท์ไม่ค่อยว่าง แล้วพอเขาไม่มีประชุมก็วานเขาไปส่งหน่อย เวลาหิวน้ำหิวอะไรเขาก็ยังพอหยิบยื่นให้ได้ ถ้าเวลาเขาว่างเขาก็ไปด้วยค่ะ ก็คบกันแบบสบายใจด้วยแหละ"

"ก็คุยกันว่าวันแรกชอบกันตรงที่เราเป็นอย่างนี้ เขาเป็นอย่างนี้ พอคบกันไปก็อยากให้เป็นตัวเอง ไม่อยากให้เปลี่ยน ก็คบกันด้วยความสบายใจ ใครติดใครเหรอ ไม่รู้เหมือนกัน เขามั้ง (หัวเราะ) เขาก็จะถามว่าวันนี้อยู่ไหน ถ่ายที่ไหน หรือเขาไปแถวนั้นเขาก็จะโทรถามว่าเอาอะไรไหม เขาก็แวะซื้อของมาให้แล้วก็ไปทำงานต่อ เรียกว่าเอาใจโดยไม่รู้ตัวมากกว่า เหมือนเป็นแฟนกันก็ต้องเอาใจเป็นธรรมดา ตอนเป็นแฟนอะไรมันก็ดีแหละ (หัวเราะ) นี่โปรรายปีหรือเปล่าเราก็ไม่รู้"
กำลังโหลดความคิดเห็น...