xs
xsm
sm
md
lg

“แน็ก ชาลี” ควง “อาเธอร์” แพ็คคู่ความสนุก โรดโชว์ทั่วไทยกับ “แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์” สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ผู้จัดงานแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ เปิดเผยว่า “ ในการดึงคู่น้าหลานสุดฮ็อต “แน็ก ชาลี ปอทเจส” กับ “อาเธอร์ ปอทเจส” มาร่วมงานโรดโชว์เครื่องเป่าลมคุณภาพ โดยเครื่องเล่นได้เสริมทักษะการพัฒนาการของเด็กๆ ที่มีคุณภาพสูง สามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป ซึ่งเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้นมีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย จึงได้รับการไว้วางใจจากผู้ปกครองทุกท่านอย่างดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ยังมุ่งเน้นการจัดงานให้เด็กเกิดความสุข ซึ่งผู้ปกครองสามารถเข้ามาดูแลบุตรหลานได้อย่างใกล้ชิด ต้องยอมรับว่ากระแสการตอบรับของการจัดงานได้รับการตอบรับอย่างดี ขณะนี้เหลือการออกโรดโชว์ประมาณ 4 แห่งคือ วันที่ 16 ธันวาคม 2562 เซ็นทรัลเฟสติวัลเวสเกต , เซ็นทรัลพลาซ่าโคราชในวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถัดมาในวันที่ 25 มกราคม 2563 เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซ่าอุดร เป็นต้น

นายอธิราช กล่าวต่อไปว่า “ เครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ เกิดจากแนวคิดให้เด็กๆ ทุกคนมีความสุข จึงได้จัดโรดโชว์ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อกระจายความสุขไปสู่เด็กๆ ในต่างจังหวัดได้สัมผัสเครื่องเล่นเป่าลมที่มีคุณภาพ เล่นได้นานเพราะอากาศไม่ร้อน เครื่องเป่าลมทุกชิ้นขอแฮปปี้ฟาร์มเน้น เสริมสร้างทักษะด้านการพัฒนาการของเด็ก สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ นอกจากนี้ถุงเท้าที่ทุกท่านซื้อจะได้รับการคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุสูงถึง 2 แสนบาท ปุ่มๆ ด้านล่างของถุงเท้าคือปุ่มกันลื่น เป็นปุ่มเกาะติดกับเครื่องเล่นเป่าลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สองหนุ่มสุดฮ็อต แน็ก ชาลี กับน้องอาเธอร์ โดยทางแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ จัดงานล่าสุด ณ บริเวณฮอล์ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ที่ผ่านมาเปิดให้ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการภายในแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ สามารถใกล้ชิดกับคู่น้าหลานสุดฮ็อต ร่วมถ่ายรูปแบบเป็นกันเอง ด้วยความน่าเอ็นดูและ ความสดใสของน้องอาเธอร์ทุกครั้งออกโรดโชว์ น้องอาเธอร์จะสร้างสีสันด้วยการครีเอทเสื้อผ้าที่สวมใส่ ล่าสุดสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น น้องอาเธอร์ได้สวมใส่ชุดโจรสลัด น่ารักสุดคิ้วท์ไปอีก นับว่าเป็นไอเดียอิสระให้น้องอาเธอร์ได้สร้างสรรค์นั่นเอง”

อย่างไรก็ตามความสุข ความสนุกของเด็กๆ และลูกค้าทุกคน คือหัวใจสำคัญของสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์อย่างแท้จริง สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการในสวนสนุกติดแอร์จะได้รับความสุข รอยยิ้มกลับไปทุกครั้ง สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมผ่านแฟนเพจ FB : Happy Farm On tour
กำลังโหลดความคิดเห็น