xs
xsm
sm
md
lg

"จันจิ" ชัดเจน ไม่ได้เครียดที่ถูกแช่งให้เลิก "พี่โอ้" แต่สะเทือนใจที่ถูกคนด่า "ไม่สวย"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"จันจิ" สะเทือนใจถูกด่าไม่สวย มากกว่าถูกคนแช่งเลิก "มาริโอ้" หลัง "มดดำ คชาภา" ปล่อยข่าวลือเลิกกัน หันคบ "ไป๋ ทากุล" ลั่นอ้อยฝ่ายชายเป็นคอนเซ็ปต์ในรายการเท่านั้น ใครไม่พอใจก็ขอโทษ มั่นใจไม่ใช่เหยื่อการตลาด เพราะรู้จักเจ้าของ ไม่ถือสา "มดดำ" ยอมรับสงสัยคนปล่อยข่าวแต่ไม่ตามหา เขินหนักฝ่ายชายชัดเจนมาก ไม่ลงรูปคู่ เพราะไม่ได้พิสูจน์อะไร

หลังจากที่ "มดดำ คชาภา" ปล่อยข่าวดาราสาวเคยเป็นนักร้อง เทรักพระเอกซุป'ตาร์ หันไปคบ "ไป๋ ทากุล" นายแบบหล่อจากพม่า จนทำให้สาว "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" แฟนสาว "มาริโอ้ เมาเร่อ" งานงอก ถูกกระแสดรามาโจมตี มีคนด่าเจ้าตัวเสียหาย อีกทั้งสาวๆ ยังดีใจที่เลิกกันซะที ก่อนต่อมาหนุ่มโอ้จะออกมาปกป้องว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ด้านมดดำก็ยอมเห่ากลางรายการ เป็นการรับผิดชอบ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวสาวจันจิในงานแถลงข่าว TISCO Tax Festival ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เจ้าตัวยอมรับว่าโดนหนักจริงๆ แต่ก็ขอปล่อยผ่านเรื่องนี้

"เอาจริงๆ ตอนแรกทราบข่าวก็เฉยๆ แต่พอกระแสมันค่อนข้างแรง ไม่ว่าจะคอมเมนต์ต่างๆ หูย โดนหนักเหมือนกันค่ะ ทั้งฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ก็กังวลในส่วนนั้นมากกว่า คำที่แรงก็ไม่สวย (หัวเราะ) โหย เสียใจ อ่านแล้วเสียใจแป๊บนึง เรื่องไม่เหมาะกับพี่เขา เลิกไปก็ดีแล้ว อันนี้เฉยๆ ไม่สวยหนักกว่า เสียใจมากกว่า ตอนอ่านไปก็สะเทือนใจนิดนึง แต่แป๊บเดียวมันก็หาย เพราะไม่ใช่เรื่องจริง เราก็อ่านไปเรื่อยๆ แต่มีคนให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน"

ยัน "ไป๋ ทากุล" น่ารัก ไม่จีบ ย้ำไม่เคยอ้อยอีกฝ่าย
"หนูรู้จักกับทางไป๋ ไปถ่ายงานพรีเซ็นเตอร์ หลังจากนั้นจันจิก็จ้างให้น้องมาถ่ายแบบให้กับไลลาด้วย มีการเทคแคร์ต่างๆ และหลังจากนั้นไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย น้องเขาเป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงาน ไม่น่าทำอะไรเสียหาย เขาไม่มาจีบค่ะ ดูสภาพน้องเขาทำงานหนักมากตอนที่เราคุยกัน แล้วอยากชี้แจงที่มีคนบอกว่าจันจิอ้อยน้องเขาในคลิปรายการ อยากจะบอกว่าไม่เลย เป็นคอนเซ็ปต์รายการ เป็นคู่รักน้องเขาวันนึง มีจีบมีหยอดน้องเขา อาจจะดูเกินหน้าเกินตา ถ้าใครดูแล้วไม่ชอบ ไม่พอใจก็ขอโทษตรงนี้ด้วย วันนั้นเพื่องานจริงๆ แล้วเป็นวันที่พ่อเสียพอดี สติไม่มีนิดนึง ก็ขอโทษ"

โวยไม่เคยตามอีกฝ่ายไปพม่า
"ที่บอกว่าจันจิตามเขาไปพม่า จันจิไปพม่าหลังได้เจอน้อง ไปไหว้พระกับเพื่อนครั้งเดียวครั้งแรกในชีวิต ไฟลต์เช้ากลับมาทำงานต่อเลย ไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ ไม่ได้ติดต่อ เป็นทริปไหว้พระทั้งวัน หลังร่วมงาน ทำงาน ถ่ายแบบให้ร้านเราก็ไม่ได้พูดคุยกันแล้ว คอนแท็กเราก็มี ในอินสตาแกรม เพราะตอนเราทำงานเสร็จ คุณพ่อเสียพอดี น้องเขาก็เลยอยากมาร่วมไว้อาลัยคุณพ่อด้วย น้องเขาน่ารักมาก คุยกันเฉพาะเรื่องงาน ไม่มีเกินเลยกว่านั้น"

งงถูกโยงเป็นตุเป็นตะ รัก "มาริโอ้" ชิลๆ ยังโอเค
"ถูกโยงเป็นตุเป็นตะแบบนี้ ก็งงเหมือนกัน จันจิไปพม่าแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจริงๆ ตอนบอกพี่โอ้ พี่โอ้เขาบอกอ๋อ เหรอ แค่นั้นเลยค่ะ (หัวเราะ) พี่เขาชิลๆ ไม่ได้คิดมากอะไร เรายังทักไลน์ปกติ คุยปกติ ไม่มีอะไร ความรักหวานดี โอเคค่ะ (ยิ้ม) ก็คุยกันทุกวัน พี่เขาทำงานเยอะ แชตคุยกันมากว่า ก็งงเหมือนกัน ข่าวมันมาได้ยังไง"

