xs
xsm
sm
md
lg

"ปอ ณฐมน" จูงมือ "ดัง สุทธิวรรธน์" แฟนหนุ่มนอกวงการวิวาห์สุดหวาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ปอ ณฐมน” ได้ฤกษ์ดีวิวาห์ 10 พฤศจิกายน 2562 พร้อมคู่ชีวิต “พี่ดัง สุทธิวรรธน์” ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เนรมิตคอนเซ็ปต์อบอุ่น สไตล์เรียบๆ แขกร่วมงานกว่า 700 รายคนบันเทิงร่วมแห่ยินดีคับคั่ง

ปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม อดีตนักร้องวงแจมป์ ปัจจุบันเป็นนักธุรกิจ ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพจำหน่ายภายใต้ชื่อ แบรนด์ FunkyFruit ผลไม้แปรรูปกล้วยหอมทองแท้อบกรอบพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า “ สำหรับการตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ ด้วยความเหมาะสมในเรื่องอายุ ห่างกันประมาณ 4 ปี และทัศนคติที่ใกล้เคียงกัน ในหลายๆ เรื่อง ตั้งแต่คบหาพี่ดัง สุทธิวรรธน์ บุรุษพัฒน์ เรามีความต่างบางจุดแต่เป็นอะไรที่ลงตัวกัน ในการใช้ชีวิต มีความสุข บวกมีความสบายใจ ชอบท่องเที่ยว คบหากันในระยะเวลากว่า 2 ปี พี่ดังมีความใจเย็น ใจดี รักครอบครัว อบอุ่น และเข้าใจปอที่สุด และเราก็เห็นกันและกันในสังคมออนไลน์กันมาสักระยะ จนมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน และกัน ความลงตัวที่ได้ศึกษากันในครั้งนี้ทำให้ปอตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกับพี่ดังในที่สุด

“ด้วยการวางคอนเซ็ปต์งาน Mood & Tone Ovatine อบอุ่นสบายๆ โดยได้เชิญแขกที่มาจากสองครอบครัว ญาติ เพื่อน ฝูง ผู้ใหญ่ที่เคารพ พี่และน้อง กว่า 700 ราย ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมาได้ไปจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย งานแต่งงานในวันนี้ ได้รับเกียรติจากประธานฝ่ายชายและฝ่ายหญิงคือ หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล กราบของพระคุณอย่างสูงที่ให้เกียรติแก่ชีวิตคู่ปอกับพี่ดัง งานในวันนี้จัด ณ ห้องแกรนด์บอลลูน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ซึ่งรองรับจำนวนแขกพิเศษของงานในวันนี้ ได้แบ่งเป็นช่วงเวลาแถลงข่าวกับสื่อมวลชน / รดน้ำสังข์ / งานเลี้ยงและ After party ทั้งนี้ส่วนงานในวงการบันเทิงยังรับทำงานปกติ อาทิ งานพิธีกร หรือรับเชิญในซิทคอม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการวางแผนธุรกิจร่วมกันกับพี่ดังเพิ่มขึ้น” ปอกล่าว

อย่างไรก็ตามส่วนตัวปอ มีคติในการใช้ชีวิตคู่ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา รักกันในรูปแบบเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกัน เมตตากัน มีอะไรกันได้ทุกเรื่อง เรื่องทายาทคงอีก 1 ปีถึงคิดจะมีลูก เพราะต้องการอยู่ด้วยกันสองคนไปก่อน ยังสนุกกับงาน งานวันนี้ก็ดีใจอย่างมากเพราะมีผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อนฝูงในวงการตบเท้าร่วมยินดี อาทิ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม , พี่เล็ก บุษบา , ผู้บริหารแกรมมี่ , ชายน้อง ยุคล , ปนัย สยามกลการ , มาริษา ฮอร์น, นานา ไรบีนา , เบนซ์ พรชิตา , พี่มิค บรมวุฒิ , ไอซ์ ศรัณยู , น้องแพรว คณิตกุล , แพง ขวัญข้าว , ญาญ่าหญิง , แอนนิต้า , ครี พัชวีพิชญ์, วุ้นเส้น , เมย์ พิชนาฏ , ธัญญาเรศ เองตระกูล ควงคู่มากับพี่เป๊ก สัญชัย สามี , ป๊อป อารียา , น้ำชา มาพร้อมพี่วาว , กันต์ กันตถาวร , พี่แจน พี่เจ เจตริน , ต๊อก ศุภกร , พี่ปิ่น เก็จมณี , พี่มอริส เค , พี่ลูกหมี รัศมี , เบล์ และหวาหว่า ไชน่าดอลล์ , โบ ทีเค อีกทั้งยังมีหนุ่มๆ ทีนเอจเกรดเอ อาทิ เวย์ , เต๊ะ, ทีน เป็นต้น
กำลังโหลดความคิดเห็น