xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องเศร้าใต้เตียง! "เบนซ์" หลุดปากกลางรายการดัง ไม่ทำการบ้านให้สามีเพราะเหตุนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยืนหนึ่งเป็นรายการบันเทิงตัวแม่สายทอล์กที่เรตติ้งแซบเหลือเกิน สำหรับรายการสุดเดิร์น "เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk" ช่องพีพีทีวี ที่จับนางร้ายตัวแม่ 3 นาง สีสันฉูดฉาดมารวมตัวกันได้เวอร์วังสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องล้วงลึกแขกรับเชิญ อดชื่นชมไม่ได้ รายการนี้รู้ลึกรู้จริง กล้าถามแขกรับเชิญแบบน่ารักน่าตี

ล่าสุดฉกตัวนางเอกในตำนาน "สาวเบนซ์ พรชิตา" คุณแม่ลูกสอง ที่ห่างหายจากงานละครไปทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว งานนี้สามสาวพิธีกรกล้าเสี่ยงตาย เมาท์เรื่องลึกใต้เตียง "สาวเบนซ์" แบบหมดเปลือกว่าช่วงนี้แอบทราบมาว่า "หนุ่มมิค บรมวุฒิ" สามีที่บ้านบ่นน้อยใจ เพราะแม่บ้านคนเก่งไม่ยอมให้สามีสะกิดทำการบ้านเลยซักนิด ซึ่งเจ้าตัวก็ขอเคลียร์ชัดๆ ให้ฟังกลางรายการว่าได้ปรับความเข้าใจกับสามีเรียบร้อยแล้ว

"พูดแล้วจะสงสารพี่มิคเลยนะคือนานมาก ตั้งแต่คลอดน้องคนที่สอง พี่มิคเขาก็มีน้อยใจนะ จนเคยพูดว่าถ้ามิคไปทำอะไรนอกบ้าน จะรู้สึกยังไง จะเสียใจไหม มาบอกกับเรา จนคุยกันจริงจัง เพราะมิคกลัวแอบจะไปทำข้างนอกนะ ถ้าเกิดในบ้านไม่โอเค เราฟังแล้วก็แบบว่าเสียใจ เงียบไปเลยนะ เพราะเป็นคนไม่ทะเลาะอยู่แล้ว นิสัยจะไม่ชนคะ ถ้าพูดมาคือขอคิดก่อนว่า เราควรจะต้องทำยังไงต่อไปดี คุยยังไงให้เขาเข้าใจ หลังจากนั้นผ่านไป 2-3 ชั่วโมง ก็คุยกัน เราทุ่มทุกอย่างไปที่ลูกสองคน เวลาหมดไปแล้ว คือเราก็บอกเหตุผลค่อยๆ ปรับกันไป คุยกันให้เยอะๆ ว่าตอนนี้เราเป็นยังไง แล้วต้องยังไงบ้าง อธิบายเขา ทุกวันนี้เบนซ์นอนตรงกลางลูกประกบสองข้างเนี้ย แล้วพี่มิคนอนอีกเตียงหนึ่ง (หัวเราะ) เรื่องอย่างว่าเลยไม่สะดวก คือเราโชคดีมากที่สามีคุยและเข้าใจกัน ก็เลยไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของครอบครัวเรา"
กำลังโหลดความคิดเห็น...