xs
xsm
sm
md
lg

ไม่จำเป็นต้องหอน! "จันจิ" เกรงใจ "มดดำ" สารภาพหลอน ไม่กล้าออกงานคู่ "มาริโอ้"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"จันจิ" เกรงใจ "มดดำ" ไม่จำเป็นต้องหอนกลางรายการแสดงความรับผิดชอบ เข้าใจว่าเป็นงาน ขอโทษกันก็พอ ลั่นภาพคู่ "มาริโอ้" ถูกตัดแฟนคลับออกจนเหลือกันแค่สองคน หลอนไม่รับงานคู่ บอกหนูกลัว เซฟตัวเองดีกว่า

หลังจากที่เคลียร์ใจกันผ่านรายการแฉ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ถึงขนาดเห่าหอนกลางรายการเพื่อแสดงความรับผิดชอบ และขอโทษสาว "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" ต่อหน้า หลังปล่อยข่าวว่าเลิกรากับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" หันไปคบ "ไป๋ ทากุล" งานนี้สาวจันจิก็เผยว่าแค่ขอโทษกันก็เพียงพอแล้ว เกรงใจไม่จำเป็นต้องทำถึงขนาดนั้น

"เหมือนพี่เขาอยากจะขอโทษเราจริงๆ พอดีหนูได้ไปออกรายการ แล้วพี่เขาก็ขอโทษเราในห้องแต่งหน้าเลย ทันทีที่เห็นก็เข้ามาทัก ขอโทษ ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้บอกว่าจะขอโทษ แต่เป็นในส่วนของเรื่องงานมากกว่า พอมีฟีดแบ็กหลังจากที่มีข่าว พี่เขาก็ตั้งใจขอโทษเราด้วย แต่ไม่คิดว่าจะขนาดอย่างที่เห็นในรายการ ก็รู้สึกเกรงใจมากกว่าเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ไม่จำเป็นต้องมาทำอะไรแบบนี้ แค่เขาขอโทษก็พอแล้ว"

"เรื่องที่บอกว่าเราเป็นเหยื่อทางการตลาด จันจิว่าไม่หรอก เรารู้สึกได้ว่าพอเขาทราบเรื่องจริง พี่เขาเปลี่ยนสีหน้าไปในทางที่ไม่ได้รู้สึกมั่นใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาอาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ อย่างที่รับสารมา แต่พอไม่ใช่เรื่องจริง ก็รู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเขาก็พูดว่าพอมีคนเริ่มด่าหนู เขาก็รู้สึกไม่ดีแล้ว ซึ่งก่อนที่จะไปออกรายการ เขาก็คุยกับทางผู้จัดการมากกว่า"

เคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้ว
"ก็โอเคค่ะ เพราะจันจิก็ไม่ได้ถืออะไร ตั้งแต่เห็นที่พี่เขาหอนในรายการ เราก็รู้สึกขำแล้ว คงไม่มีอะไรแล้ว ใครจะมานั่งทำอะไรขนาดนั้น จันจิก็รู้สึกว่าพอแล้ว ก็เกรงใจพี่เขาไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น ตอนนี้ก็รู้สึกว่าโอเค สบายใจขึ้น กลัวเขารู้สึกไม่ดีกับเราด้วย เพราะก็มีผลกระทบ คือคนก็ว่าพี่เขา เราไม่อยากมีปัญหากับผู้ใหญ่ในวงการ ถึงเขาจะเป็นต้นเรื่อง แต่จันจิเข้าใจว่าเป็นงานของเขา อย่างที่บอกเขาว่าเขารับสารมา แล้วอาจจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริงก็ได้ ก็เลยพูดไปในรายการ แต่พอฟีดแบ็กออกมาแรง ก็ทำให้ทุกคนตื่นตระหนกตกใจ"

เรื่องดีในเรื่องร้าย คนให้กำลังใจมากขึ้น รู้จักในทางที่ดีขึ้น
"ทุกคนก็ยังเห็นว่าพี่มดดำน่ารัก แล้วหลังจากที่พี่โอ้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็จบไม่มีอะไรแล้ว เหมือนทุกอย่างชัตดาวน์ไปเลยทันที กลายเป็นว่ามีคนมาให้กำลังใจเรามากขึ้น อาจจะเป็นเรื่องดีในเรื่องร้าย ที่คนมาให้กำลังใจเราเยอะมาก ก็ยังมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น งงเหมือนกันว่าอาจจะทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นในทางที่ดี ขอบคุณเรื่องร้าย ๆ ที่ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นดี"

งานเข้ามาเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่คนหันมาสนใจมากขึ้น
“เอาจริงๆ งานจันจิมีเรื่อย ๆ อยู่แล้วแต่ก็ทำให้คนได้เห็นงานเรามากขึ้น จากที่เขาไม่เคยสนใจตัวเราเลย คนก็หันมาดูว่าเราทำอะไร มีอะไรบ้าง"

"มาริโอ้ เมาเร่อ" ตอบเหมือนเปิดตัว แต่จริงๆ ให้เกียรติกัน
“จันจิว่าพี่เขาก็ไม่ได้อะไรนะ(หัวเราะ) เขาก็ตอบตามที่พี่ๆ นักข่าวถาม ซึ่งเขาก็ให้เกียรติเรา เลยตอบคำถามดูเหมือนเปิดตัว แต่จริง ๆ เขาให้เกียรติเรา

ความสัมพันธ์เรื่อยๆ
"จริงๆ ก็เรื่อยๆ นะคะ อย่างที่พูดไปว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย ด้วยตารางงาน หรือทริปเที่ยวของพี่เขาก็แล้วแต่ ซึ่งเราก็เข้าใจ ถึงจะไม่ได้เจอกันแต่ก็ได้คุยกันทางไลน์หรือคุยโทรศัพท์ทุกวัน"

