xs
xsm
sm
md
lg

เขินแรง “เวียร์” อยากสร้างครอบครัวกับคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ปลายปีขอหนึบ “เบลล่า” เที่ยวด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เปิดใจ ไม่ชวน “เบลล่า” มาร่วมแฟนมีตติ้ง เพราะเบิร์ธเดย์ส่วนตัวกันไปแล้ว อยากให้เวลาแฟนคลับมากกว่า แฮปปี้เจอกันหลังกลับจากอเมริกา ยันคำเดิมไม่ให้ความสำคัญกับคำว่าแฟน อยู่กับใครแล้วมีความสุข อยากสร้างครอบครัวมากกว่า ขอโหมงานก่อนหลังจากหนีเที่ยว ปลายปีจะขออนุญาตฝ่ายหญิงร่วมทริปด้วยหวานหยดมดตอมกันไปเลย สำหรับคู่รัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับนางเอกข้ามช่อง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ผลัดกันหยอดผลัดกันแหย่มุ้งมิ้ง ล่าสุดในงานแถลงข่าว เทศกาล “Toyotsu Japan Festival 2018” ณ สำนักงานใหญ่โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) หนุ่มเวียร์ก็เผยสาเหตุที่ไม่ชวนสาวเบลล่ามาร่วมแฟนมีตติ้งกับแฟนคลับ และอนาคตที่อยากสร้างกับสาวเบลล่า กรี๊ดสลบกันไปเลย

“จริงๆ ผมจะจัดทุกปี แต่ว่าจะต้องจัดในช่วงวันเกิด แต่ด้วยความที่ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาผมหนีเที่ยว เลยเลื่อนเวลามาเป็นล่าสุดที่ผ่านมา คือวันที่ 10 มิ.ย. จัดมีตติ้งกันก็เหมือนได้ร่วมเป่าเค้กวันเกิดย้อนหลังให้ผมด้วย วันนั้นก็มีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ตอนแรกคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดีเพราะว่าจัดมีตติ้งมาเป็น 10 ปีแล้ว ครั้งนี้เลยเป็นธีมสปอร์ตเวียร์ เล่นแชร์บอลกันน่ารักๆ มีน้องๆ นักแสดงในช่อง รวมถึงละครสัมปทานหัวใจเพิ่งจบไป หลายคนก็ยังอินกับละครอยู่เลยอยากมอบความสุขให้พวกเขาได้อิ่มเต็มที่ เพราะปีหนึ่งจัดมีตติ้งแค่ครั้งเดียว”

“วันนั้นก็มีร้องเพลงให้ มีพูดคุยกัน ซึ่งชอบช่วงในการคุยกันกับพวกเขามากเพราะปีหนึ่งก็จะได้คุยกันแบบนี้ครั้งหนึ่ง ว่าปีนี้ผ่านอะไรมาบ้าง ในอนาคตผมจะเป็นยังไงบ้าง ยังจะอยู่กันต่อมั้ย ทุกคนก็บอกว่าจะอยู่ไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เป็นคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว อยู่ประคับประคองเป็นครอบครัว SWC กันมา 10 กว่าปี ถือว่ากลุ่มของเราเหนียวแน่นและแข็งแกร่งทีเดียวเลย รวมถึงมีแฟนคลับที่มีเพิ่มขึ้นทุกปีด้วย ตรงนี้ก็เป็นกำลังใจที่ดีให้ผมมาก อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าอาชีพของนักแสดงคงอยู่คนเดียวไม่ได้ มีผลงานออกมาก็เพื่อให้แฟนคลับและคุณผู้ชมได้มีความสุขกับผลงานเหล่านั้น ฉะนั้นนักแสดงหลายคนจะมีชื่อเสียงไม่ได้ถ้าขาดแฟนคลับที่คอยสนับสนุนอยู่ พวกเราจึงต้องดูแลจิตใจและมอบความสุขให้พวกเขาเต็มที่”

