xs
xsm
sm
md
lg

"สัมปทานหัวใจ" บวงสรวงแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"สัมปทานหัวใจ" บวงสรวงแล้ว

 
 
บริษัท มุมใหม่ จำกัด จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง "สัมปทานหัวใจ" โดย "อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ผู้กำกับการแสดง แสดงโดย "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส, ฐิสา วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ฮาน่า ลีวีส, จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, ออม ชาญตามิน ชยางกูร, นัท อติรุจ สิงหอำพล, เมฆ วินัย ไกรบุตร, กี้ รฐกร สถิรบุตร, ฝ้าย นิชานันท์ ฟั่นแก้ว, แพรวา แพรอิศรา ปูตะวนัย" ฯลฯ

 
 
"ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ผู้กำกับ

 
"เรื่องนี้ก็เต็มที่ครับ เป็นเรื่องทางใต้ เกี่ยวกับทะเล รังนก ก็จะมีโหดนะ มี 2 พาร์ท มีโหด เพราะเป็นความเข้าใจผิดกัน ก็เลยแกล้งโหดสักหน่อย กับเวียร์ ก็ทำงานกันมานานนะ ก็ค่อนข้างรู้ใจ หลายปีเลย เป็น 10 ปี โลเกชั่นจะเป็นแถวภูเก็ต ทางใต้ แล้วก็มีกรุงเทพฯ บ้าง ในเรื่องอยู่เกาะเยอะ"
 
 
 
 
เวียร์ ศุกลวัฒน์
 
 
"ในเรื่องมี 2 พาร์ท ช่วงที่เราอยู่เกาะ กับช่วงท้ายที่เรากลับเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ครับ อันนี้เป็นลุคที่กลับมาอยู่ที่กรุงเทพฯแล้ว ดูดีนิดหนึ่งครับ ได้อยู่เกาะ ไม่กลัวครับ ชอบ นักแสดงหลายท่าน ไม่มี ก็จะไปเที่ยวนะฮะ คุณเชน คุณฝ้าย จะไปแจม ไปช่วยถือร่มอะไรด้วย ก็ไม่กังวลครับ พยายามให้น้องฐิตากแดดเยอะๆ ผิวจะได้ใกล้ๆ กัน กังวลมากเรื่องจัดแสง ของผม 3 ดวง ของน้องแสงธรรมชาติ
 
 
เรื่องโชว์ซิกแพค อยู่ในเมืองก็โชว์ครับ ช่วงนี้ฟิตอยู่ครับ อยากให้ละครออกมาแบบเป็นคนที่อยู่เกาะจริงๆ ในเรื่องอยู่เกาะ 40 เปอร์เซ็นต์เลยนะครับ เรื่องราวจะตัดสลับกับที่กรุงเทพฯ จะเป็นโรแมนติกดราม่า ไม่ได้ฟาดฟันกันจนดูเครียด จะมีภาพสวยๆ ให้ดู มีความโรแมนติก มีหลายๆ อย่าง ไม่เคยมีละครที่นางเอกมีลูกนะครับ นี่เป็นเรื่องแรกที่นางเอกมีลูกติด น่าติดตามว่า แล้วมันจะเป็นยังไง ก็ฝากติดตามชมครับ"
 
 
 
 
ฐิสา วริฎฐิสา
 
 
"ร่วมงานกับพี่เวียร์เป็นครั้งแรก ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะพี่ พอเปิดละครเรื่องใหม่ก็ตื่นเต้นทุกทีค่ะ ก็สบายใจเพราะว่าเป็นทีมงานทีมเดิม เคยเจอกันเพลิงพระนางแล้ว ก็เต็มที่ค่ะ กับการทำงาน"
 
 
 
 
 
เชน ณัฐวัฒน์
 
 
"ก็ฝากเนื้อฝากตัวกับค่ายมุมใหม่ด้วยครับ กับพี่ๆ ทุกคนนะครับ พี่ฐิ ผมห่างหายไปนาน ประมาณ 4-5 ปี ครั้งสุดท้ายที่เจอมุมใหม่ เจอพี่อ๊อด ตอนนั้นยังเป็นคนดีอยู่นะครับ ตอนนี้ ไม่เคยเจอคำว่าดีอีกเลย ก็โดนยำเต็มที่ครับ เชื่อว่า จะพยายามเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เป็นสีสันให้กับเรื่องนี้ครับ"
 
 
 
 
 
ฮาน่า ลีวีส
 
 
"ก็ดีค่ะ ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อดอีกเรื่องหนึ่ง รู้สึก เหมือนเป็นครอบครัวไปแล้วค่ะ เจอทีมงานทุกคนเป็นกันเองอยู่แล้ว แล้วก็เจอพี่ๆ ที่เคยร่วมงาน อย่างพี่เวียร์ก็เคยร่วมงานกันมาก่อน"
 
 
 
 

ยังไม่ได้ถ่ายทำ คงต้องอดใจรอ ได้ชมแน่ ทางช่อง 7กำลังโหลดความคิดเห็น...