xs
xsm
sm
md
lg

"มิว" รีวิวเด็ด ชีวิตหลังแต่ง "ไฮโซเซนต์" ไม่มีปัญหาเรื่องบนเตียง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิว นิษฐา" แฮปปี้ ได้สามีเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่มีค่าในชีวิต เรื่องลูก "ไฮโซเซนต์" แล้วแต่ตนพอใจ รีวิวชีวิตหลังแต่งไม่มีอะไรเปลี่ยน ไม่มีปัญหาเรื่องบนเตียง หวังงานฉลองวิวาห์ 10 ม.ค. เป็นไปตามแผน เล็งเปลี่ยนนามสกุลมาร่วมงานแถลงข่าว “Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช็อป” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ยอมรีวิวชีวิตรักหลังวิวาห์ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ยันทุกอย่างแฮปปี้มาก ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป รอพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 10 ม.ค. ที่จะถึงนี้ หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามแผน

"ตอนนี้ก็ค่อนข้างจะเป็นสะใภ้จีนเต็มตัวมากขึ้น จากเดิมที่ทางคุณพ่อมิวเป็นจีน แต่ตอนนี้เราได้มาแต่งงานกับคุณเซนต์ที่บ้านเป็นจีนแท้ๆ เลย ก็มีต้องไปเรียนรู้วัฒนธรรมภายในบ้านเขาด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บ้านมิวเรามักจะมีการไหว้มีอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เลยอาจจะต้องทำเพิ่มมากขึ้น จาก 1 บ้าน ก็เป็น 2 บ้าน"

แฮปปี้ได้สามีเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญชิ้นใหญ่และมีค่า
"ใช่ค่ะ เป็นของขวัญปีใหม่ (หัวเราะ) ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากและมีค่ามากสำหรับมิว เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมาก เปลี่ยนชีวิตไปเยอะเหมือนกันค่ะ"

"หลังแต่งก็ย้ายเข้าไปอยู่กับคุณเซนต์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะนะคะ เพราะคุณเซนต์เขาก็เข้าใจในตัวมิวอยู่แล้ว ว่ามิวเป็นคนแบบไหน เขาจึงไม่ได้คาดหวังว่ามิวจะต้องเป็นแม่บ้าน หรือทำโน่นทำนี่ให้เขา แต่ตัวมิวเองก็จะมีบ้างค่ะที่ไปช่วยเขาจัดโน่นจัดนี่ จัดแจงชีวิตให้เขาบ้างเล็กน้อย"

คาดคงสถานะนางสาว แต่อาจจะเปลี่ยนนามสกุล
"ตอนนี้ยังเป็นนางสาวอยู่เลยค่ะ แต่ก็คุยกับคุณเซนต์เหมือนกันนะคะว่าจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ คิดว่ามันน่าจะต้องมีฤกษ์ เอาไว้ผ่านงานฉลองแต่งงานไปก่อนแล้วกันค่ะ ซึ่งถ้าถามความรู้สึกมิว มิวคิดว่าน่าจะใช้นางสาว แต่อาจจะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลเขาแทน ก็ต้องรอดูกันก่อนค่ะ"

รีวิวชีวิตที่ต้องตื่นเช้ามาเจอหน้าสามี ไม่มีปัญหาเรื่องบนเตียง ไม่มีอะไรเปลี่ยน
"ก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเปลี่ยนแปลงจนลำบากตัวเองอะไรขนาดนั้น ตัวคุณเซนต์เองเขาก็ค่อนข้างจะสบายๆ ดูแลเทคแคร์กันดี เมนูอาหารเช้าที่กินส่วนมากก็จะเป็นเมนูไข่ต้ม (หัวเราะ) ไข่ต้มกับขนมปัง ทำอย่างอื่นไม่เป็นแล้ว ส่วนที่คุณแม่สอนให้ปอกผลไม้ ก็ปอกผลไม้เป็นค่ะ"

"ส่วนเรื่องที่ต้องตื่นมาเจอเขาทุกเช้า จริงๆ ก็ไม่ได้ถึงกับตกใจนะคะ มันจะมีแค่ดึงผ้าห่มกันมากกว่า (มีปัญหาเรื่องบนเตียงไหมอย่างนอนกรน?) เขาไม่ใช่คนนอนกรน ซึ่งอาจเป็นเพราะมิวนอนหลับก่อนเลยไม่ได้ยินเสียงกรนมั้งคะ แต่อย่างที่บอกก็ไม่จำเป็นต้องปรับตัวมากค่ะ"

รับเร็วมาก ใกล้ถึงงานฉลองมงคลสมรสวันที่ 10 ม.ค. หวังว่าจะเป็นไปตามแผน
"ใช่ค่ะ เร็วมากๆ เลย เรื่องการเตรียมงานก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ก็หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางแผนไว้ ส่วนรูปแบบงานก็ไม่มีคอนเซ็ปต์หรอกค่ะ แค่แขกมาร่วมงานก็ดีใจแล้ว ก็เชิญแขกพอสมควรค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแขกทางคุณพ่อคุณแม่คุณเซนต์มากกว่า"

หลังแต่งลุยงานต่อ เรื่องลูกสามีแล้วแต่ตนพอใจ
"ใช่ค่ะ ละครเรื่องดวงตาที่สาม ก็จะเปิดต้นปีนี้แล้ว ก็คงจะได้ทำงานไปเลยค่ะ ทำไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องแพลนมีน้องก็ค่อยว่ากัน เพราะคุณเซนต์เขาก็แล้วแต่มิว เอาตามที่มิวพอใจ จริงๆ เขาก็อยากมีแล้วค่ะ แต่ก็ต้องแล้วแต่เรา น่าจะอีกสักพักเลย ขอลองใช้ชีวิตคู่ดูก่อนว่ามันจะเป็นยังไง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...