xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ฟังกันชัดๆ "มาริโอ้" ปัดเลิก "จันจิ" ใครอยากเกาะ เอาที่สบายใจ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ขาเมาท์เงิบทั้งเมือง "มาริโอ้" เปิดใจเคลียร์ยังเลิฟ "จันจิ" ไม่ได้เลิก รับล้างรถอยู่ถึงกับสะดุ้ง ไม่คิดมากใครจะเกาะ ใครจะปล่อยข่าว เอาที่สบายใจ ห่วงฝ่ายหญิงเครียด ปลอบไม่ต้องคิดมาก ไม่โกรธ "มดดำ" ปูดข่าว เชื่อหวานใจไม่หวั่นไหวไปกับความหล่อ "ไป๋ ทากุล" กัดฟันบอกไม่หึงสักนิด ไม่เรียกแฟน แต่ทุกคนก็รู้กลายเป็นข่าวเมาท์มอยกันกระจาย สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว หลังจากที่ "มดดำ คชาภา" ปูดข่าวในรายการแฉ ทำนองว่าดาราสาวที่เคยเป็นนักร้อง เลิกพระเอกซุปตาร์ หันไปคบนายแบบหล่อจากพม่า "ไป๋ ทากุล" งานนี้ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่หนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" ทันที ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจสกัดทุกข่าวลือ เรียกว่าเงิบไปตามๆ กัน

"ไม่มีครับ ผมเห็นมีข่าวออกมา ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ ไม่รู้มายังไงเหมือนกัน ผมกับน้องก็คุยกันอยู่ปกติ ถามว่าเลิกกันไหม ไม่มีจ๊ะ ข่าวนี้ไม่เห็นกระทบเลย ปกติมากเลยครับ ยังคุยกับน้องเขาอยู่เลยครับ ผมก็บอกว่ามายังไง วันๆ ล้างรถอย่างเดียว ไม่ค่อยรู้เรื่อง มีข่าวเข้ามาผมก็ตกใจนะว่ามันอะไร แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว"

ไม่หวั่นถูกเกาะดัง ตกเป็นเครื่องมือ
"ผมไม่ได้ไปคิดอย่างนั้นนะ เพราะว่าเราไม่ได้ไปมุ่งร้ายกับใคร ถ้าเขาจะมาเกาะหรือมาอะไรตรงนี้ ผมก็ไมได้คิดมากครับ แล้วมันไม่ใช่เรื่องจริง ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ผมก็เจอมาเยอะแล้ว"

ห่วงจันจิเครียด ปลอบไม่จำเป็นต้องคิดมาก ปวดหัวเปล่าๆ
"ก็คุยครับ คือเรื่องส่วนตัวของผมกับน้อง มันไม่ได้มีอะไรครับ เรื่องข่าวที่ออกมามันไม่ใช่เรื่องจริง ตอนข่าวออกมาผมไม่เครียดนะครับ แต่ว่ามันมีคนมาว่าน้องเขาเยอะมาก ผมก็ให้กำลังใจครับ ไม่จำเป็นต้องเอาใจไปอยู่ตรงนั้น เพราะว่าทำให้เราคิดมาก แล้วก็ปวดหัวเปล่าๆ"

ยืนกรานผู้จัดการส่วนตัวไม่เคยกีดกัน ไม่ได้คิดว่าเป็นเหยื่อการตลาด ไม่คิดมาก
พี่โชโดนไปด้วย ถามว่าเขาบอบช้ำไหม พี่โชเขาไม่บอบช้ำหรอกครับ สวยขึ้นทุกวันเลยครับ ก็เลยรู้สึกว่าดีแล้วครับ ผมก็ไม่ได้ซีเรียส เขาไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ถามว่าเกินไปไหมที่เอาชีวิตเรามาเป็นเรื่องการตลาด แล้วแต่เลย ผมไม่คิดมาก"

"ผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่อครับ แล้วผมก็ไม่ได้คิดว่ามันกระทบอะไรผม ไม่ได้ทำอะไรให้ผมรู้สึกไม่สบายใจหรือเครียดเลย มีแต่น้องเขาที่จะเครียด หรือกังวลกับข่าว แต่ผมก็พยายามปลอบใจว่ามันไม่มีอะไรครับ"

"ส่วนที่มีคนบอกว่าน้องจะทิ้งเราได้ยังไง เราต้องเป็นคนทิ้งน้อง ผมไม่ได้อ่านเลยครับ (บางคนก็บอกว่าดีแล้วที่เลิกกับเรา?) ผมก็ให้กำลังใจครับ อย่างที่บอกว่ามันไม่มีมูลความจริงเลย แล้วอยู่ดีๆ ก็มีแบบนี้ขึ้นมา ก็ไม่ได้ซีเรียสครับ ในข่าวไม่มีความจริงเลยครับ"

ไม่ถาม "มดดำ คชาภา" คนปูดข่าว ยันไม่โกรธ
"ไม่ถามครับ (หัวเราะ) ส่วนที่บอกว่าเขาจะโทร. มาหา เพราะเขาก็เครียดที่ถูกมองว่าปล่อยข่าวนี้ ถ้าพี่มดโทร.มาก็เห็นแล้ว เราก็ไม่ได้โกรธครับ ผมว่ามันไม่ได้กระทบครับ ไม่รู้สึกว่าทำให้โอ้เครียดหรือไม่สบายใจในการใช้ชีวิตของโอ้ โอ้พูดตรงนี้ก็น่าจะเคลียร์ว่ามันไม่มีอะไร ก็แค่ผ่านไป ก็สบายใจได้ คู่เราแฮปปี้จ๊ะ"

ไม่ลงรูปสยบข่าว แต่ยืนยันยังคบกันอยู่
"ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ก็บอกได้เลย ว่ายังคบกันอยู่ ยังไปมาหาสู่ โทรหากันอยู่ เรื่องนี้ก็ไม่ได้เกิดครั้งแรกนะครับ น่าจะเคยมีแล้ว แต่อันนี้อาจจะแรงหน่อย ส่วนที่คนดีใจที่เราเลิกกัน ก็ผมว่ามันเป็นคอมเมนต์ เป็นความคิดของคนอื่นมากกว่า เอามาดูได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ อะไรที่ทำให้เราเครียดก็อย่าแบกไว้เลย แบกเยอะเดี๋ยวหนัก"

ฝากบอกคนปล่อยข่าว เอาที่สบายใจ
"แล้วแต่เลยครับ ถ้าเขาสบายใจเขาอยากปล่อย โอ้ก็ไม่ซีเรียส โอ้โอเคของโอ้อยู่แล้ว ส่วนต่อไปเขาจะหนักกว่านี้ไหม ผมว่ามันก็แล้วแต่เขา โอ้ไปบังคับเขาไม่ได้ เราอยู่ของเรา เราไม่ได้มีปัญหาเดือดร้อนอะไร"

มั่นใจจันจิไม่หวั่นไหวไปกับความหล่อ "ไป๋ ทากุล"
"ไม่น่านะครับ หมายถึงว่าก็ยังคบกันปกติ ข่าวที่เกิดมามันไม่จริงหรอกครับ อย่าไปฟัง ซึ่งเขาก็เล่าปกตินะครับตอนไปทำงานกัน แต่ตอนนั้นมันไม่ได้มีอะไร (ทำงานกับใครก็เล่าให้เราฟังอยู่แล้วใช่ไหม?) ก็มีบ้างครับ"

กัดฟันบอกไม่หึง
ไม่ครับ ไม่หึงครับ (กัดฟันพูด) การทำงานก็ต้องรู้ น้องเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทำงานมาเยอะแยะแล้ว ก็รู้ว่ามันไม่มีอะไร ก็บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้"

ถึงไม่เรียกแฟน แต่ทุกคนก็รู้อยู่แล้ว
"ผมก็ไม่เคยปิดอยู่แล้วอย่างที่บอก ก็คบกัน ผมอาจจะไม่ได้ใช้คำนั้น แต่ทุกคนก็รู้ครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...