เมินเป็นเหยื่อการตลาด ป้องเจ้าของไม่ทำแน่นอน
"จันจิรู้จักทางเจ้าของ เชื่อว่าทางเจ้าของไม่ได้ทำแน่นอน ก็ไม่ทราบเขาอาจมีมูลอะไรมาหรือเปล่า เลยบอกข่าวอย่างนั้น ก็ช่างมันเถอะค่ะ มันผ่านไปแล้ว ไม่โกรธเลยค่ะ ที่บอกว่าแคนเซิลรายการที่ต้องไปโปรโมตก็ไม่มีนะคะ"

"ถามว่าสงสัยไหม ทำไมเอาชื่อเรากับพี่โอ้ไปเกี่ยว ก็ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับการตลาดอะไร เขาควรบอกจันจิก่อน ไม่น่าจะทำกันแบบนี้ ถามว่าเครียดไหม เครียดในเรื่องการโยงไปถึงผจก. พี่โอ้ ไป๋ด้วย จันจิแค่กังวลาว่า เฮ้ย มีข่าวเรื่องลบของเราอีกแล้ว และเชื่อมโยงหลายคน ค่อนข้างซีเรียสตรงนี้มากกว่า แต่พอพี่โอ้ออกมาพูด กระแสก็ซาลง ทุกอย่างดีขึ้น ก็ไม่มีอะไร ซึ่งกับพี่โช (ผจก.โอ้) ไม่เคยอะไรเลย สบายๆ ชิลๆ ไม่เคยมายุ่งอะไรเลยจริงๆ"

ไม่ถือสา "มดดำ" ขอโทษกลางรายการก็น่ารักดี แต่ยอมรับสงสัยคนปล่อยข่าว
"พี่มดดำโทร.มาคุยกับผู้จัดการค่ะ เพราะจันจิทำงานอยู่เชียงใหม่พอดี ไม่มีเวลาคุยกัน ก็คุยกับทางผู้จัดการ เขาก็ไม่อะไร มาคุยกันว่าความจริงเป็นยังไง ส่วนการที่เขาขอโทษ ก็หมายถึงเขาพูดถึงคู่เรา ก็ค่ะ (หัวเราะ) คนพูดถึงจันจิขนาดนั้น เห็นที่เขาขอโทษแล้ว ก็น่ารัก (หัวเราะ) ไม่ถือสาแกหรอก ไม่เป็นไร พี่แกก็ทำงาน ไม่ใช่ส่วนตัว ถามว่าติดใจคนปล่อยข่าวไหม ก็สงสัยแต่ไม่ได้ไปตามหา เพราะไม่รู้มาจากไหน ตามหาก็หนักใจเปล่าๆ พี่โอ้ออกมาพูดก็จบแล้วค่ะ"

อ้อนเบาๆ กับหนูหน่อย ไม่ได้ทำอะไรผิด
"ถามว่าต้องสวีตกันมากขึ้นไหม อย่าเลยค่ะ ไม่เป็นไร (หัวเราะ) ตั้งแต่คบมา ข่าวนี้แรงมาก หนูงงมาก กระแสแรงมาก ก็เบาๆ กับจันจิหน่อยนะคะ หนูไม่ได้ทำอะไรเลย หนูอยู่เฉยๆ จริงๆ มันไม่ได้สะเทือนกับความสัมพันธ์กับพี่โอ้เลย แค่งงว่าโห คนดีใจขนาดนั้นเลยถ้าเป็นเรื่องจริง แต่จันจิเข้าใจนะ (หัวเราะ) พี่โอ้ก็มีปลอบค่ะ ก็บอกว่าไม่ต้องคิดมาก ก็บอกปกติว่าไม่ต้องกังวล ไม่ใช่เรื่องจริง อย่าคิดมาก"

เขิน "พี่โอ้" ชัดเจนมากขึ้น
"ค่ะ ก็โอเคค่ะ น่ารักดีค่ะ พี่เขาสัมภาษณ์น่ารักดีค่ะ (เขินไหม) ค่ะ (หัวเราะ)"

ไร้แพลนปีใหม่ ไม่ต้องลงรูปคู่ก็ได้ รูปคู่ไม่ได้พิสูจน์อะไร
"ปีใหม่ยังไม่ได้แพลน ยังไม่รู้เลยจะทำอะไรบ้าง ถ้ามีอะไรก็น่าเห็นรูป แต่คงไม่มีรูปคู่ พี่เขาทำงานหนักมาก จันจิไม่เคยแพลนอะไรกับเขา ถ้าว่างจริงๆ ค่อยไป เอาจริงๆ ถ้าเราไปเที่ยวเราก็ไปเที่ยวของเราดีกว่า เพราะทริปของพี่เขาเป็นเรื่องผู้ชาย ขี่มอเตอร์ไซค์ ทำรถที่เขาชอบ เราจะไม่เก็ต ไปกับเพื่อนๆ ดีกว่า ใส่ชุดว่ายน้ำสนุกสนาน"

"รูปคู่ไม่ได้เห็นค่ะ จันจิว่าไม่ต้องลงรูปก็ได้ ไปไหนกับพี่เขาปกติ แค่การลงอินสตาแกรมรูปคู่ไม่ได้พิสูจน์อะไร (กลัวดรามา?) นิดหน่อย เอาจริงๆ หน้าพี่เขาเล็กๆ แต่หน้าจันจิใหญ่ๆ ถ้าเอามาอยู่ด้วยกัน จันจิอาจถูกวิจารณ์ ก็ไม่เอาดีกว่า"
กำลังโหลดความคิดเห็น...