xs
xsm
sm
md
lg

ทุกอย่างมี 2 ด้าน “จันจิ” สยบข่าวมโน - เปล่าเลิก “มาริโอ้” !!!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกว่าพื้นที่สื่อบันเทิง ถูกยึดครองด้วย ข่าว (ลือ) ที่ยืนหนึ่งสะพัดไปทั่วโลกออนไลน์

เมื่อมีการโยนเผือกร้อนผ่านรายการทีวีรายการหนึ่ง ทำนองว่าพระเอกระดับซุปตาร์ เตรียมจะโบกมือลากับแฟนสาว (อดีต) นักร้อง เหตุที่ถูกผู้จัดการของพระเอกดังกีดกันหนัก เพราะมองว่าผู้หญิงเป็นตัวถ่วงความดังของฝ่ายชาย ที่ควรจะสุดไปกว่านี้

และที่พีกในพีกก็คือ งานนี้ฝ่ายหญิงก็โนสนโนแคร์ เพราะหอบข้าวของย้ายไปอยู่กับนายแบบพม่าที่กำลังโด่งดังสุดๆ เป็นขวัญใจของสาวใหญ่ สาวน้อย เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ในเมืองไทย โดยในข่าวระบุว่ามีประจักษ์พยานชัดเจนว่าเห็นฝ่ายหญิงอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านเต็มสองตา

แน่นอนว่าข่าวแบบนี้ ย่อมต้องมีการสืบค้นหาคู่กรณี

สุดท้ายหวยก็เลยมาออกที่พระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ซึ่งรู้กันดีว่าคบหาอยู่กับแฟนสาว “จันจิ -จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” อดีตนักร้องวง “ไกอา” มานานหลายปี


ส่วนนายแบบพม่า ก็ถูกพุ่งเป้าไปที่หนุ่มฮอท อย่าง “ไป๊ ตะกอง” อย่างไม่ต้องสงสัย !!!

โดยชนวนของข่าวดังกล่าว ถูกโยงเชื่อมมาจากการที่ไป๊ ตะกอง กับจันจิ มีโอกาสโคจรมาร่วมงานกัน ในล้กษณาการที่แนบสนิท ชนิดอกชนหลัง แล้วก็มีคนตาดีจับสังเกตว่า ฝ่ายหญิงออกอาการปลื้มนายแบบหนุ่มชาวเมียนมาร์อย่างเห็นได้ชัด


พลันที่มีการสันนิษฐานว่าตัวละครแต่ละตัวเป็นใคร ? โดยที่แม้ว่าจะยังไม่มีการฟันธงแน่ชัด แต่ในไอจีของฝ่ายหญิงก็โดนถล่มยับเยินด้วยสารพัดคำด่าทอ ดูถูก ในขณะเดียวกัน ก็แอบสะใจอยู่ลึกๆ เพราะดูเหมือนความหวังที่จะทวงคืนพระเอกนมชมพูกลับมาสู่อ้อมกอดของสาวๆ น่าจะมีโอกาสเป็นไปได้สูง เพราะตั้งแต่แรกเริ่มที่มีข่าวออกมาว่ามาริโอ้คบหากับจันจิ หมู่มวลแฟนคลับก็พร้อมใจกันร้องยี้ออกมาโดยมิได้นัดหมาย ด้วยมองว่าชื่อชั้นของฝ่ายหญิงนั้น ไม่คู่ควรกับบารมีของฝ่ายชายที่โด่งดังระดับพระเอกแถวหน้า เอาง่ายๆ ก็คือมีแต่คนนับวันรอให้ทั้งคู่เลิกรากันด้วยซ้ำ ซึ่งเรื่องที่บรรดาแฟนคลับพร้อมใจกันตั้งขบวนแอนตี้นั้น ไม่ใช่จะเพิ่งเคยเกิดกับจันจิ แต่มีมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่มาริโอ้คบหาอยู่กับ “กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์” นั่นแล้ว ด้วยข้อหาเดียวว่าฝ่ายหญิงไม่คู่ควรที่จะมาเป็นแฟนกับพระเอกขวัญใจของตน

