xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) จี๊ด! "ไนกี้" โวยซุ่มกินตับ "แม่มณี" บนรถ กินตับไก่ข้างทางดีกว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ไนกี้" ถึงกับส่ายหน้า ถูกจับตาเป็นดาราที่ซุ่มกินตับ "แม่มณี" บนรถ ดังปึกปักๆ บอกกินได้คงเก่งมาก ซื้อตับไก่กินข้างทางยังง่ายซะกว่า ลั่นไม่มีนอกรอบ ถูกจ้างถ่าย 2 รายการ และคงไม่ได้ออนแอร์แล้ว เผยแม่เครียด โทร.เฉ่งสายไหม้ พร้อมให้ปากคำตร. ยินดีคืนเงินหากไม่ใช่เงินบริสุทธิ์

หลังจากที่ "มดดำ คชาภา" ได้เผยกลางรายการแฉว่า "แม่มณี" โกงแชร์พันล้าน แอบแซบกินตับดาราชายบนรถ เสียงดังปึกปักๆ จนมีการชี้เป้ากันสนั่นว่าดาราชายคนดังกล่าวเป็นใคร งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันพุ่งเป้าไปที่ "หนุ่มไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ที่ที่มีภาพสนิทสนมกับแม่มณี ล่าสุดหนุ่มไนกี้ถือโอกาสเปิดใจเคลียร์เป็นครั้งแรก ระหว่างมาร่วมงาน One สนั่นจอ ที่ลานโปรโมชั่น ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยอมรับว่าข่าวดังกล่าวทำแม่โทร.มาเฉ่ง พร้อมเปิดใจไม่มีอะไรลึกซึ้งกัน

"ช่วงก่อนหน้านี้ผมก็ทำงานมาตลอดนะครับ ก็ไม่ได้มีโอกาสที่จะได้มาพูด ก็ขอพูดตรงนี้แล้วกันว่าจริงๆ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะงงและตลกสำหรับผมนะครับ เพราะว่าตัวผมเองได้ไปทำงานจ้างเหมือนที่ทุกคนได้ไปแค่นั้น แต่พอรูปออกมาทุกคนก็เห็นแค่ว่ามีรูปกับแม่มณี ไปอะไรกันหรือเปล่า ซึ่งจริงๆ เป็นรูปที่ผมไปทำงาน ก็ยังเจอพี่ๆ ทุกคนที่เคยได้ไปทำงานครับ"

"เรื่องที่บอกว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง (หัวเราะ) ผมรู้สึกว่าผมอยู่ใกล้ใครก็น่าจะโดนข่าวมีสัมพันธ์ลึกซึ้งอยู่แล้วครับ อาจจะด้วยบทบาท ช่วงนี้ไม่รู้ว่าคนอินกับละครหรือเปล่า พออยู่ใกล้ใครคนนั้นก็เป็นข่าวอยู่แล้วครับ เราเองยังตลกอยู่เลย เราแค่ไปถ่ายรายการ ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ครับ แล้วรายการก็คงไม่ได้ออนแล้วล่ะ (หัวเราะ) เพราะไปถ่ายถึง 2 รายการเลยนะของเขาน่ะ มีซุปตาร์พาเลาะ แล้วก็รายการผีอีกรายการนึง ค่าตัวก็ได้รับปกติเลยครับ ได้รับวันที่ไปทำงานนั่นแหละ"

ไม่รู้เป็นสเปกอีกฝ่าย แต่ไม่มีการคุยรอบนอกแน่นอน
"(หัวเราะ) ไม่มีเลยครับ เอาจริงๆ ผมก็เพิ่งรู้ว่าคนนี้เป็นนายทุน ตอนแรกไม่รู้ด้วย ผมนึกว่าเป็นพิธีกร จนไปๆ มาๆ ก็มีคนบอกว่าคนนี้คือนายทุน แล้วก็ไม่รู้จักเลยครับจนเป็นข่าวนี่แหละว่าคนนี้เหรอคือแม่มณี แล้วเราไปอยู่กับแม่มณีเหรอเนี่ย ก็เพิ่งรู้ครับ ผมทำงานกับเขา รู้จักเขาในชื่อพี่เดียร์ครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรเล่นแชร์ยังไง รู้แค่ว่าพี่เดียร์เป็นนายทุนมาทำรายการที่จะออนแอร์ทางช่อง"

สกรีนยาก รับเสิร์จชื่อรายการไม่เจอ อ้างเป็นเทปแรก
"จริงๆ เป็นในส่วนของผู้จัดการครับ ผมเองทราบแค่ว่าวันนี้ๆ มีงานนี้ ต้องไปถ่ายรายการนี้แค่นั้นเอง ผมก็ไป แต่ผู้จัดการจะเป็นคนสกรีนงานให้ แต่ผมอยากจะบอกว่ามันก็ค่อนข้างยากนะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าใครเป็นยังไง เราแค่รู้ว่ามันเป็นรายการใหม่ วันนี้ผมก็เสิร์จดูนะ ก็เอ๊ะทำไมมันมีแต่ซุปตาร์อย่างอื่น ซุปตาร์พาเลาะมันไม่มี แต่เขาก็บอกว่ามันเป็นเทปแรก (หัวเราะ)"