เซอร์ไพรส์แฟนๆ ใส่หน้ากาก “เบลล่า ราณี” ถือเค้กออกมา บอกไม่ชวนตัวจริงมาเพราะเบิร์ธเดย์กันแล้ว อยากให้เป็นเวลาของแฟนคลับ
“ใช่ครับ แฟนคลับคิดมา ในงานมีหน้ากากผมกับหน้ากากน้อง พวกเขาก็จะใส่ถ่ายรูปกันระหว่างร่วมกิจกรรม ถือเป็นโมเมนต์ที่น่ารักๆ แต่ว่าตอนที่ถือเค้กออกมาผมไม่รู้นะครับ อันนั้นเป็นเซอร์ไพรส์ที่ดี ถามว่าทำไมไม่ชวนตัวจริงมา คือเราเบิร์ธเดย์กันเรียบร้อยแล้ว วันนั้นอยากให้เป็นโมเมนต์ของแฟนคลับร้อยเปอร์เซ็นต์มากกว่า”

แฮปปี้เพิ่งจะเจอ “เบลล่า” หลังกลับจากอเมริกา
“ดีครับ ไม่ค่อยได้เจอกัน ตั้งแต่ผมกลับมาจากอเมริกาก็ไม่ได้เจอน้องเลย เพิ่งมาเจอเพราะว่าเราไปทำงานด้วยกัน แล้วก็ถ่ายรูปไว้ แต่ว่ารูปที่ผมลงในไอจีไปนั้นเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้ว คือรูปในวันที่เจอไม่ค่อยสวยเพราะผมถ่ายไม่ดีเลยต้องไปค้นเอารูปเก่ามาลงแทน”

ส่วนที่เขาแซวว่าให้เปลี่ยนเป็นคำว่าสวย คือต้องไลน์มาบอกก่อนว่าจะให้พิมพ์ว่ายังไงเพราะตอนพิมพ์ไปก็กลัวไม่ถูกใจเหมือนกัน เห็นมั้ยล่ะโดนเลย(หัวเราะ)”

ไม่ให้คำสำคัญกับคำว่าแฟน มองไปเรื่องอนาคตมากกว่า
“อย่างที่เคยพูดไปตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกแล้วว่าผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับคำใดคำหนึ่ง อายุขนาดนี้แล้วก็อยากมองไปในเรื่องของอนาคตมากกว่า ปัจจุบันมันดีอยู่แล้ว แต่ในอนาคตถ้าผมอยู่กับใครแล้วคนที่อยู่ข้างๆ และมีความสุขที่สุดก็ควรจะมีครอบครัวไปเลยดีกว่า ส่วนตัวน้องเองก็เข้าใจเรื่องนี้และไม่ได้มาซีเรียสกับคำๆ ใดเหมือนกัน คือความรู้สึกมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเรามีความหวังดีให้กัน อย่างช่วงนี้แต่ละคนเหนื่อยก็เป็นกำลังใจให้กันไป”

“คนชอบที่เราแซวกันไปมา คงเพราะไม่ค่อยได้เจอกันแหละ เลยอาจจะเป็นช่องทางที่กวนกันได้ ณ วันนี้ผมมีความสุขมาก ชีวิตผมไม่ได้มีความเศร้าหมองใดๆ การทำงานก็สนุกสนานดี ในเมื่อความสุขมันมีอยู่แล้ว อนาคตมันไม่มีทางแย่หรอก”

เร่งงานเผื่อปลายปีมีเวลาไปเที่ยวกับเบลล่า บอกจะขออนุญาตเบลล่าไปร่วมทริปด้วย
“นี่มันครึ่งปีแล้วเนอะ ตอนนี้ผมมีละครถ่ายอยู่ 2 เรื่อง พยายามให้คิวละครและถ่ายให้จบภายในปีนี้ ช่วงปลายปีก็เป็นช่วงที่เขาคงให้ผมไปเที่ยวบ้างแหละ ส่วนที่จะไปกับน้องก็ดูอยู่ครับ จริงๆ เขาก็เคยคุยว่าอยากไปพักผ่อน เขาอาจจะมีเพื่อนมีกลุ่มที่นัดกันไว้แล้วว่าอยากไปเที่ยวกันที่ไหน เดี๋ยวลองดูว่าถ้าว่างก็อาจจะขออนุญาตร่วมทริปไปด้วยครับ(ยิ้ม)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...