xs
xsm
sm
md
lg

ข่าวเมาท์ส่อจริง "เกรท" ร้าว "หมออร" ถูกฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์ โอดอยู่ในช่วงปรับตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
"เกรท วรินทร" เผยข่าวกระทบใจ "หมออร" อันฟอลโลว์ไอจี มีเรื่องไม่สบายใจ ก็ไม่ว่ากัน แต่ยืนยันยังไม่เลิก อยู่ในช่วงปรับตัว สัมพันธ์ชัดเจนที่สุดแล้ว เดินหน้าง้อ

ถูกเพจดังแฉอักษรย่อว่าพระเอกผิวเข้มเลิกแฟน เหตุทนความเจ้าชู้ของฝ่ายชายไม่ไหว สังเกตได้จากตอนนี้ฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ทำเอาชาวเน็ตพุ่งเป้ามาที่ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" โดยในงาน Lung For(r)est ซึ่งเกรทได้นำเสื้อกันหนาวมาประมูลเพื่อนำรายได้สมทบทุนเข้ามะเร็งวิทยาสมาคม ณ ลานลิโด้ สยามสแควร์ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าถูกฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์จริง แต่ยังไม่เลิก ตอนนี้เดินหน้าง้อ

"ผมว่าเขียนแบบนี้บอกชื่อไปเลยก็ได้ (ยิ้ม) คือมันก็มีหลายๆ อย่างที่เหมือนเป็นข้อมูลออกมา แต่ก็ยังคุยกันอยู่ครับ ถามว่ารู้สึกยังไง ทุกครั้งเวลาที่มีข่าวแบบนี้ เราจะไม่ค่อยอยากพูดเรื่องพวกนี้ แต่เรื่องแบบนี้มันก็มีกระทบจิตใจบ้าง ผมก็ได้อ่านแล้วครับ ก็มีคนส่งมาให้อ่าน มันก็ตรงอยู่หลายข้อ"

รับฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์จริง มีเรื่องไม่สบายใจ ก็ไม่ว่ากัน
"ก็คิดว่าจริงนะครับ เพราะก็คุยกับเขาอยู่ เขาก็บอก จริงๆ ผมว่าเรื่องอันฟอลโลว์เนี่ย ต้องพูดเลยว่าโซเชียลมันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคลนะ ใครจะอันฟอลใครยังไงผมไม่ได้ซีเรียส แต่ก็ได้ถามเขา เพราะว่ามันเป็นข่าวมา ผมว่ามันเป็นเรื่องที่บางทีอะไรที่มันไม่สบายใจ เราก็ไม่ว่ากัน"

"จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นหรอกครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องของการปรับตัวมากกว่า เอาจริงๆ ผมก็ไม่ได้อยากตอบ แต่บางเรื่องมันก็เป็นเรื่องที่เราต้องปรับตัว ปรับความเข้าใจกัน โดยที่คนสองคนเวลามีธรรมชาติหลายๆ อย่าง รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่มันแตกต่างกัน ดังนั้นธรรมชาติการใช้ชีวิตบางทีมันอาจจะส่งผลกระทบถึงความรู้สึกของอีกคนนึงโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ เขาก็โดนโจมตีบ้าง ส่วนเขาเห็นอะไรในไอจีเรา แล้วไปกระทบจิตใจเขาไหม ผมก็ไม่ได้ถามเขาจริงๆ เพราะเรื่องอันฟอลโลว์เราก็ไม่ได้ซีเรียส"

ไม่เกี่ยวกับเรื่องเจ้าชู้
"ไม่เห็นเจ้าชู้เลย (ยิ้ม) ไม่เกี่ยวหรอก ไม่ได้ทะเลาะกันครับ"

เผยกรณีคนตาดีเห็นฝ่ายหญิงควงผู้ชายกินข้าวที่ตึกมหานคร เชื่อแค่เพื่อน
“อันนี้ผมยังไม่เห็นนะ น่าจะเป็นเพื่อนเขามั้ง ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังดีอยู่ครับ แต่อย่างที่บอกว่าพอคนเรามันมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันก็ต้องมีการปรับตัวกันบ้าง มันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า"

รักยังดี แต่ต้องปรับตัว
"ดีครับ ก็มีต้องปรับบ้าง เรื่องความชัดเจน จริงๆ มันก็ชัดเจนในระดับนึงนะ ถามว่าเจอกันน้อยไหม ก็ยังเจอกันเหมือนเดิมครับ ความหวานก็ไม่ลดลงหรอก"

ไม่มีผลต่อสภาพจิตใจตัวเอง
"ไม่มีๆ อย่างที่บอกมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลแหละ อนาคตเขาจะฟอลโลว์ไหม อันนี้ก็อยู่ที่เขา แต่ผมยังเหมือนเดิม ไม่ได้อันฟอลโลว์ครับ ถามว่าจะทำยังไงให้กลับมาเหมือนเดิม อย่างที่บอกแหละผมกับเขามันเป็นความสัมพันธ์ของคนสองคนที่บางครั้งมันก็ต้องปรับเปลี่ยน ปรับความเข้าใจกัน เพราะอะไรต่างๆ เราก็ไม่จำเป็นต้องออกมาพูด เพราะไม่อย่างนั้นเรื่องสองคนจะกลายเป็นเรื่องส่วนรวม วันนี้พอมีโอกาสได้พูด ก็พูดในส่วนที่ทุกคนอยากรู้"

เดินหน้าง้อ ต้องปรับตัว ไม่ลดสถานะ
"ก็มีบ้างแหละ (ยิ้ม) ถามว่าต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นไหม ก็ต้องปรับตัวดีกว่า คนสองคนมันก็ต้องปรับตัวกัน (ยังไม่ถึงขั้นลดสถานะ?) ยังๆ ถามว่ายังเรียกแฟนได้ใช่ไหม เหมือนเดิม"

แฮปปี้ "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ" กระแสดี
"กระแสดีครับ ก็ดีใจที่คนดูเยอะ และมีกระแสหลายๆ อย่างในทวิตเตอร์บ้างอะไรบ้าง ก็แฮปปี้ครับ ส่วนที่คนชมว่าเล่นดี จริงๆ ก็ถ่ายทำกันมาเป็นปีเลย ใช้เวลาถ่ายทำกันนาน และมีฉากยากๆ เยอะด้วยเรื่องนี้ แต่พอออกมาแล้วคนดูเยอะก็มีความสุข"

ภูมิใจเป็นละครกู้หน้าให้ช่อง 3
"ดีใจนะถ้าเป็นแบบนั้น เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจทำงานมาก อย่างผมเหนื่อยแล้ว แต่เก้า (สุภัสสรา ธนชาต) เหนื่อยกว่า ทุกฉากมีเขาหมดเลย แล้วเพิ่งปิดกล้องไปไม่นานนี้เอง ก็อยากให้คนดูได้ดูกันครับ ก็หายเหนื่อยครับ อยากให้ติดตามกันด้วย"


กำลังโหลดความคิดเห็น...