โวยไม่ได้กินตับบนรถ ถ้ากินได้นี่เก่งมาก ซื้อตับไก่กินข้างทางง่ายกว่า
"ต้องบอกว่าคนอยู่กันเป็นสิบคน ผมยังไม่รู้เรื่องเลย จะไปกินกันได้ยังไง (หัวเราะ) คนอยู่กันเป็นสิบครับ ถ้ากินกันได้นี่เก่งมาก จริงๆ ซื้อตับไก่ข้างทางยังกินง่ายกว่าอีกนะ ซื้อตับข้างทางกินบนรถยังง่ายกว่า อันนี้คนอยู่กันเยอะครับ ตลกมาก"

"เราไม่มีไปไหนมาไหนด้วยกันเลยครับ อย่างที่ผมมารู้ตอนเห็นรูปผมก็ยังตลกอยู่เลยว่าเป็นรูปที่เราไปทำงาน (หัวเราะ) เรื่องอื่นนอกรอบไม่มีเลยครับ ไม่มีคุยนอกรอบครับ ไม่ได้รู้จักกันส่วนตัว แต่เอาจริงๆ คนที่ผมแคร์มากที่สุดก็คือคุณแม่นี่แหละ สายไหม้เลยครับ วันนั้นก็บอกอยู่ว่าไปทำงาน แต่แม่ก็มารู้ทีหลังว่าไปทำงานกับแม่มณี ก็สายไหม้เลยว่าทำไม อะไร ทำไมเป็นแบบนี้ ผมก็อธิบายให้แม่ฟังและให้ทุกคนเข้าใจว่ามันเป็นแบบนี้ได้ยังไงผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ"

แม่เครียด ไม่เคยมีข่าวแบบนี้มาก่อน
"คุณแม่เครียดนะ คุณแม่ผมค่อนข้างเครียดเพราะว่าไม่เคยเป็นข่าวแบบนี้มาก่อน แล้วไปพัวพันกับคนนี้ได้ยังไง คนนี้เขาเป็นข่าวค่อนข้างดัง ผมก็บอกแม่ว่าไปถ่ายรายการ ไปทำอะไรบ้าง ก็เท่านั้นเอง รู้จักกันแค่นั้นจริงๆ ครับ"

"เรื่องที่บอกว่าจ้างเราถี่ จริงๆ แค่ 2 ครั้งเองนะ เขาจ้างคนอื่นถี่กว่าผมอีก ผมเพิ่ง 2 ครั้งเองก็เป็นแบบนี้เลย ผมก็รู้แค่ว่าเขาเป็นนายทุนใหม่แค่นั้นเองครับ"

ยินดีให้ข้อมูลตร. หากถูกเรียกสอบปากคำ
"ยินดีอยู่แล้วครับ เพราะเราเองก็บริสุทธิ์ใจ ผมก็รู้เท่าที่ทุกคนรู้ครับ แค่นี้จริงๆ เพราะไปนั่งนึกย้อนไปก็ไม่ได้มีตรงไหนที่ผมจะมาสายไหน แค่คิดว่าเขาเป็นนายทุนใหญ่แค่นั้นเองครับ"

"ตอนร่วมงานกัน เขาไม่มีอะไรน่าสงสัยหรือเป็นพิรุธนะครับ สำหรับผมก็ปกติ เพราะเขาก็จะอยู่อีกโซนหนึ่ง เป็นเจ้าของอยู่แล้ว เราก็อยู่อีกโซนนึง ก็ไม่ไดมีพฤติกรรมอะไรที่น่าสงสัยครับ มารู้ก็ตกใจเหมือนกันครับว่าเป็นแบบนี้ได้ยังไง ก็คิดไม่ถึงจริงๆ ครับ"

ยินดีคืนเงินหากเป็นเงินไม่บริสุทธิ์
"ก็สบายๆ ครับ ได้หมด ยังไงก็ได้ครับ เพราะเราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้วครับ ก็ยินดีคืนเงินครับ"

ไม่มีผลกระทบ งานไม่ถูกแคนเซิล
"ผมว่าทุกคนน่าจะอยากฟังจากปากผมมากกว่า แต่ที่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะว่ายังไม่มีงาน และตัวผมเองก็ถ่ายละครมาตลอด ก็เลยไม่มีโอกาสจะได้พูดมากกว่าครับ งานไม่มีแคนเซิลเลยครับ ผมว่าทุกคนก็แค่อยากจะรู้ว่าความจริงมันคืออะไร แล้วไนกี้ไปเกี่ยวพันได้ยังไง ผมว่าค่อนข้างงงมากกว่า ไม่รู้ว่ามาจากไหนครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...