เผยภาพคู่ ถูกตัดแฟนคลับออก ขอบคุณตัดภาพออกให้เหลือแค่ 2 คน
"อันนั้นเป็นภาพที่แฟนคลับพี่โอ้มาขอถ่ายรูปจริง ๆ แต่มีคนไปครอปรูปแฟนคลับออก เหลือแค่เราสองคน เหมือนถ่ายรูปงาน พอดีวันนั้นพี่เขาจัดงานรถ เหมือนเอาไปประกวดและชนะ หลังงานจบเราต้องทยอยเอารถออก ช่วงนั้นเหมือนแฟนคลับพี่โอ้ เอาสุนัขมา เราชอบก็ไปเล่นและขอถ่ายรูป จันจิมีถ่ายรูปกับคุณแม่พี่สาว คนก็ตัดเหลือแค่จันจิกับพี่โอ้สองคน ก็ให้ดูแบบนั้นแล้วกัน (ยิ้ม) ก็ขอบคุณคนที่ตัดภาพให้ ถือว่าเป็นภาพคู่ให้ดู แต่โดยส่วนตัวเราไม่ลงค่ะ"

ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่ เซฟตัวเองดีที่สุด
"เรารู้สึกว่าไม่จำเป็น เพราะบางทีมีคนลงแล้วคนเข้าไปด่าก็มี หรือคนชมก็มี คือมีหลายฟีดแบ็ก เขาก็เซฟตัวเองดีกว่า ทำไมเราต้องโดนด่าล่ะ(หัวเราะ)"

เชื่อคนแอนตี้ ไม่ใช่แฟนคลับมาริโอ้ เหนื่อยถูกด่า เซฟตัวเองดีกว่า
"จริงๆ ไม่ใช่แฟนคลับพี่โอ้ เพราะแฟนคลับพี่โอ้ เราเจอกันหลายงาน บางทีเขาตามมาเจอเราบ้าง ซึ่งน่ารักทุกคนเลย แฟนคลับที่ตามจริง เขามานั่งคุยเล่นให้กำลังใจกัน นอกนั้นจันจิว่าอาจจะเป็นแฟนคลับที่ไม่เคยเจอเรา อาจจะมีปฏิกิริยาเพราะว่าของชอบพี่โอ้เดี่ยวๆ พอเห็นเราก็หวงเป็นเรื่องปกติ ดูพี่โอ้สิ พอมาเราเข้าไปก็คงไม่โอเค ก็เลยต้องเซฟตัวเอง พอมีคอมเมนต์เยอะ ๆ ก็เหนื่อย เซฟตัวเองดีกว่า"

"ก็ไม่ได้ทำให้อึดอัดนะ ภาพที่ถ่ายด้วยกันก็มี เพียงแต่ว่าเราไม่ลง นั่งดูแต่งรูป แล้วก็นั่งดูของเรา จริง ๆ มีรูปตลกเยอะแต่ไม่ให้ดูหรอก(หัวเราะ)"

คอมเมนต์แซวฝ่ายชายบ้าง อีกฝ่ายไม่ซีเรียสเรื่องโซเชียล
"จันจิก็มีเมนต์บ้าง แล้วพี่เขาก็แล้วแต่อารมณ์ อยากคอมเมนต์ก็คอมเมนต์ เขาเป็นคนไม่ได้ซีเรียสเรื่องโซเชียล ก็เป็นธรรมชาติของเขาแบบนี้ ส่วนที่หนูเข้าไปคอมเมนต์เหมือนเขาเป็นคนที่ชอบใช้แคปชั่นแบบที่คนไม่ค่อยเข้าใจ เราก็ไปแซวมากกว่า"

"ถามว่าเราคิดเยอะไหม ส่วนใหญ่จันจิจะคอมเมนต์แบบฮาๆ มากกว่า รู้สึกว่าอยู่กับพี่เขาจันจิเป็นคนสนุก เหมือนเป็นเพื่อนคุยเล่นกัน แต่ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่คอมเมนต์ แต่ถ้าตลกจริงๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์ ก็คบมานานหลายปีแล้วค่ะ(ยิ้ม) รูปคู่ไม่ได้เก็บไว้ ถ่ายแค่โมเมนต์ เรามีโมเมนต์วันนี้แต่งหน้าสวย อยากถ่ายก็ถ่าย เพราะหน้าเขาโอเคอยู่แล้ว ก็จะถ่ายรูปเก็บไว้ดูเองบ้าง"

มีงานใหม่ๆ ติดต่อเข้ามา แต่ไม่กล้าออกงานคู่มาริโอ้ บอกหนูกลัว
"ไม่มีนะ แต่ว่ามีงานที่ไม่เคยทำติดต่อเข้ามาก่อนที่จะมีข่าว เดี๋ยวคงได้เห็นกันค่ะ หวังว่าคนจะติดตามงานจันจิบ้าง ส่วนงานคู่กันอย่าเลย หนูกลัว หนูไม่กล้าไปออกงานกับพี่โอ้ อะไรที่เป็นคู่กันไม่เอาเลย หนูกลัวที่จะยืนกับพี่เขา เขาหน้าเล็ก เราเกร็งเหมือนเคยเห็นพี่เขาออกงานแล้วรู้สึกแบบ พออยู่กันเองจะเป็นอีกแบบ พอไปออกงาน เขาก็จะเป็นอีกร่างหนึ่ง ก็ไม่เอาดีกว่า"


กำลังโหลดความคิดเห็น...