xs
xsm
sm
md
lg

ศึกคู่จิ้น คู่จริงยังระอุ “ฐิสา” โอดโผล่แฟนมีตติ้ง “เวียร์” ไม่ได้หวานเกินหน้าเกินตา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฐิสา” โผล่ร่วมแฟนมีตติ้ง “เวียร์” ตอกย้ำความฟิน ยันในละครประสบความสำเร็จ แต่ชีวิตจริงก็อีกเรื่อง งงถูกมองหวานเกินหน้าเกินตาตัวจริง แค่เล่นตามบท เข้าใจได้ทุกฝ่ายแค่อินตาม ไม่แซวนายหัวเรื่อง “เบลล่า”

ถูกแฟนคลับถล่มหนักมาก สำหรับศึกแย่ง “นายหัวเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ให้สาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ตัวจริง จาก “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” คู่จิ้นจากละครสัมปทานหัวใจ ถึงขนาดอีกฝ่ายมาร่วมเซอร์ไพรส์ในงานแฟนมีตติ้ง ก็ถูกวิจารณ์ว่าหวานเกินหน้าเกินตาตัวจริงไปรึเปล่า งานนี้สาวฐิสาก็เลยชี้แจงว่า

จริงๆ งานแฟนมีตของพี่เวียร์ก็คือนักแสดงหลายคนจากสัมปทานหัวใจ แทบจะยกกันไปแบบหลายคนมากค่ะ เราไปเราก็รู้สึกเหมือนแฟนๆ เขาอยากเจอด้วย ก็คือไปคำแรกที่เราพูดเลยก็คือว่านึกว่ามากองถ่าย (หัวเราะ) ทีมงานก็เป็นทีมงานของกองสัมปทานหัวใจด้วย เพื่อนที่ไปที่เป็นแขกรับเชิญก็คือถ่ายละครด้วยกันมาด้วย”

“เรื่องตอกย้ำความฟินก็ถ้าแฟนๆ ละครเขาก็อาจจะจิ้นแล้วก็ฟินกัน ถ้าคนที่ติดตามละครนะคะ ถือว่าเป็นฟีดแบ็กที่ดีเกินคาดมากๆ ค่ะ เพราะว่าด้วยความที่เราหายจากหน้าจอไปนานด้วย แล้วเหมือนคนก็รอดูละครเรามาปีหนึ่ง แล้วเราก็รู้สึกว่าคนจะรอดูอยู่มั้ย แล้วคนจะชอบมั้ยกับบทที่เราเล่น ด้วยความที่บทมันเปลี่ยนไปเยอะ มีลูกแล้ว แต่งงานแล้ว คนจะรับได้มั้ยกับบทแบบนี้ แต่พอกระแสมันออกมามันเกินคาดมากๆ เราก็รู้สึกแบบหายเหนื่อยไปเลยค่ะ”

งงถูกมองหวานเกินหน้าเกินตาตัวจริง “เวียร์” แค่เล่นตามบท เข้าใจได้ทุกฝ่ายแค่อินตาม
หวานตรงไหนอะ (หัวเราะ) มันก็เป็นเรื่องของการทำงานค่ะ ในละครเราก็เล่นกันตามบทบาท แล้วมันเป็นความรักแบบผู้ใหญ่แล้ว คนก็เลยอาจจะรู้สึกว่ามันอะไรขนาดนั้นหรือเปล่าค่ะ เรื่องกระแสก็มีเห็นบ้างค่ะ คือทุกวันนี้คนก็ยังติดตามยังมีแท็กถึงละครอยู่เลย เราก็เห็นค่ะ”

“ไม่ซีเรียสที่เขาโยงกับหวานใจพี่เวียร์ตัวจริง คือเราว่าทุกฝ่ายและทุกคนเชื่อกันว่ามันเป็นการทำงานจริงๆ เราเข้าใจอยู่แล้ว ถามว่ารู้สึกยังไง อย่างตัวเรา เราเข้าใจนะ เวลาที่คนฟินและอินมากๆ เพราะอย่างเวลาที่เราติดตามละครเรื่องหนึ่งแล้วเราเป็นแฟนคลับ เราชอบคู่นี่มาก เราก็เป็น เราก็เข้าใจได้”

ชี้แฟนๆ อินแสดงว่าประสบความสำเร็จในละคร แต่ชีวิตจริงก็อีกเรื่อง ไม่แซวเวียร์เรื่องเบลล่า
“เราว่าด้วยส่วนหนึ่งเขาก็มีความเข้าใจในเรื่องนี้นะคะ ว่าละครมันก็คือถ้าอินก็แปลว่าเราประสบความสำเร็จในส่วนของตัวละคร แต่ถ้าในชีวิตจริงมันก็อีกเรื่องหนึ่งค่ะ (เบลล่าคอมเมนต์ตลอด ในกองแซวเวียร์มั้ย?) ไม่ๆ (หัวเราะ) ปกติอยู่ในกองก็ไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัวกันค่ะ คือทำงานกันอย่างเดียว

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...