การคบหาที่ยาวนานถึง 5 ปี ระหว่างมาริโอ้ กับจันจิ จึงอยู่ท่ามกลางการลุ้นของบรรดาแฟนๆ ที่อยากให้ความรักของทั้งคู่ปิดฉากลง เมื่อมีข่าว (ลือ) นี้ ออกมา จึงเป็นความสาสมใจ เพียงแต่อาจจะผิดหวังเล็กน้อยว่าแทนที่ด้วยสถานะ และบารมีความโด่งดัง ฝ่ายชาย สมควรจะเป็นฝ่ายบอกเลิก แต่งานนี้ฝ่ายหญิงกลับเป็นฝ่ายเท แถมยังหยิบชิ้นปลามันได้นายแบบหนุ่มฮอทระดับอินเตอร์ที่ใครต่อใครก็หลงใหลในกล้ามแน่นๆ กันถ้วนหน้าอีกต่างหาก

แต่ก่อนที่ใครต่อใครจะมโนกันไปไกลกว่านี้ ทั้งจันจิ ทั้งไป๊ ก็พร้อมใจกันออกมายืนยันว่าไม่ได้มีการสนิทชิดเชื้อหรือคบหากันตามข่าว เพียงแต่รู้จักกันในฐานะที่เคยทำงานร่วมกันเท่านั้น

โดยล่าสุดทางฝั่งของจันจิ ก็มีการเคลื่อนไหวอีกระลอก ด้วยการออกมาโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “Everything has two sides” ซึ่งมีหมายความว่า “ทุกอย่างมีสองด้าน” ขณะที่ในไอจีสตอรี่ก็มีการแชร์ข้อความ “ชอบประโยคนี้ คุณไม่สามารถเสียวลาทั้งชีวิต เพื่ออธิบายคนทั้งโลกว่าคุณเป็นคนยังไง แต่คุณสามารถใช้เวลาทั้งชีวิต มีความสุขกับตัวคุณเองและคนที่แคร์คุณจริงๆ”


ทางฝั่งของมาริโอ้ซึ่งใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวมาตลอดช่วงที่เกิดข่าวลือนี้ แต่ก็ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มว่า ทั้งคู่ไม่ได้เลิกรากันตามข่าว เพียงแต่ก็มีเรื่องระหองระแหงกันเล็กน้อยตามประสาคนรัก ส่วนใหญ่จะเป็นประเด็นที่มาริโอ้ติดเพื่อน ติดเกม โดยหลังจากที่มีข่าวสะพัดออกมา ก็ยังเห็นมาริโอ้คุยโทรศัพท์กับจันจิตามปกติ แต่ก็ยอมรับว่าจันจิปลื้มนายแบบหนุ่มจริง แต่ก็เป็นลักษณะของการชื่นชอบตามปกติ เหมือนกับที่ฝ่ายไป๊เอง ก็ออกตัวว่าแอบปลื้มนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

สำหรับจันจิ ก่อนที่จะมาคบหากับมาริโอ้นั้น เคยเป็นแฟนกับนักร้องหนุ่มสายเต้นอย่าง “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” ตั้งแต่เมื่อครั้งที่เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” จนเมื่อความรักครั้งนั้นจบลง ก็เปิดใจคบกับ “จูเนียร์ เดอะ สตาร์” ในช่วงสั้นๆ หลังจากนั้น มาริโอ้ก็แสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยการเป็นฝ่ายออกปากกับชิน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันว่า จะขอจีบจันจิ จนกระทั่งเป็นแฟนกันในเวลาต่อมา และยาวนานมาถึง 5 ปี


แหล่งข่าวคนเดิมยังย้ำว่า ไม่มีเหตุผลใดๆ เลยที่ฝ่ายหญิงจะต้องไปเคี้ยวหมากไกลถึงพม่า เพราะอยู่ที่เมืองไทย ก็ได้เป็นถึงแฟนของพระเอกหนุ่มระดับซุปตาร์แถวหน้า !!!

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...