xs
xsm
sm
md
lg

"แม่นางเสี่ยวเกี้ยว - ครูโอนิซึกะ" เข้าประตูวิวาห์! ผู้หญิงที่สวยที่สุดในไต้หวันแต่งงานแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดาราสาววัย 44 ปี "หลินจือหลิง" เข้าประตูวิวาห์กับศิลปินหนุ่มชาวญี่ปุ่น "อากิระ" อย่างเป็นทางการที่ไต้หวันบ้านเกิดของฝ่ายหญิง หลังทั้งสองได้ประกาศแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกันไปก่อนหน้านี้หลายเดือนแล้ว

ในช่วงบ่ายของวันนี้ (17 พ.ย.) หลินจือหลิน และ อากิระ ได้จัดพิธีสมรสอย่างเป็นทางการที่ไท่หนานไต้หวัน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพ่อฝ่ายหญิง

โดย หลินจือหลิน ต้องการแต่งงานที่บ้านเกิดของบิดาตามประเพณีจีน จนทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นที่นั่นนิดหน่อย เพราะมีผู้คนไปร่วมติดตามข่าวดีของเธอกับสามีมากมาย แต่นายกเทศมนตรีของเมือง ก็ยินดีอำนวยความสะดวก และบอกว่าทุกคนพร้อมใจกันที่จะช่วยส่งดาราสาวที่มีพื้นเพเป็นคนที่นี่เข้าห้องหอตามประเพณี

ส่วนครอบครัวของฝ่ายชายที่เป็นคนญี่ปุ่น ก็ยังร่วมทำตามประเพณีจีนด้วยการมอบของความขวัญ น้ำมัน, เกลือ, ถ่านไม้, น้ำส้มสายชู และชา ให้กับครอบครัวของฝ่ายหญิงด้วย

ตามข้อมูลของ Taibei Times บอกว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกที่จะจัดพิธีกันในพิพิธภัณฑ์ศิลปะไท่หนาน โดยเช่าสถานที่ในช่วงบ่ายของวันนี้จนถึงเที่ยงคืน หมดค่าใช้จ่ายไปประมาณ 170,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 168,894 บาท) และมีแขกมาร่วมงานประมาณ 100 ร้อยคน รวมถึง เสี่ยวเอส, มิกกี้ หวง, หลิน อีเฉิน และนักร้องดัง หวังลี่หง เป็นต้น


เจ้าสาววัย 44 ปี และเจ้าบ่าวที่อายุน้อยกว่าเธอ 6 ปี ประกาศแต่งงานกันเมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ชนิดทำเอาช็อกไปทั้งวงการบันเทิงไต้หวัน และญี่ปุ่น เพราะที่ผ่านมาแทบไม่เคยมีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาเลย ซึ่ง อากิระ สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง Exile เปิดเผยว่าเขากับเธอเริ่มสนิทสนมกันจากการร่วมงานในละครเวทีเรื่อง Red Cliff เมื่อ 8 ปีก่อน จนได้มาคบหาดูใจกันอย่างจริงใจเมื่อปลายปีที่แล้ว

"เรากลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้งเมื่อปลายปีก่อน จนรู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้ง รู้สึกว่าอีกฝ่ายคือคู่ชีวิต ที่เราสามารถจะอยู่ด้วยกันไปตลอดช่วงที่เหลือของชีวิตนี้ได้" อากิระ บอกในแถลงการณ์เมื่อครั้งประกาศข่าวแต่งงาน

สำหรับ อากิระ วัย 38 ปี เป็นแดนเซอร์ที่มีความสามารถทางการเต้นอันโดดเด่น โด่งดังมาพร้อมกับวง EXILE และเขายังมีผลงานการแสดงมากมาย รวมถึงซีรีส์ GTO ที่เขาได้รับบทเป็นคุณครูจอมซ่า โอนิซึกะ ด้วย

ส่วน หลินจือหลิง วัย 44 ปี ที่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้หญิงไต้หวันที่สวยที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน โด่งดังจากงานนางแบบ และประสบความสำเร็จมากมาย ในฐานะนักแสดง เธอยังมีชื่อเสียงในญี่ปุ่นไม่น้อย จนได้มีโอกาสมารับงานแสดงที่นี่ด้วย ในเรื่องส่วนตัว เธอเคยคบกับ เจอร์รี แห่งวง F4 เมื่อหลายปีก่อน และมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ ด้วยกันอยู่เสมอ

โดยสื่อไต้หวันบอกว่าหลังแต่งงานกันแล้ว หลินจือหลิง จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นกับสามีของเธอ


กำลังโหลดความคิดเห็น...